CHỈNH SỬA VỊ TRÍ TRÊN GOOGLE MAP

Cách chuyển đổi vị trí trên top google map chắc rằng là điều mà không ít người quan liêu tâm, đặc biệt là các cửa hàng, doanh nghiệp. Có tương đối nhiều trường hợp khi chúng ta đưa doanh nghiệp lớn lên phiên bản đồ tuy thế sai vị trí hoặc do một lý do nào đó mà bạn nên chuyển vị trí và bắt buộc phải thay đổi showroom trên Google map. Vậy làm cách nào để nạm đổi add trên Google map? nội dung bài viết hôm ni cusc.edu.vn đã giải đáp vướng mắc của bạn.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa vị trí trên google map

Nhiều fan lựa chọn cách tạo một list doanh nghiệp mới khi di chuyển vị trí. Cực tốt là chúng ta nên cập nhật lại địa chỉ cửa hàng và yêu cầu xác minh vị trí mới để tránh tạo ra sự nhầm lẫn đến khách hàng của bản thân khi tìm đến với doanh nghiệp.

Cách biến hóa vị trí trên google map

B1: Đăng nhập vào Google my business

Để sửa đổi và yêu ước xác minh địa chỉ mới, chúng ta phải là công ty sở hữu thông tin tài khoản Google doanh nghiệp của tôi (Google My Business). Nếu chưa phải chủ cài thì bạn cần yêu ước quyền truy vấn từ chủ sở hữu thực sự.

B2: Mở vị trí muốn quản lý ( trong trường hợp cai quản nhiều vị trí)

B3: Nhấp vào “Thông tin” sinh hoạt thanh menu

B4: Nhấp vào “Địa chỉ”

Cách đổi khác vị trí trên google map

B5: Nhập địa chỉ cửa hàng theo những nguyên tắc sau

Đảm bảo nhập đúng chuẩn và đầy đủ showroom đường phố cho vị trí của mìnhĐiền tương đối đầy đủ các thông tin số phòng, tầng, toà đơn vị (nếu có)Chỉ nhập tin tức thuộc địa chỉ chính thức của doanh nghiệp, cửa ngõ hàng

B6: vào trường hợp khối hệ thống không thể tra cứu được địa chỉ cửa hàng của bạn, bạn cần nhấp vào “Đặt vị trí điểm tấn công dấu” màu sắc đỏ xuất hiện thêm phía trên bản đồ sinh sống bên đề xuất của hành lang cửa số trình duyệt.

Xem thêm: Điều Trị Viêm Phế Quản Phổi Ở Trẻ Em, Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

B7: dịp này, một biểu tượng ghim đỏ lộ diện trên bản đồ, bạn cũng có thể kéo ghim này tới vị trí của doanh nghiệp.

nỗ lực đổi add trên Google map

B8: sau khi thực hiện xong xuôi các thao tác, nhấp vào “Đã hiểu”, nhóm ngũ cung cấp sẽ coi xét chất lượng chỉnh sửa trước khi xuất ra những nội dung này.

Xoá vị trí cũ trên google map

Để kiêng tình trạng khách hàng đến vị trí cũ sau thời điểm thay đổi địa chỉ cửa hàng trên google maps thì bạn cần xoá địa điểm cũ trên bạn dạng đồ. Né để triệu chứng vị trí cũ vẫn lộ diện trên bạn dạng đồ. Bí quyết xoá địa điểm như sau:

Để xóa một vị trí

Đăng nhập vào Google doanh nghiệp của tôiTrong “Tóm tắt tài khoản”, nhấp vào “Vị trí trùng lặp”Nhấp vào vị trí bạn muốn xóaNhấp vào “Xóa danh sách này”

Để xóa các vị trí

Đăng nhập vào Google công ty của tôiTrong “Tóm tắt tài khoản”, nhấp vào “Vị trí trùng lặp”Đánh dấu vào ô mang đến từng vị trí bạn có nhu cầu xóaNhấp vào hình tượng menu ba chấm và lựa chọn “Xóa”

Xoá vị trí trên Google map

Nếu vẫn cần thiết xoá, dịp này chúng ta có thể vào phía trên để báo cáo với nhóm ngũ hỗ trợ của Google. Nhóm cung cấp sẽ góp bạn ghi lại thành địa điểm đã đưa đi

Trên đấy là cách biến đổi vị trí trên top google map đơn giản và dễ dàng và nhanh nhất, giúp những doanh nghiệp không chạm chán phải những trường hợp không muốn và tạo nên điều kiện thuận tiện cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm công ty của bạn.