Cách thay đổi tính cách

Hãy tưởng tượng rằng chúng ta vừa mới chấm dứt một dự án công trình nhưng người đo lường và thống kê bạn lại bảo rằng bạn không làm cho đúng theo phong cách mà anh ta muốn, với anh ta đề nghị bạn làm cho lại dự án công trình của mình.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tính cách

Đối với một trong những người, điều này hoàn toàn có thể gây yêu cầu một cuộc mập hoảng, nhưng bạn đã tiến một bước tiến mới. Bạn quay trở lại bàn làm cho việc, suy ngẫm đầy đủ gì đã có được chỉ bảo và đánh giá lại những câu hỏi mà các bạn sẽ đưa vào dự án. Thay vì chưng ngồi bi tráng rầu thì chúng ta đã hãy chế tạo một khẳng định để nâng cao chất lượng quá trình của bạn.

Trong cuộc họp mà lại bạn trình bày dự án của mình, một người đồng nghiệp sẽ dừng đến bên bàn của công ty và nói rằng: “Bạn ko thể giỏi mọi thứ. Trọng trách này nằm ngoài trình độ của bạn. Các bạn nên triệu tập vào cố kỉnh mạnh của chính mình và để người xuất sắc lĩnh vực này rộng bạn giải quyết và xử lý loại trách nhiệm này.”

Đồng nghiệp của chúng ta đang cố gắng khiến bạn thoải mái và dễ chịu hơn nhưng lại cô ấy đã khiến bạn tự hỏi rằng: “Làm sao tôi có thể trở nên giỏi hơn trường hợp tôi không bao giờ thử làm đầy đủ điều mới? toàn bộ các kĩ năng của công ty chúng tôi được xác định từ khi shop chúng tôi sinh ra?”

Có nhị loại bạn trên nhân loại này

Đừng bị mắc kẹt bởi những người có tư duy thay định

khi bạn tức giận với những người mang bốn duy chũm định, hãy bám sát thực tiễn và tránh chuyển ra những ý con kiến cá nhân.
Đọc thêm bài này 8 vị trí tuyệt vời cần đến một lần trong đời

Khi những người mang tứ duy thắt chặt và cố định hỏi chủ ý của bạn, hãy đảm bảo an toàn ý kiến của bạn sát với thực tế và duy trì họ sống trạng thái trung lập. Tránh nói rằng, “Tôi suy nghĩ sẽ giỏi hơn nếu…”, chúng ta đang xác minh ý kiến của khách hàng và cá nhân hóa nó. Hãy xóa câu này ngoài câu trả lời của bạn. Bài toán kiểm soát cảm xúc của bạn cũng khá quan trọng. Họ bao gồm thể thất vọng khi bạn cố gắng đưa ra lời khuyên. Nói những gì đề nghị nói và mang lại họ thời hạn để suy xét những gì chúng ta nói. Ví như họ cảm thấy chúng ta nói đúng, điều này có thể biến hóa cách bọn họ suy nghĩ.

Đừng cố gắng đổi khác người khác.

Xem thêm: Top 10 Các Trường Có Ngành Ngôn Ngữ Nhật Năm 2021, Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Nhật Năm 2021

Bởi do họ là bao gồm những suy nghĩ cố định, ráng gắng chuyển đổi suy nghĩ của mình là điều ko thể. Chúng ta chỉ lắng nghe bạn dạng thân, bởi vậy giỏi hơn là hãy gửi ra đa số sự lựa chọn.

Hãy triệu tập với mục tiêu của mình.

Hãy làm phần đông gì bạn cần làm và tránh giảm bị ảnh hưởng tiêu cực bởi vì những để ý đến của họ. Họ rất có thể sẽ gắng gắng chuyển đổi suy nghĩ của khách hàng vì họ luôn cho rằng biến đổi là điều ko thể. Các bạn có một bốn duy phạt triển, có nghĩa là bạn chú ý được đa số thứ theo các phương pháp khác mà người ta không thể thấy được. Hãy cứ giữ lại lấy phương châm của mình. Khi bạn bị bao vây bởi đều người hoài nghi vào sức khỏe của việc chăm chỉ thì nó đang làm giảm xuống động lực của bạn rất nhiều.

Xung quanh các bạn là những người dân có bốn duy mong tiến.

Bất cứ lúc nào có thể, các bạn hãy thử tìm những người mà bạn có thể chia sẻ niềm tin của chúng ta vào sức khỏe của học tập tập cùng nỗ lực. Những người dân có tư duy ước tiến đang luôn xuất hiện thêm những chủ đề và gật đầu đồng ý các phê bình với mọi người sẽ thuộc tiếp tục cải thiện với nhau.