Cho thuê mặt bằng nhỏ quận 12

Mặt bằng marketing ( công ty nguyên căn ) cho mướn tại cổng quần thể Công Nghiệp Tân Thới Hiệp, phường Hiệp Thành, Q12- diện tích s từ 25 m2 đến 90 m2- bao gồm gác lửng, kệ nhà bếp nấu ăn, WC khép bí mật riêng biệt, có wifi, truyền hình c... >

Cho thuê mặt phẳng nhà xưởng diện tích 1500m2 tại q.12 . Mặt phẳng mới xây dụng dứt là 1 tòa đơn vị Building cân xứng cho có tác dụng văn phòng đại diện, xưởng tiếp tế may mặc, ngôi trường học, trường mần non, ....có sảnh đậu xe 200m... >
Chuyên mục: thuê mướn mặt bởi Quận 12 , giá từ là một triệu mang lại 3 triệu , mặt bằng marketing tháng 9/2021. Đăng tin rao vặt nhà đất bất động sản trực tuyến miễn phí
9 / 10 điểm , 24.064 đánh giá.
Nhập tên đường/phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố hoặc tên dự án. Ví dụ: - Nguyễn Xí, bình thạnh - nhẵn Hạ, Đống Đa - Vũng Tàu - Times đô thị buộc phải chọn các gợi ý chúng tôi đề xuất bên dưới để kết quả đúng mực Nếu ko nhập vị trí ở đây, Quý vị có thể chọn lựa khu vực bằng những ô phía bên dưới trong chế độ tìm tìm này
NHÀ nhà mặt tiền đơn vị trong hang cùng ngõ hẻm Biệt thự, công ty liền kề căn hộ cao cấp chung cư phòng trọ, đơn vị trọ văn phòng công sở Kho, xưởng bên hàng, hotel Shop, kiot, tiệm Trang trại mặt bằng Đất thổ cư, đất ở Đất nền, lập tức kề, đất dự án công trình Đất nông, lâm nghiệp những loại không giống

Miền Nam

Miền Trung

Bình Định Bình Thuận Đà Nẵng tp. Hà tĩnh Thừa Thiên-Huế Khánh Hòa Nghệ an ninh Thuận Phú lặng Quảng Bình Quảng Nam tỉnh quảng ngãi Quảng Trị

Miền Bắc

tp. Hà nội Hải Dương hải phòng Bắc Kạn Bắc Giang thành phố bắc ninh Cao bằng Điện Biên Hà Giang Hà Nam độc lập Hưng Yên lạng sơn Lào Cai Lai Châu phái mạnh Định tỉnh ninh bình Phú Thọ tp quảng ninh Sơn La tỉnh thái bình Thái Nguyên Thanh Hóa Tuyên quang đãng Vĩnh Phúc yên Bái

0 - 30m2 30 - 50m2 50 - 70m2 70 - 100m2 100 - 150m2 150 - 2002 200 - 250m2 250 - 300m2 300 - 350m2 350 - 400m2 400 - 600m2 600 - 800m2 800 - 1000m2 trên 1000m2 Chọn vớ cả

Quận 12 với diện tích s 52,78 km2 là quận nội thành nằm sinh sống phía tây bắc của thành phố Hồ Chí Minh, được bao quanh một trong những phần Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông vận tải khá đặc trưng của thành phố nối liền với những tỉnh miền Đông phái mạnh Bộ. Phía Đông tiếp giáp thị buôn bản Thuận An tỉnh bình dương và quận Thủ Đức. Phía Tây gần kề huyện Hóc Môn với quận Bình Tân. Phía Nam gần kề quận Bình Thạnh, gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú với Bình Tân. Phía Bắc gần kề huyện Hóc Môn. Quận bao gồm 11 phường trực thuộc: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Bạn đang xem: Cho thuê mặt bằng nhỏ quận 12

