Chọc giận vợ yêu mua 1 tặng 1

Review – Lục Đình Kiêu – ????Chọc tức vợ yêuHôm nay mình vừa chính thức chấm dứt bộ: Chọc Tức bà xã Yêu – cài đặt Một tặng Một của tác giả Quần Quần Hữu Yêu. Đó là một cảm xúc mãn nguyện tràn trề và như thể mình đã sống cùng tất cả các nhân đồ dùng trong đó, dù họ là bao gồm hay phụ, là phản nghịch diện hay chủ yếu diện. ???? Nhưng mình tuyệt vời hơn cả, là nhân đồ Lục Đình Kiêu – nam thiết yếu đỉnh nhất trong những loại đỉnh >oTên bái cơm: Lục Đình Kiêu

Nick name: Đại ma vương, đại boss, Lục Cải Xanh

Gia Đình: ba Lục Sùng Sơn, bà mẹ Nhan Như Ý, em trai vô cùng cấp đáng yêu và dễ thương Lục Cảnh Lễ, con cháu trai nuôi Giang Mục Dã.

Bạn đang xem: Chọc giận vợ yêu mua 1 tặng 1

Hội các bạn thân: Mạc Lăng Thiên, Tần Mộc Phong, Lục Cảnh Lễ….

Vợ Ninh Tịch, 2 con: tè Bảo với Bánh Trôi nhỏ :))

Công việc: Tổng giám đốc tập đoàn lớn Lục Thị đứng đầu china – máu mạch kinh tế Đông nam giới Á.

Ngoại hình. Cao >1m8, siêu cung cấp đẹp trai, lãnh đạm đến xứng đáng sợ, luôn xuất hiện thêm với những phục trang màu đen, xám.

Tính cách: Trầm ổn, rất khó gần, luôn luôn xa cách đối với tất cả thế giới bao gồm cả người thân, chỉ có 1 trường phù hợp ngoại lệ là Ninh Tịch.

Ưu điểm: Văn võ tuy nhiên toàn, ra tay khôn xiết quyết đoán, trên thương ngôi trường anh không có đối thủ, luôn giữ bất biến cho tập đoàn lớn một cách quyết liệt. Những thiết kế best thần tượng, cầm đầu bảng xếp thứ hạng ” người đàn ông ước ao được lấy làm chồng nhất” trong nhiều năm liên tiếp. Giàu thì thôi cái này chúng mình ngoài bàn nhé! :))

Nhược điểm: Ninh Tịch.

Xem thêm: Cách Vẽ Hoa Hướng Dương Bằng Bút Chì, Tranh Vẽ Hoa Hướng Dương Bằng Bút Chì

Truyện: Chọc Tức bà xã Yêu, tải 1 tặng kèm 1

Tác giả: Quẩn túng quẫn Hữu Yêu

Lục Đình Kiêu – Chọc Tức vk yêu

Profile sơ sơ thì đó là như cố đó :”> Nghe qua thì giống hàng trăm hàng vạn anh soái ca ngôn tình không giống thôi tuy vậy điều khiến hàng ngàn mặt hàng vạn các nàng mê mệt Lục Đình Kiêu thì bây giờ mình new nói nè. Đó chính là tình yêu của anh ý dành cho những người con gái mà lại anh yêu – Ninh Tịch.

Anh yêu cô từ bỏ ngay ánh nhìn đầu tiên, anh chẳng tự đặt tên cho tình ái đó hay để nó vào tinh thần thử yêu thương như đại boss Phong Hàn của Sam Sam mang lại đây ăn nè, tuyệt yêu một phương pháp nghiêm xung khắc như chiếm Nam Huyền vào Huyền của Ôn Noãn. Tình yêu cơ mà đại boss Lục Đình Kiêu dành riêng cho cô nàng của anh là thứ cảm xúc trọn vẹn, không được cho phép bất kì cô gái nào mang lại gần, cũng càng không gật đầu sự lửng lơ lập lờ của anh ý hay đối phương. Anh bước đầu với tiền đề “yêu nhằm cưới” như thục phái nữ con công ty gia giáo vậy.

