Chỉ Tiêu Học Viện Quân Y 2017

tin tức về điểm chuẩn chỉnh Học viện Quân y trong những năm gần duy nhất và tiêu chuẩn 2019 góp thí sinh tìm hiểu thêm để chọn ngành đăng kí xét tuyển chọn phù hợp.

Chi ngày tiết điểm chuẩn chỉnh Học viện Quân y trong thời gian gần nhất

Hiện tại, thí sinh trên cả nước đang làm cho hồ sơ đăng kí tham dự cuộc thi THPT nước nhà và xét tuyển đh năm 2019. Những thông tin về phương pháp tuyển sinh, điểm chuẩn Học viện Quân y những năm gần nhất góp thí sinh tìm hiểu thêm để chọn trường, lựa chọn ngành đăng kí xét tuyển chọn phù hợp.

Bạn đang xem: Chỉ tiêu học viện quân y 2017

Điểm chuẩn năm 2018 cao nhất là 26,35 điểm ngành bác sĩ đa khoa với thí sinh bạn nữ miền Nam. Đối với thí sinh nữ miền bắc có điểm chuẩn tối đa với 25,65 điểm.

Trong năm 2017, học viện chuyên nghành Quân y lấy điểm chuẩn chỉnh 28,5 mang đến ngành bác sĩ đa khoa cùng 27,75 ngành Dược sĩ hệ dân sự.

Điểm trúng tuyển Miền Bắc cao nhất là 30 điểm, nhấp tốt nhất là 27,75 điểm. Điểm trúng tuyển chọn phía Nam cao nhất là 30 điểm, thấp độc nhất vô nhị là 27 điểm kèm theo một số tiêu chí phụ.

Chỉ tiêu học viện chuyên nghành Quân y 2019

Năm 2019, học viện Quân y tuyển sinh 330 chỉ tiêu. Ngôi trường xét tuyển bên trên cơ sở kết quả của kì thi THPT tổ quốc 2019. Thí sinh đăng kí cùng dự kì thi THPT non sông 2019 theo qui định của bộ GD&ĐT. Bảngchỉ tiêu tuyển chọn sinh học viện Quân ynăm 2019 như sau:

Đào tạo đh quân sự

tổng hợp xét tuyển

* Ngành chưng sĩ nhiều khoa

7720101

1. Toán, Hóa, Sinh

2. Toán, Lý, Hóa

- Thí sinh bao gồm hộ khẩu hay trú phía Bắc

214

+ Xét tuyển thí sinh Nam tổng hợp B00

131

+ Xét tuyển sỹ tử Nam tổ hợp A00

43

+ Xét tuyển thí sinh Nữ tổ hợp B00

13

+ Xét tuyển thí sinh Nữ tổ hợp A00

4

+ Tuyển trực tiếp HSG và UTXT - Thí sinh nam giới

19

+ Tuyển thẳng HSG với UTXT - sỹ tử Nữ

4

- Thí sinh tất cả hộ khẩu hay trú phía phái mạnh

116

+ Xét tuyển sỹ tử Nam tổ hợp B00

71

+ Xét tuyển thí sinh Nam tổ hợp A00

24

+ Xét tuyển thí sinh Nữ tổ hợp B00

7

+ Xét tuyển sỹ tử Nữ tổng hợp A00

2

+ Tuyển trực tiếp HSG và UTXT - Thí sinh nam

10

+ Tuyển thẳng HSG với UTXT - sỹ tử Nữ

2

Thí sinh đăng kí xét tuyển chọn vào hệ đh quân sự đề nghị qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn qui định của bộ Quốc phòng (thanh niên ngoại trừ Quân đội sơ tuyển trên Ban TSQS cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; quân nhân tại ngũ sơ tuyển tại Ban TSQS cấp cho trung đoàn và tương đương).

Trường tuyển thí sinh nam, người vợ trong toàn nước (63 tỉnh, thành phố).

Trong xét tuyển lần 1, học viện chuyên nghành Quân y chỉ xét tuyển so với các thí sinh đăng kí ước vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào trường.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Gò Vấp Tai, Tìm Việc Làm Tuyển Dụng Quận Gò Vấp Tại Tp

Điểm trúng tuyển: Theo tiêu chí cho các đối tượng nam, đàn bà theo tổ hợp xét tuyển và khu vực phía Nam, phía Bắc.

Trường đúng theo xét tuyển mang đến một nấc điểm duy nhất định vẫn còn đó chỉ tiêu, nhưng lại số thí sinh thuộc bằng điểm trên cao hơn con số chỉ tiêu còn lại, tiến hành xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như sau:

Tiêu chí 1: sỹ tử xét tuyển chọn theo tổng hợp môn Toán, đồ vật lí, Hóa học gồm điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển. Sỹ tử xét tuyển theo tổng hợp môn Toán, Hóa học, Sinh học gồm điểm thi môn Sinh học cao hơn nữa sẽ trúng tuyển.

Tiêu chí 2: sau thời điểm xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có không ít thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2.

Cụ thể là: sỹ tử xét tuyển theo tổ hợp môn Toán, trang bị lí, Hóa học tất cả điểm thi môn đồ gia dụng lí cao hơn sẽ trúng tuyển. Thí sinh xét tuyển theo tổng hợp môn Toán, Hóa học, Sinh học gồm điểm thi môn Toán cao hơn nữa sẽ trúng tuyển.

Tiêu chí 3: sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn tồn tại chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 giống hệt thì xét đến tiêu chuẩn 3.

Cụ thể như sau: thí sinh xét tuyển chọn theo tổng hợp môn Toán, thiết bị lí, Hóa học bao gồm điểm thi môn Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển. Thí sinh xét tuyển chọn theo tổ hợp môn Toán, Hóa học, Sinh học có điểm thi môn Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển.

Khi xét đến tiêu chuẩn 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, quản trị Hội đồng tuyển sinh trường báo cáo Ban tuyển chọn sinh quân sự chiến lược Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định.

Khi được bố trí theo hướng dẫn về tuyển chọn thẳng cùng ưu tiên xét tuyển chọn của Ban TSQS bộ Quốc phòng, Học viện Quân y sẽ công bố các tiêu chuẩn tuyển thẳng với ưu tiên xét tuyển.