Cách khôi phục lại facebook

Việc rước lại Facebook khi bị thủ thuật pass với mất email đăng ký là tình trạng không phải hiếm gặp gỡ khi tài khoản Facebook bị hack. Bởi vì vậy mà việc triển khai bảo mật 2 lớp đến Facebook bởi số điện thoại cảm ứng là điều quan trọng để rất có thể lấy lại được Facebook, hoặc thêm thư điện tử vào tài khoản Facebook và thêm số điện thoại cảm ứng thông minh vào Facebook để có thể lấy lại mật khẩu. Trong khi bạn cũng đề nghị thêm đồng đội tin tưởng bên trên Facebook để có thêm giải pháp lấy lại mật khẩu Facebook. Dưới đó là một số phương thức để đem lại Facebook bị mod pass với mất e-mail đăng ký.

Bạn đang xem: Cách khôi phục lại facebook

1. Rước lại Facebook bằng email hoặc số smartphone thay thế

Khi chúng ta đã thêm e-mail khác vào tài khoản Facebook thì để giúp đăng nhập cùng nhận thông báo tương tự như đặt lại mật khẩu Facebook một biện pháp dễ dàng.

Khi bạn thêm thư điện tử mới thì Facebook cũng trở thành gửi mã xác thực về địa chỉ cửa hàng email đó.

Trong ngôi trường hợp các bạn bị hack cùng quên email đk thì dìm vào liên kết dưới đây.

https://www.facebook.com/login/identifySau đó nhập email hoặc số điện thoại cảm ứng thay thế. Dấn vào nút tìm kiếm kiếm nhằm Facebook tìm kiếm tài khoản của chúng ta qua email, số điện thoại cảm ứng đã nhập.

Lúc này bạn sẽ được thông báo đặt lại mật khẩu Facebook qua địa chỉ cửa hàng email vẫn thêm là được.

Trong trường hòa hợp bạn không tồn tại quyền truy cập vào cả email khôi phục này thì nhấn chọn Không còn truy cập được nữa.

Lúc này các bạn sẽ cần nhập địa chỉ cửa hàng email mới nhưng mình chưa từng dùng làm đăng ký kết Facebook.

Tiếp đến nên nhập thông tin tài khoản Facebook đồng đội tin cậy đã có thêm trong danh sách liên hệ đáng tin cậy trên Facebook rồi tiến hành theo giải đáp như bên dưới đây.

2. Khôi phục tài khoản email đăng ký Facebook

Tài khoản đk Facebook rất đặc biệt để rất có thể bảo mật cũng như lấy lại được tài khoản. Khi chúng ta đã mất email đăng ký Facebook cơ mà cũng không thêm e-mail khác vào Facebook thì chỉ từ cách nỗ lực khôi phục lại thư điện tử mà thôi.

Hãy contact với nhà hỗ trợ dịch vụ email để đưa lại quyền truy cập email trong thông tin tài khoản Facebook của mình. Bạn cũng có thể tham khảo một vài cách rước lại tài khoản e-mail dưới đây.

Tham khảo thêm những bài sau đây:

dat nguyen

nick fb của em bị lấy nhưng người đó không biết tài khoản và mật khẩu, khi em đăng nhập thì có bạn khác đăng nhập tài khoản và đang đổi mật khẩu tới sau này thì em singin thì đã cố mật khẩu và đổi khác cả số điện thoại nhưng tài khoản fb của em là số điện thoại cảm ứng thông minh mong anh giúp ạ

mạng xã hội
Làng công nghệ technology tải về khoa học Điện lắp thêm cuộc sống
video
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | trả lời | Ứng dụng | contact | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA