Cách kiểm tra phiên bản ios trên iphone

Mỗi khi Apple nâng cấp lên phiên phiên bản mới đều sở hữu thêm những tính năng mới và vá đa số lỗ hổng của phiên bản cũ. Vì chưng vậy, bài toán kiểm tra phiên phiên bản cũng khá quan trọng. Bài viết dưới đây, cusc.edu.vn xin lí giải Cách soát sổ phiên phiên bản hệ quản lý điều hành iOS bên trên iPhone một biện pháp nhanh và thuận tiện nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn bí quyết kiểm tra phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành iOS trên iPhone

Bước 1: Để bình chọn phiên bạn dạng hệ điều hành iOS, chúng ta mở áp dụng Settings (Cài đặt) -> General bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra phiên bản ios trên iphone

Bước 2: tiếp theo sau đó, chúng ta chọn About và tìm đến Version, đây đó là phiên bản đang thực hiện trên iPhone của bạn. Tại lấy ví dụ như này, iPhone đang sử dụng phiên bản iOS 12.1.2

Cũng theo phong cách làm trên, chúng ta cũng có thể dễ dàng soát sổ phiên bạn dạng iOS đang hoạt động trên ipad tablet hoặc iPod.

Tại sao lại cần phải biết phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý iOS đang làm việc trên iPhone?

Biết được phiên bản iOS đang hoạt động trên iPhone có thể không tương quan đến không ít người sử dụng. Mặc dù nhiên, lại rất đặc biệt quan trọng đối với một số người, biết được phiên bản iOS để giúp đỡ họ những thứ như:

Giải quyết một trong những trục trặc trên iPhone.Biết được phần mềm nào cân xứng iOS họ vẫn sử dụng, từ đó họ bao gồm thể thiết đặt sử dụng bên trên iPhone của họ.Biết được những hào kiệt iPhone họ vẫn có, các đời game ios trước không có.

Nếu khi khám nghiệm phiên bạn dạng iOS trên iPhone của doanh nghiệp đang sử dụng cũ rộng phiên bản mới nhất đang sẵn có trên thị trường, các bạn nên suy xét cập nhật nó lên, để hoàn toàn có thể sử dụng được không ít tính năng giỏi ho của iOS new nhất.

Xem thêm: Bị Tụt Huyết Áp Cần Phải Làm Gì Khi Bị Hạ Huyết Áp, Mẹo Chữa Tụt Huyết Áp Tại Nhà

Cách kiểm soát và update phiên phiên bản mới nhất triển khai như sau:

Bước 1: các bạn vào Settings -> General -> Software UpdateBước 2: Tiến hành thiết đặt phiên bản mới độc nhất vô nhị nếu thấy xuất hiện Install Now ở đây.

Ngoài bí quyết kiểm tra trên, chúng ta cũng có thể kiểm tra phiên bạn dạng hệ quản lý iOS sẽ sử dụng bằng phương pháp kết nối iPhone đến laptop PC hoặc Mac, tiếp nối mở iTunes lên. Bên phần bắt tắt tin tức thiết bị iPhone, sẽ có được thông tin phiên bạn dạng iOS mở ra trong phần đó.

Như vậy, bên trên đây shop chúng tôi đã khuyên bảo cách soát sổ phiên bạn dạng hệ điều hành iOS trên iPhone, ipad hoặc iPod một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không tính việc kiểm tra phiên bản ios trên máy, người dùng cũng nên check imei iPhone để tránh vấn đề mua cần hàng nhái, sản phẩm kém unique đang tràn trề thị trường hiện nay nay.