ĐỘC CÔ CỬU KIẾM

Phần lớn những game nhập vai kiếm hiệp đều mang lại bạn lựa chọn nhân vật ngay từ đầu, chỉ một số ít là yêu thương cầu phải đạt đến cấp độ nhất định (cấp 10, 20). Với Độc Cô Cửu Kiếm: Loạn Giang Hồ, trước lúc vào chơi bạn phải tạo nhân vật ở lần đầu tiên. Một tài khoản được phép tạo tối đa 3 nhân vật.

Bạn đang xem: Độc cô cửu kiếm

Tạo nhân vật trước khi vào chơi

Hoa Sơn Phái

Khả năng chống thủ cùng khống chế là điểm mạnh

Nếu là một người mới chơi, lựa chọn nhân vật trong Độc Cô Cửu Kiếm: Loạn Giang Hồ hợp lý nhất đó là các Hoa Sơn Phái. Đây là môn phái với lối chơi cơ bản nhưng lại hiệu quả. Những Hoa Sơn trong bí quyết chơi Độc Cô Cửu Kiếm: Loạn Giang Hồ đều là phái mạnh giới, sở hữu cho chính mình một phong cách đạo mạo .

Các Hoa Sơn sở hữu cho chính mình kiếm pháp hàng tuyệt đỉnh, với lợi thế khống chế kẻ địch dĩ nhiên một sức phòng thủ tương đối cao, lý tưởng trong những trận chiến cũng như lối chơi an toàn.

Cổ Mộ

Sở hữu khả năng hồi phục

Trong những môn phái vào Độc Cô Cửu Kiếm: Loạn Giang Hồ, Cổ Mộ là môn phái tất cả xuất thân đặc biệt nhất. Đối với những tín đồ của phim kiếm hiệp Kim Dung chắc chắn ko lạ gì với xuất xứ của trường phái này. Cổ Mộ không thiên về tấn công cơ mà lại nghiên về Hồi Phục, tức là khả năng chữa trị.

Tuy nhiên thời gian đầu phần lớn những kỹ năng là tấn công, ở giai đoạn tiếp theo phong cách chơi Độc Cô Cửu Kiếm: Loạn Giang Hồ sẽ đến bạn thêm nhiều lựa chọn về kỹ năng bao gồm hồi phục, gia tăng sức mạnh xuất xắc giảm các buff bất lợi mang lại bản thân.

Dương Gia

Sát thương cực mạnh

Dương Gia là trường phái thứ 3 bạn bao gồm thể chọn lúc tiến hành lựa chọn nhân vật trong Độc Cô Cửu Kiếm: Loạn Giang Hồ lúc đầu. Những Dương Gia nổi tiếng trên giang hồ nhờ khả năng chiến đấu bằng thương vượt xa bất cứu trường phái nào. Đây cũng là môn phái khá toàn diện khi sở hữu sức tấn công hơn người, khả năng chống thủ hơi cũng như khống chế tốt, phản đòn cùng bạo kích đối phương, mê thích hợp cho cách chơi Độc Cô Cửu Kiếm: Loạn Giang Hồ với người mới.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Tài Khoản Fb - Mở Khóa Facebook Bị Khóa Tạm Thời

Trong các trận chiến với quái dị hay phó bản, Dương Gia chính là lớp nhân vật không thể thể thiếu cho mọi đội hình.

Thiên Sơn

Tốc độ cùng bạo kích

Cuối thuộc là Thiên Sơn Phái, lớp nhân vật nữ thứ nhì của game với cũng là lớp nhân vật ngay cạnh thủ trong trò chơi với sức ngay cạnh thương cực mạnh đương nhiên khả năng bạo kích. Sức mạnh của các Thiên Sơn chủ yếu bởi khả năng kết liễu kẻ địch cực nhanh, tuy vậy sở hữu chống thủ yếu và các chiêu thức khống chế ko mạnh sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong nhiều trường hợp.

Thông số các nhân vật

Trong trò chơi mỗi nhân vật đều sở hữu rất nhiều các chỉ số cùng mỗi chỉ số này đều đại diện đến một khả năng nhất định. Trước khi lựa chọn nhân vật vào Độc Cô Cửu Kiếm: Loạn Giang Hồ bạn cần phải nắm rõ điều này.

Công: Khả năng gây ngay cạnh thương của nhân vật.Né: Chỉ số tránh mặt của nhân vật.Thủ: Chỉ số chống thủ của nhân vật.Khống: Khả năng khống chế dựa bên trên kỹ năng của nhân vật.Hồi: Hồi phục, bao gồm cả khả năng hỗ trợ của nhân vật.Bạo: Bạo kích, chỉ số quyết định đến gây gần kề thương mạnh cho nhân vật lên kẻ địch.

Cách chơi Độc Cô Cửu Kiếm: Loạn Giang Hồ ẩn chứa rất nhiều điều thú, đặc biệt là hệ thống kỹ năng. Ban đầu bạn sẽ chỉ được cung cấp 4 kỹ năng thông qua việc lên cấp để kích hoạt. Nhưng càng về sau sẽ bao gồm thêm nhiều kỹ năng không giống nhau. Số lượng kỹ năng này lên đến hàng chục loại không giống nhau.

Hệ thống kỹ năng ấn tượng

Không chỉ bao gồm kỹ năng chủ động, những kỹ năng bị động cũng vậy. Số lượng kỹ năng bị động là tương đối nhiều cùng để kích hoạt chúng đó là điều ko đơn giản. Điều kiện của mỗi kỹ năng là khác nhau, người chơi sẽ cần phải có tác dụng khá nhiều công việc để kích hoạt được các kỹ năng này.

Kỹ năng bị động của nhân vật

Trên đây là một số tin tức cơ bản về các môn phái vào Độc Cô Cửu Kiếm: Loạn Giang Hồ. Bạn đã chọn được nhân vật phù hợp cho doanh nghiệp chưa? Hãy thuộc chơi trò chơi trên PC với cusc.edu.vn nhé!