Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 45

Phim cô dâu 8 Tuổi Phần 8 TodayTV (2000 tập cuối) phim co dau 8 tuoi là bộ phim truyện truyền hình tâm lý của điện hình ảnh Ấn Độ.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 45

Luân phiên quanh cuộc đời của teo dau 8 tuoi - Anandi (Avika Gor) tận nơi chồng. Các tập tục cổ hủ khiến cho cô bé phải trải qua hầu như sóng gió hôn nhân khiến cho người coi vừa giận lại vừa thương. Hiện giờ bộ phim đang tạo ra cơn nóng với khán giả Việt, đặc biệt quan trọng các bà nội trợ, thiếu nữ trung niên. Tuy nhiên sau khi có thông tin về việc bộ phim truyền hình sẽ kéo dãn dài gần 2 nghìn tập với sẽ còn tiếp tục được sản xuất, đông đảo người xem đã thi nhau bày tỏ "nỗi niềm" về bộ phim truyền hình truyền hình lâu năm lê thê này. đa phần các comment than phiền gần như xoay xung quanh việc bộ phim "quá dài", đầy đủ tình huyết "siêu lờ lững chạp", nhiều phản hồi khá hài hước.Người ta vẫn thường nói nỗi đau mặc dù có lớn mang đến đâu, trái tim nhỏ người dù có tê dở người đến cầm nào thì thời gian đều rất có thể xóa nhòa tất cả.

Xem thêm: Chơi Game Hiệp Sĩ Rồng Zing Me (P, Tuổi Thơ Chơi Game (P

Bởi thời hạn sẽ trị lành hồ hết vết thương cùng giúp xoá mờ đi đầy đủ ký ức buồn bã cùng những tuyệt vọng tưởng như ta chẳng thể đi qua nỗi.Sau cuộc hôn nhân gia đình mới thuộc Shiv ngoài ra đã góp Anandi 1 phần nào gạt bỏ cuộc hôn nhân gia đình đầu không hạnh phúc, chủ yếu Shiv – người đàn ông đã hỗ trợ trái tim cô một lần nữa open để chào đón những đều tuyệt vời từ anh. Anandi đã thuộc Shiv tận hưởng tuần trăng mật hạnh phúc giống như bất kỳ cặp đôi bắt đầu cưới khác, mặc mang đến mọi bạn nói cùng với cô rằng Shiv là người đàn ông xấu và đã từng làm âu sầu rất những cô gái. Hình nhẵn của Jagdish trong thâm tâm Anandi bây giờ cũng không hề như xưa, bởi từ ngày anh quăng quật cô theo tín đồ khác cũng chính là lúc trái tim nhỏ bé kia khổ cực và không hề cảm giác, hình hình ảnh người bầy ông cô yêu thứ nhất giờ vẫn nhạt nhòa trôi theo làn khói, vượt chăng thì cũng chỉ còn là dư âm của một tín đồ cũ vẫn xa…Như một trò nghịch của số phận, côn trùng nhân duyên của Anandi với Jagdish không hề tạm dừng ở đó, lúc em gái của Shiv là Saanchi vô tình phải lòng Jagdish khi cô được anh hỗ trợ chống lại lũ con trai xuất xắc bắt nạt. Ở ngôi trường Đại học, địa điểm Jagdish sẽ giảng dạy, xem phim ai ai cũng đều mếm mộ anh và trong số ấy không sa thải Saanchi. Tức thì từ đầu tiên tiên gặp gỡ, Saanchi quan trọng nào hạn chế lại sức hấp dẫn của Jagdish, cô bỏ ngoài tai tất cả những lời dèm trộn về anh với cô hiểu được anh là người đàn ông đã có lần ly hôn. Cũng chính vì tình yêu thương mù quáng này mà mái ấm gia đình Saanchi quyết định đến Badhi Haveli lúc nghe đến tin Saanchi không thèm cân nhắc những đàn ông trai khác cơ mà chỉ nhất thiết yêu 1 mình Jagdish. Không chỉ vậy, ngay lúc biết tin Jagdish gửi Ganga đi thi để động viên Ganga, Saanchi sẽ gào thét chửi mắng Ganga nhằm khiến cô đề xuất rời đi.