VŨ NGỌC ÁNH NGƯỢNG KHI ĐƯỢC ANH TÀI HÁT TẶNG TRONG TIỆC CƯỚI

Nữ ca sĩ hải ngoại xúc động, rơi nước mắt lúc nghe đến nghệ sĩ Chí Tài hát tặng kèm vợ ca khúc "Anh quan yếu quên" trên ghế nóng chương trình Ẩn số trả hảo.

Bạn đang xem: Vũ ngọc ánh ngượng khi được anh tài hát tặng trong tiệc cưới

Chí Tài gọi vợ là "bé heo" cùng hát bộ quà tặng kèm theo ca khúc "Anh bắt buộc quên" nam diễn viên hài hát tặng bà xã ca khúc anh chế tạo năm 1980. Khi đó, hai fan chia tay vị ca sĩ Phương Loan thanh lịch Mỹ định cư.

Tập 7 lịch trình Ẩn số tuyệt đối tuần này có sự thâm nhập của 6 cặp đôi bạn trẻ xoay quanh chủ thể tình yêu.Sau huyết mục Gửi người yêu cũ của sỹ tử Tuyết Mai – Văn Phúc, giám khảo Chí Tài khiến cho cả trường quay xúc động khi kể lại chuyện yêu đương và hát tặng vk dù đang bị khan giọng.

Anh bật mý đã viết tặng bà xã ca khúc Anh không thể quên vào khoảng thời gian 1980 khi nhị người quyết định chia tay. “Lúc đó nghe tin cô ấy sẽ đi nước ngoài định cư, bi lụy quá phải đã viết ca khúc này. Công ty chúng tôi yêu nhau từ năm 1979 nhưng cho năm 1980 thì cô ấy đi định cư”, anh kể.

Minh Tuyết xúc động khi nghe Chí Tài hát Anh thiết yếu quên bộ quà tặng kèm theo vợ.

Trước lúc hát, Chí Tài còn nhắn đến vk trên sóng truyền hình: “Đây là 1 trong những đoạn lưu lại những chuyện bao gồm thật, siêng năng nghe nha nhỏ xíu heo ơi. Giọng anh đã không tốt”.

Chí Tài thể hiện xong bài hát, Minh Tuyết xúc động, rơi nước mắt. Chị phân tách sẻ: “Tôi biết nhân tài với chị Loan từ vô cùng lâu. Khi anh gọi bà xã là nhỏ nhắn heo đầy trìu mến, dù hai fan đã kết thân hơn 20 năm mới thấy tình yêu của các bạn gắn bó cố kỉnh nào. Tấm lòng của anh dành cho chị khiến tôi hết sức xúc động. Tôi là tín đồ tình cảm nên trân quý hồ hết tình cảm như vậy. Tôi cảm thấy niềm hạnh phúc thay cho anh chị”.

Chị khẳng định: “Anh Tài là người đàn ông chung thuỷ, âu yếm cho vợ từng li từng tí. Phải nói anh là người lũ ông mà các người phụ nữ mong muốn”.Lời share tình cảm của Minh Tuyết khiến bọn anh cảm động. Anh ôm thiếu phụ ca sĩ thiệt chặt cụ lời cảm ơn.

Xem thêm: Stt Ây Về Cuộc Sống Cho Bạn Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc, Tổng Hợp Stt Hay Về Cuộc Sống

Chí Tài ôm Minh Tuyết xúc động.

Chí Tài cùng ca sĩ Phương Loan kết hôn sau khi cả hai gặp lại nhau làm việc Mỹ. Từ lúc kết hôn, bà xã anh không thể đi hát mà lại ở phía sau làm hậu phương mang đến chồng. Hiện Chí Tài ở nước ta làm việc, vợ anh sống ở Mỹ. Đến ni cả hai đang sống xa nhau chừng hơn 10 năm. Thỉnh thoảng nam danh hài về Mỹ giữ diễn và thăm vợ. Trong những khi đó bà xã anh về nước thăm ck vào mỗi thời điểm đầu năm.

Nếu trên sảnh khấu Chí Tài hay hóa thân thành phần lớn người lũ ông mê gái, lăng nhăng, tuy vậy ở đời thật, anh lại là người ck hết mực phổ biến thuỷ, yêu chiều vợ. Anh từng khẳng định làm vào giới thẩm mỹ và nghệ thuật được gặp gỡ nhiều phụ nữ xinh đẹp cũng giống như fan người vợ bao quanh, phiên bản thân chưa lúc nào sa ngã, khiến vợ bi thương lòng.

"Tôi như ý vì cưới được một người chăm chỉ, biết thông cảm và hiểu rõ sâu xa chồng, cộng thêm sự tin tưởng. Điều đó đặc biệt lắm", anh nhấn mạnh.

Phía Minh Tuyết lên tiếng tin bị Vy Oanh ngầm tố "giành" hát hit

Đại diện của Trung tâm nhạc sinh hoạt hải ngoại xác định ca sĩ Minh Tuyết sử dụng ca khúc "Để mang đến em khóc" không không đúng luật. Trung chổ chính giữa này trả chi phí tác quyền mang lại nhạc sĩ Phúc Trường.

Minh Tuyết khóc khi Chí Tài hát khuyến mãi ngay vợ Minh Tuyết Chí Tài Chí Tài hát tặng vợ Minh Tuyết

Minh Tuyết

Phía Minh Tuyết lên tiếng tin bị Vy Oanh ngầm tố "giành" hát hit

2 -2 4601

Đại diện của Trung trung ương nhạc sinh hoạt hải ngoại xác minh ca sĩ Minh Tuyết sử dụng ca khúc "Để cho em khóc" không sai luật. Trung trọng tâm này trả chi phí tác quyền đến nhạc sĩ Phúc Trường.

Vy Oanh: "Minh Tuyết vừa không đúng về luật, vừa mưu mô chèn ép lũ em"

0 158

Vy Oanh cho biết thêm ngoài "Để mang đến em khóc", Minh Tuyết còn hát ca khúc của đa số ca sĩ khác. Theo cô, đó là sự thua thiệt với các giọng ca trẻ.

Nhạc sĩ lên tiếng, khẳng định Minh Tuyết không sai như lời Vy Oanh tố

1 1 5382

Nhạc sĩ Phúc Trường cho thấy anh bán ca khúc "Để mang lại em khóc" mang lại trung trung tâm Thúy Nga. Minh Tuyết chỉ là bạn thể hiện tại và trọn vẹn không liên quan đến sự việc.