CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP HCM

+ cùng với thành tích đã dành được trong vô số năm qua trường đã nhận được được Huân Chương Lao Động Hạng Nhất vì Đảng với Nhà nước trao tặng, nhiều bởi khen của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, bộ Công nghiệp, ủy ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, UBND các tỉnh.+ Về quan liêu hệ thế giới trường bao gồm quan hệ với rất nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, những tổ chức của Nhật, Uùc, Pháp, Asian,…+ trong vô số nhiều năm qua 98% sinh viên giỏi nghiệp ra trường có bài toán làm tại phòng ban nhà nước, doanh nghiệp liên doanh, và những viện nghiên cứu.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2004

1. Trường cđ Công nghiệp Thực phẩm tp.hcm được thành lập năm 1982 là trường huấn luyện và giảng dạy đa ngành, đa nghề, nhiều các loại hình, phục vụ phong phú các thành phần kinh tế tài chính trong phạm vi cả nước, một trung tâm huấn luyện và giảng dạy có đáng tin tưởng và có khả năng phát triển mạnh bạo mẽ.

Bạn đang xem: Cao đẳng công nghiệp thực phẩm tp hcm

Trường hiện tại đang giảng dạy từ trình độ chuyên môn công nhân nghệ thuật lành nghề, trung học siêng nghiệp, cao đẳng và links với ngôi trường Đại học Bách Khoa hà thành đào sinh sản cao đẳng, đh và sau đại học.

2. Những khoa cùng trung tâm:

+ Khoa công nghệ Thực phẩm.

+ Khoa công nghệ Sinh học cùng Kỹ thuật Môi trường.

+ Khoa Tin học.

+ Khoa Cơ khí.

+ Khoa công nghệ Hóa học.

+ Khoa gớm tế.

+ Khoa công nghệ Đại cương.

+ Khoa Điện và Điện tư.

+ Trung tâm nghiên cứu thực nghiệm và đưa giao công nghệ thực phẩm.

+ Trung trung tâm tin học và ngoại ngữ.

3. Những ngành đào tạo:

Công nghệ tin tức (tuyển sinh khối A)

+ kỹ thuật Điện – Điện tử (tuyển sinh khối A)

+ Cơ khí (tuyển sinh khối A)

+ công nghệ Hóa học tập (tuyển sinh khối A và B)

+ technology Thực phẩm (tuyển sinh khối A & B)

+ chế tao Thủy sản (tuyển sinh khối A và B)

+ kế toán (tuyển sinh khối A)

+ công nghệ Sinh học tập (tuyển sinh khối A & B)

+ Kỹ thuật môi trường xung quanh (tuyển sinh khối A & B)

4. Tuyển sinh năm 2004:

Chỉ tiêu đào tạo:

- Hệ cao đẳng chính qui: 1200 SV (xét tuyển chọn từ tác dụng thi Đại học tập năm 2004).

- Hệ công nhân kỹ thuật: 1300 HS (xét tuyển từ 02 hệ trên).

- Hệ cao đẳng tại chức: 400 SV.

Xem thêm: Những Bài Viết Về Thầy Cô Giáo Chủ Nhiệm Lớp Em, Cảm Nghĩ Về Thầy, Cô Giáo

Đối tượng: tốt nghiệp phổ biến trung học tập hoặc bằng cấp tương đương.

Thời gian đào tạo: Cao đẳng: 3 năm; Trung học siêng nghiệp: 2 năm; công nhân kỹ thuật: 18 tháng.

Văn bằng: xuất sắc nghiệp cao đẳng (hệ cao đẳng); bởi trung học chuyên nghiệp hóa (hệ THCN); công nhân kỹ thuật (hệ công nhân).

Cơ sở I: 54/12 Tân Kỳ-Tân Quy, P.14, Q. Tân Bình

Cơ sở II: 42/36 Lê Trọng Tấn, P.15, Q. Tân Bình

ĐT: (08) 8426536 – (08) 8496011

------------------------------------------------

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP HỒ CHÍ MINH

ĐÀO TẠO CỬ NHÂN CAO ĐẲNG CHẾ BIẾN NÔNG SẢN THỰC PHẨM

1- Đối tượng: Những bạn đã bao gồm bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông, xẻ túc văn hóa truyền thống hoặc trung học chuyên nghiệp.

2 - Ngành nghề đào tạo: toàn bộ các chuyên ngành nằm trong lĩnh vực bảo vệ và sản xuất nông sản thực phẩm.

3 - thời gian đào tạo: 3 năm.

4 - Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân cao đẳng Kỹ thuật hệ thiết yếu quy ngôi trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

5 - Địa điểm đào tạo: Trường cao đẳng Công nghiệp thực phẩm TP hồ nước Chí Minh.

6 - Môn thi tuyển: Toán, Lý, Hóa theo chương trình phổ biến trung học.

7 - Ngày thi tuyển: ngày 13 cùng 14 mon 03 năm 2004.

8 - giấy tờ thủ tục tuyển sinh:

- 01 bạn dạng lý kế hoạch tóm tắt, có xác nhận của địa phương (theo mẫu của trường) có dán hình ảnh 4x6 và đóng dấu giáp lai trên ảnh (Mọi tin tức phải khai đúng mực theo giấy khai sinh).

- 01 đơn xin học tập (theo chủng loại của trường).

- 04 hình ảnh cỡ 4x6 (ghi chúng ta tên, ngày tháng năm sinh sau hình ảnh và cho vào một trong những phong tị nạnh nhỏ).

- 02 phong bì tất cả dán tem (ghi rõ chúng ta tên và địa chỉ của thí sinh ở trên phong tị nạnh để thông tin những vụ việc cần thiết, chú ý: nên ghi địa chỉ rõ ràng nhằm thư cung cấp tin không bị thất lạc).