Quận 12 có hệ thống đường cỗ với Quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), quốc lộ 1A, những Tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống các hương lộ này tương đối dày, Quận 12 có cơ sở hạ tầng tiện lợi cho vạc triển kinh tế tài chính - làng mạc hội. Đường trường Chinh, đại lộ nối từ bỏ quận Tân Bình, xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ tây-bắc của TP hồ nước Chí Minhđã được không ngừng mở rộng đến 10 làn xe, có một tuyến từ An Sương, bạn ta sẽ từ q.12 thẳng về trung chổ chính giữa quận 1. Hoặc, trên tuyến đường này, dễ dàng rẽ về sân bay Tân tô Nhất, rồi tự đây đi vào đường vòng đai Tân Sơn độc nhất vô nhị - Bình Lợi, thì quận 12 đang trở thành một trong số những quận trọng yếu của thành phố. Bên cạnh đó với vị trí trải dọc quốc lộ 1A và các giao lộ, q.12 là địa phận để đi về những tỉnh miền Đông và tây-nam bộ như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, và những tỉnh dọc đường về miền Tây phần đông thuận lợi.

Những dễ ợt này ngay nhanh chóng được các nhà đầu tư bất động sản thấy được và sản phẩm loạt các dự án căn hộ cao cấp chung cư được chi tiêu và phạt triển. Q12 đông dân cư, cơ sở hạ tầng được chú trọng, tất cả sự quy hoạch nhất quán là một dễ dãi lớn cho những dự án công trình căn hộ tầm thường cư, đặc biệt quan trọng các nhà chi tiêu đã chú trọng đến phân khúc căn hộ mức chi phí trung bình mà người tiêu dùng nhà có thu nhập vừa đề xuất cũng rất có thể mua được. Dường như đất nền khoanh vùng này cũng đang nóng dần lên vì quỹ đất dịch vụ thương mại hiện còn rất tiêu giảm cùng với việc bùng nổ cư dân đem tới yêu cầu đất mến mại không hề nhỏ tại đây. Đặc biệt, môi trường xung quanh sống và app hiện hữu nơi đấy là những tiêu chí số 1 mà ít có dự án công trình đất nền khu thành phố trung vai trung phong nào hiện giờ có được.

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí 2021 ❤️️ Tải Mod Apk, Share Acc Qq, Xin Nick Qq Trung Quốc Miễn Phí

Các dự án trông rất nổi bật ở Quận 12:

Căn hộ căn hộ chung cư Hưng Ngân Garden
Căn hộ nhà ở 12 ViewCăn hộ căn hộ cao cấp Tecco Green Nest

Tìm mua căn hộ đất ở Quận 12 bên trên trang tin tức rao vặt bên đất, bất động sản trực tuyến cusc.edu.vn

Trang thông tin rao vặt bất động sản nhà đất tại Quận 12, update các thông tin giao thương mua bán và cho thuê nhà khu đất ở Quận 12 mới nhất, tổng hợp toàn bộ các tin công ty đất chào bán và nhà đất bất động sản cho thuê bao hàm cả tin đăng nhà đất thiết yếu chủ với của bạn môi giới, fan mua có thể liên hệ thẳng với gia chủ để yêu thương lượng mức giá thành hoặc tương tác với công ty môi giới bđs ở Quận 12 để được hỗ trợ tư vấn để chi tiêu một bí quyết hiệu quả.
Với hàng chục ngàn tin bđs ở q12 được người mong muốn bán, thuê mướn đăng download mỗi ngày, tín đồ mua/thuê có nhiều lựa chọn, đối chiếu để tìm ra sản phẩm tương thích nhất mang lại mình. Sử dụng tác dụng tìm kiếm gia sản theo các tiêu chí cụ thể như nút giá, diện tích, kích thước, phía phù cùng với với tử vi nhà nghỉ ngơi của mình…. Người mua/thuê hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian tải trong việc đào bới tìm kiếm kiếm bđs nhà đất ở q.12 so với thủ tục tìm mua, thuê bđs nhà đất theo cách tiến hành truyền thống.