CỜ ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Tiêu điểm phần nhiều bóng ''áo xanh'' thầm yên Phát động chương trình cung ứng trang máy học trực tuyến mang lại học sinh chạm mặt khó khăn trong đại dịch hơn 10.000 chúng ta trẻ đk tình nguyện vào Nam kháng dịch Long An: rộng 5.000 túi an sinh đã trao cho tất cả những người dân có thực trạng khó khăn túng thiếu thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương duy trì chức chủ tịch Hội LHTN vn

Đoàn TNCS hcm Hội LHTN việt nam Hội Sinh viên việt nam Đội TNTP sài gòn Tư liệu-Văn khiếu nại

GIỚI THIỆU VỀ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Đoàn TNCS tp hcm là tổ chức triển khai chính trị - làng mạc hội của thanh niên việt nam do Đảng cộng sản vn và quản trị Hồ Chí Minh sáng lập, chỉ đạo và rèn luyện. Đoàn bao hàm những bạn trẻ tiên tiến, phấn đấu vày mục tiêu, lý tưởng của Đảng là độc lập dân tộc nối sát với chủ nghĩa thôn hội, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Bạn đang xem: Cờ đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh

Đoàn TNCS hcm là nhóm dự bị tin cậy của Đảng cùng sản Việt Nam, là lực lượng xung kích biện pháp mạng, là trường học xã hội nhà nghĩa của thanh niên, đại diện âu yếm và bảo đảm an toàn quyền lợi đúng theo pháp, chính đáng của tuổi trẻ; phụ trách Đội thiếu niên tiền phong hồ nước Chí Minh; là lực lượng nòng cốt chính trị trong trào lưu thanh niên và trong các tổ chức tuổi teen Việt Nam. Đoàn TNCS hồ chí minh là member của khối hệ thống chính trị, vận động trong khuôn khổ Hiến pháp và điều khoản của nước cùng hòa làng mạc hội chủ nghĩa Việt Nam. Đoàn TNCS hồ chí minh đoàn kết, trở nên tân tiến quan hệ hữu nghị, bắt tay hợp tác bình đẳng với các tổ chức bạn teen tiến bộ, bạn trẻ và nhân dân những nước trong cộng đồng quốc tế phấn đấu vày hòa bình, độc lập dân tộc, dân nhà và tiến bộ xã hội, bởi vì tương lai và niềm hạnh phúc của tuổi trẻ.

Xem thêm: Lớp Học Bơi Cho Người Lớn Tại Hà Nội Dành Cho Mọi Đối Tượng, Lớp Dạy Bơi Cho Người Lớn Uy Tín Tại Hà Nội

Đoàn TNCS hồ Chí Minh tổ chức và chuyển động theo nguyên tắc tập trung dân chủ. Khối hệ thống tổ chức của Đoàn bao gồm 4 cấp: cung cấp Trung ương; cấp tỉnh; cung cấp huyện; cấp đại lý (gồm Đoàn đại lý và bỏ ra đoàn cơ sở).

Được xây dựng, tập luyện và trưởng thành qua các thời kỳ đấu tranh giải pháp mạng, Đoàn đang tập hợp phần đông thanh niên phạt huy công ty nghĩa anh hùng cách mạng, góp sức xuất sắc cho việc nghiệp giải hòa dân tộc, thống nhất khu đất nước, xuất bản và bảo vệ Tổ quốc. Bước vào thời kỳ mới, Đoàn liên tục phát huy những truyền thống cuội nguồn quý báu của dân tộc và thực chất tốt rất đẹp của mình, sản xuất lớp bạn teen giàu lòng yêu thương nước, yêu nhà nghĩa xã hội, có khả năng chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, đạo đức phương pháp mạng cùng lối sống đẹp, tất cả ước mơ, hoài bão, mơ ước đưa non sông vươn lên, tất cả tri thức, mức độ khoẻ, khả năng xã hội, năng lực chuyên môn, thống trị khoa học technology hiện đại. Tiếp tục cải thiện chất lượng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận hòa hợp tập đúng theo thanh niên; phát huy vai trò xung kích cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện chiến thắng công nghiệp hoá, tiến bộ hoá đất nước, vì phương châm dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, đóng góp thêm phần đưa vn cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020 cùng với 2 phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ là “Xung kích, tình nguyện vạc triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” cùng “Đồng hành với bạn teen lập thân, lập nghiệp” thuộc 10 chương trình, đề án to đã được Đại hội đại biểu vn lần trang bị X Đoàn TNCS sài gòn nhiệm kỳ 2012 - 2017 thông qua.