CÁCH LÀM MÔ HÌNH NHÀ BẰNG TĂM

Hôm nay các bạn hãy thuộc mô hình nhỏ nhặt cùng nhau đi tìm hiểu biện pháp làm một khu nhà ở siêu đơn giản và dễ dàng từ những tăm tre vô cùng nhỏ tuổi bé luôn luôn nhé. Chắc chắn nhiều các bạn sẽ nghĩ là tăm tre chẳng liên quan gì mang lại handmade nhưng thực tế lại là một nguyên vật liệu hết sức đặc biệt và rất có thể làm được không hề ít sản phẩm không giống nhau nhé. Với bí quyết làm ngôi nhà độc đáo và trường đoản cú tay mình làm cho thì chắc chắn rằng sẽ là 1 trong những món quà tặng kèm hoặc một trang bị vật dùng làm trang trí thêm vào cho không gian của bản thân thêm đẹp lên nhé. Vậy thì họ hãy cùng nhau hợp tác vào làm mô hình nhà ngay đi nhé.

Bạn đang xem: Cách làm mô hình nhà bằng tăm

Trước hết chúng ta hãy chuẩn bị cho mình gần như nguyên liệu sau đây nhé.

Tăm treKeo 5021 tờ giấy trắngBìa giấy cứngBút viếtKéoDao cắt giấy

Cách làm khu nhà ở tăm tre

Đầu tiên chúng ta hãy lấy cho mình một mẫu tăm tre rồi kẻ một mặt đường thẳng theo tăm tre lên giấy nhé.
Tiếp theo các bạn hãy kẻ một hình chữ nhật và vẽ những đường dọc như hình trên nhé.
Sau đó các bạn hãy đem que tăm rồi đo chiều rộng lớn và đánh dấu lên que tăm như hình nhé.
Sau đó chúng ta hãy đánh dấu khoảng biện pháp lên chiều lâu năm của hình họ vừa làm cho nhé.
Tiếp theo chúng ta hãy vẽ một hình chữ nhật kế bên với form size chiều nhiều năm bằng form size nãy bọn họ đã đo nhé.
Các chúng ta cũng tô màu sắc kẻ như hình rồi nhớ làm cho 3 cái vì vậy nhé.
Tiếp tục các bạn vẽ thêm 1 hình chữ nhật nữa dẫu vậy mặt bên này thì bạn chừa lại một ô nhỏ dại để làm cho cửa nhé.
Bây giờ chúng ta xoay tờ giấy như hình các bạn sẽ hình dung ra được ngôi nhà bọn họ sẽ làm nhé.
Bây giờ các bạn hãy xếp những tăm tre lên và dùng keo 502 dán cố định và thắt chặt lại nhé.
Các chúng ta cứ làm tương tự vậy mang đến đủ các mặt mà bọn họ làm làm việc trên nhé.
Sau đó các bạn hãy đo vào phần mẫu mã đã vẽ trên giấy tờ rồi lưu lại lại với cắt loại bỏ phần quá nhọn trên tấm tăm tre nhé.
Tiếp theo chúng ta hãy cần sử dụng kéo cắt bỏ đi phần nhọn quá như hình nhé.
Tới phía trên thì chúng ta hãy bẻ một góc nhỏ như hình để triển khai phần hành lang cửa số mà họ đã vẽ ngơi nghỉ trên nhé.
Tiếp theo các bạn hãy dùng kéo hoặc dao để giảm đi phần sẽ vẽ để gia công cửa nhé.

Xem thêm: Khởi My Xem Lại Ảnh Cưới Mà Phát Tức Vì Kelvin Khánh Biểu Cảm

Sau đó chúng ta hãy dán thắt chặt và cố định lại với nhau và để được một hình cửa hoàn chỉnh nhé.
Tiếp theo là các bạn tiếp tục giảm phẳng và vứt những đầu nhọn đi nhé.
Sau đó chúng ta hãy đính thêm mặt sau lại vào với mặt nền nhà nhé.
Tiếp tục là phần hông của ngôi nhà nhé, hãy gắn thật vững chắc với keo dán giấy 502 nhé.
Các bạn hãy gắn hết toàn bộ các mảng vào với nhau sau đó đền phần mặt trước cửa ngôi nhà nhé.
Tiếp theo là các bạn hãy ướm thử phần căn hộ lên và cắt bỏ đi phần nhọn, phần vượt của mái nhà nhé.
Sau đó chúng ta hãy dán mái nhà lại với nhau bằng keo 502 làm cho hoàn chỉnh nhé.
Tiếp theo là lắp thêm mái hiên trước cửa cho ngôi nhà nhé.
Sau đó là 2 bên hông của ngôi nhà, các bạn hãy giảm hình tam giác cùng gắn nó vào cho số đông nhau nhé.
Tiếp theo là các bạn hãy lắp thêm 4 que tăm trước cửa ngõ nhà để làm trụ cột đến ngôi nhà
Tiếp theo là tô điểm thêm mái vòng hình mẫu thiết kế trước mấy cái trụ cho căn nhà nhé.
Tiếp theo là các bạn hãy cắt đa số que tăm nhỏ tuổi để tích hợp làm hành lang cửa số cho nơi ở nhé.
Tiếp theo chúng ta hãy trang trí thêm bên ngoài bó củi cùng gắn thêm một cửa nhà cho khu nhà ở thật hơn nhé
Sau kia thì các bạn gắn thêm rất nhiều tăm tre lên trên mái nhà để gia công ống sương cho ngôi nhà nhé.
Dùng kéo hoặc bấm tay để giảm cho ống khói thêm phẳng rộng nhé.
Cuối thuộc là các bạn hãy xem lại căn nhà của chúng ta đã xong rồi nhé.

Vậy là chỉ với phần đông thao tác dễ dàng cũng cùng với những nguyên liệu sẵn bao gồm dễ tìm là các bạn đã sở hữu thể tạo nên mình được một thành phầm ngôi bên tằm tăm tre vô cùng đẹp và độc đáo và khác biệt rồi nhé. Chắc chắn rằng đây sẽ làm cho một món đồ handmade trang trí cho không gian ngôi nhà thêm đẹp với lẵng mạn hơn nhé. Bạn nhớ rằng trang trí thêm vào cho ngôi công ty mô hình của bản thân đèn LED nhằm trông khu nhà ở thêm đẹp hẳn lên nhé. Vậy thì hãy chịu khó bỏ chút thời hạn ra để làm cho mình một thành phầm ngôi nhà tăm tre đi nhé. Chúc chúng ta thành công !!!

minhduong

Quản lý website tế bào hình liti . Chăm cung cấp sản phẩm làm Handmade và dụng cụ mô hình .

Trả lời Hủy

Thư năng lượng điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được ghi lại *