Cô Giáo Bắc Giang Lộ Ảnh Nóng

Bà Lê Thị Hòa, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Dũng, Bắc Giang mang lại hay, theo bản tường trình của cô giáo - nạn nhận bị lộ ảnh sex trên mạng xã hội Facebook thì kẻ tung ảnh tên là Hùng, quê ở Quảng Ninh, hiện đang là lao động tại Nga.

Bà Lê Thị Hòa, Phó trưởng phòng giáo dục và Đào tạo thành huyện im Dũng, Bắc Giang mang lại hay, theo bản tường trình của gia sư - nạn nhấn bị lộ hình ảnh sex trên social Facebook thì kẻ tung ảnh tên là Hùng, quê làm việc Quảng Ninh, hiện nay đang là lao động tại Nga.

Giáo viên bị tung ảnh sex đã quá đau khổ - Ảnh: Anh Đan chụp lại màn hình hiển thị facebook

Còn bà Hoàng Thị H., Phó hiệu trưởng thcs N.H cũng xác nhận, bạn bị lộ hình ảnh sex bên trên mạng xóm hội chính xác là của cô giáo H.T.H.Y, sẽ dạy môn lịch sử dân tộc tại trường. Vợ ông xã cô Y. đã đồng ý với đơn vị trường, đều hình hình ảnh lan truyền bên trên mạng đúng cảnh phòng the của nhị vợ ông chồng do người ck dùng điện thoại ghi lại khi quan liêu hệ.

Theo bà H., sau khi lưu lại những hình hình ảnh nhạy cảm, cô Y. Vô tình bị mất điện thoại. Phần đông hình hình ảnh riêng bốn của hai vợ ông chồng rơi vào tay kẻ xấu và bị phạt tán lên mạng. Ngoài các hình hình ảnh phòng the, kẻ xấu còn tung cả số điện thoại của nhị vợ ông chồng cô Y., ban giám hiệu nhà trường, chỉ huy Phòng giáo dục đào tạo và Đào chế tạo huyện lặng Dũng. Bà H. Cũng cho biết, cô Y. Là cô giáo giỏi, rất nhiệt huyết, đạo đức tốt.

Vị Phó hiệu trưởng này cũng share thêm, đây là sự cố ko kể ý muốn, hiện bạn dạng thân cô Y. đã hết sức khổ vày xấu hổ nên rất ước ao nhận được sự cảm thông sâu sắc của mọi bạn trong thôn hội. Bà H. Cũng ước muốn có thêm nhiều sự cảm thông để cô Y. Sớm quá qua.

Ông Nguyễn Đức Hiền, chủ tịch Sở giáo dục và Đào sinh sản Bắc Giang mang đến hay đang biết về vụ việc. Mặc dù nhiên, đó là sự ráng nằm bên cạnh ý mong của cá thể cô Y., mặc dù cũng có tác động đến hình hình ảnh người thầy trên bục giảng. Vụ việc đang thuộc phạm vi xử lý ở trong nhà trường cùng phòng giáo dục. Về phía Sở, cũng ý muốn dư luận xóm hội sớm lắng xuống nhằm cô Y. Bớt khổ tâm.

Tiếp xúc cùng với PV, nạn nhân bị tung hình ảnh sex mang lại biết, mọi việc bước đầu từ lúc bị mất chiếc smartphone có lưu giữ giữ nhiều hình hình ảnh riêng tứ của hai vợ ông xã vào năm 2011. Khoảng chừng 2 tháng sau khoản thời gian mất, có 1 người bọn ông từ bỏ xưng là Hùng, sinh vào năm 1978 sinh sống TP.Hạ Long, Quảng Ninh, hiện lao đụng ở Nga liên hệ và cho thấy thêm đang giữ nhiều hình ảnh phòng the của hai vợ chồng.

Cô Y. Kể, người đàn ông này dọa giả dụ không tuân theo yêu cầu sẽ tung ảnh nhạy cảm lên mạng. Sốt ruột lộ ảnh, cô Y. đã nhiều lần buộc phải chụp ảnh bản thân gửi cho Hùng. Trong thời hạn dài, cả nhì còn giữ lại liên lạc qua năng lượng điện thoại, với mạng thôn hội. Việc này, ông chồng cô Y. Biết rất rõ ràng và hoàn toàn thông cảm, thấu hiểu.

Tuy nhiên, do nhiều lần yêu ước quá đáng, bị cô Y. Cự tuyệt, Hùng đã chuyển sang rình rập đe dọa cả hai vợ ck nhưng không có hiệu quả.

Và kết quả là, Hùng kết bạn với nhiều bằng hữu của cô Y. Trên facebook, vạc tán hình hình ảnh phòng the của hai vợ chồng khiến nhiều người dân nghĩ cô Y. Nước ngoài tình.

Ngoài ra, theo lời kể của cô ấy Y., ít nhiều lần Hùng liên tục gọi điện, nhắn tin từ quốc tế và trong nước với lời lẽ đe dọa, khiếm nhã.

Hai vợ ông xã cô Y. Xác định chưa bao giờ gặp khía cạnh người đàn ông tên Hùng.

Quá khổ tâm, cô Y. đã đề xuất tạm xin nghỉ làm ở nhà.

Trong lúc đó, thiếu thốn tá Dương Văn Duân, Đội trưởng quy củ sự, Công an thị trấn Yên Dũng, Bắc Giang mang đến biết, đang tích cực và lành mạnh cử cán bộ khảo sát làm rõ vụ việc. Cầm cố thể, đang cử cán bộ phối phù hợp với nhà ngôi trường để tích lũy tài liệu về vụ việc. Còn thông tin kẻ tung ảnh sex là Hùng, làm việc TP.Hạ Long, Quảng Ninh, chỉ đạo Công an thị trấn Yên Dũng đến hay sẽ cử cán bộ liên hệ xác minh. Cũng theo ông Duân, nếu vụ câu hỏi trở lên phức tạp, thị trấn sẽ đưa lên cung cấp trên để khảo sát làm rõ.