=)))))

Ban đầu, anh đối kháng phương theo xua Ninh Tịch không thể giấu diếm. Vấp buộc phải sự không đồng ý của cô do bóng ma trung ương lý, anh đau lòng nhưng lại không hề chọn lựa cách từ bỏ, tuy tất cả gian xảo hay cần sử dụng thủ đoạn lợi dụng nam nhi yêu quý để cho gần Ninh Tịch, anh vẫn làm. Sau khoản thời gian được cô đồng ý tình cảm, anh càng trân quý từng time ở cạnh cô, gật đầu mọi thứ thuộc về cô, không ép Ninh Tịch làm ngẫu nhiên điều gì hay phải nói ra sản phẩm gì mà lại cô đậy kín. Cô khao khát có tác dụng diễn viên, anh tạo đk cho cô theo đuổi mong mơ. Cô bị người khác hãm hại, anh đứng đằng sau giải quyết tất cả, không để cô bị bám bẩn. Cô run sợ với tình yêu, với bài toán người không giống phái đụng vào, anh không ép buộc, không đốc thúc, anh để cô từ bỏ từ gật đầu đồng ý mọi thứ. Thanh thanh như cái suối đuối lành, anh che chắn và bảo đảm an toàn cô trong nhân loại của cô. Ninh Tịch mạnh mẽ mẽ đối với cả thế giới, cơ mà chỉ hoàn toàn có thể là một cô chim sẻ nhỏ khi làm việc cạnh anh.

khi Ninh Tịch bởi cứu tè Bảo nhưng mà bị yêu thương rồi hôn mê, trở thành tín đồ thực đồ vật hơn một năm trời. Có mấy fan làm được như Lục Cải Xanh, kết duyên với cô ngay trong khi vừa biết cô khó lòng thức giấc lại, hàng ngày quan tâm vệ sinh mang lại Ninh Tịch, để Tiểu Bảo sống cạnh bầu chúng ta và rỉ tai với Ninh Tịch, không vứt rơi cô dù duy nhất phút giây.

Với mình, khi một cô bé được yêu, biện pháp yêu tuyệt vời nhất nhất là nhằm cô ấy được tự do thoải mái sải song cánh của chính bản thân mình mà bay đi kiếm kiếm chân trời của cô ấy ấy. Yêu là không ép buộc, tôn trọng ý kiến của kẻ địch và đứng phía sau lưng đảm bảo cô gái của mình một biện pháp tuyệt đối. Lục Đình Kiêu rất có thể dung bí cho Ninh Tịch làm bất kể điều gì, dù cho cả thế giới gồm bạo loạn, chỉ việc Ninh Tịch không trở nên thương, không cạnh tranh chịu. Cùng một điều cao niên nhất, là dù cho có chuyện gì xảy ra, cũng một mực không bao giờ bỏ rơi đối phương. Vậy là anh cũng chẳng thân thiện thêm. Tóm lại, đối với Lục Đình Kiêu, gồm Ninh Tịch, là tất cả cả cố kỉnh giới, nếu không tồn tại cô, trái đất vẫn còn, nhưng chẳng có color và ý nghĩa sâu sắc gì hết.

Mình xin phép trích dẫn một vài lời nói đóng mác Lục Đình Kiêu bên dưới đây để gia công cái kết mang đến bài đánh giá này, không tồn tại gì để chứng minh hay hơn không tính cách chúng ta cùng phát âm Chọc tức vợ yêu sống đây

“Ninh Tịch, chỉ việc em nguyện ý, tôi hoàn toàn có thể che chở cho em cả đời”.

“Tôi ý muốn lấy thân báo đáo mang đến cô.”

“Ninh Tịch. Anh vĩnh viễn sẽ không còn rời xa em, em là người vk duy tuyệt nhất của Lục Đình Kiêu trên trần gian này, bây giờ và mãi mãi.”