CÁCH ĐI TỪ SÂN BAY SUVARNABHUMI ĐẾN BANGKOK

Có không ít cách dịch rời từ trường bay Suvarnabhumi và Donmuang về trung tâm thành phố rất thuận tiện như: Tàu điện ngầm, taxi, xe ôm, tuk tuk,...Tùy theo nhu cầu đi lại riêng của từng người và mục tiêu của chuyến đi, bạn nên chọn cho mình một số loại phương tiện phù hợp nhất để dịch rời tới Bangkok.

Bạn đang xem: Cách đi từ sân bay suvarnabhumi đến bangkok

Mục lục bài xích viết

1. Cách dịch chuyển từ trường bay Suvarnabhumi về Bangkok1.1 Airport Rail Link1.2 xe pháo bus1.3 dịch rời bằng taxi1.4 xe limousine sân bay2. Cách dịch chuyển từ trường bay Donmuang về trung chân tình phố2.1 xe cộ bus2.2 di chuyển bằng taxi

Cách di chuyển từ trường bay Suvarnabhumi về bangkok thái lan

Sân bay Suvarnabhumi bao gồm địa chỉ ở Racha Thewa, Bang Phli, Samut Prakan, bí quyết trung tâm bangkok khoảng 28km. Để di chuyển từ trường bay Suvarnabhumi về Bangkok, bạn có thể lựa chọn những loại phương tiện dưới đây:

Airport Rail Link

- Thời gian hoạt động: 6h sáng sủa tới 23h.

- Thời gian di chuyển: 15 phút.

- giá vé: 150 baht.

- Lưu ý:

+ Phương tiện này mê thích hợp khi bạn đi không nhiều người. Nếu muốn di chuyển cấp tốc bạn yêu cầu đi tuyến SA Express hoặc đi tuyến Cityline bao gồm thời gian di chuyển lâu hơn khoảng 30 phút, giá vé rẻ hơn 45 baht.

+ Tại trường bay Suvarnabhumi, sau thời điểm ra khỏi khu vực hải quan, bạn đi xuống tầng hầm với theo những biển bảo, dấu hiệu “Train lớn city” thì sẽ thấy trạm Airport Rail links và quầy sở hữu vé.

+ Di chuyển bằng Airport Rail liên kết về trung thực tình phố sẽ tiết kiệm được bỏ ra phí, tuy nhiên lại tất cả nhược điểm là chỉ dừng tại điểm cần cần phải đi thêm các loại phương tiện khác.

Airport Rail Link

Xe bus

- Thời gian hoạt động: 5h sáng tới 23h đêm.

- Thời gian di chuyển: 60 phút.

- giá vé: 25 baht.

- Lưu ý:

+ Đây là phương tiện sẽ giúp bạn tiết kiệm giá thành nhất. Bạn có thể bắt xe buýt ngay tại khu vực bên ngoài của sảnh bay.

+ bao gồm nhiều tuyến xe buýt đi từ sân bay Suvanabumi về bangkok như:

Số xe

Lộ trình

Sân cất cánh Suvarnabhumi – Minburi

Suvarnabhumi – Happyland

Sân bay Suvarnabhumi – Tượng đài Chiến thắng

Sân cất cánh Suvarnabhumi – Klongtoey

Sân bay Suvarnabhumi – Samuthprakarn

Sân bay Suvarnabhumi – Samuthprakarn

Sân bay Suvarnabhumi – Rangsit

Sân cất cánh Suvarnabhumi – Rangsit

Sân cất cánh Suvarnabhumi – Ga tàu Nam

Sân bay Suvarnabhumi – Trung tâm Rama 2

Sân bay Suvarnabhumi – Rangsit

Di chuyển bằng taxi

- Thời gian hoạt động: 24/24.

- Thời gian di chuyển: 45 phút.

- giá tiền: 300 - 350 baht.

- Lưu ý:

+ Để gọi xe taxi ở trường bay Suvarnabhumi, bạn gồm thể bắt taxi tại cổng Entry cấp độ 4 ở tầng 1 của sảnh bay.

+ khi đi taxi bạn lưu ý một số tài xế chạy đường nhiều năm hơn để thu thêm tiền, vị vậy phải hỏi kĩ trước lúc lên xe cùng yêu cầu bật đồng hồ bấm km.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Tiếng Anh Chuẩn Cấu Trúc Bộ Giáo Dục

+ với theo địa chỉ chính xác nơi bạn muốn tới kèm số điện thoại liên hệ (nếu có cả tiếng Thái thì sẽ càng tốt). Nhiều trường hợp tài xế sẽ ko biết rõ đường tới điểm đến của bạn, vị vậy, những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều đó.

Taxi

Xe limousine sân bay

- Thời gian hoạt động: 6h sáng tới 22h

- giá tiền: 950 baht.

- Lưu ý:

+ Di chuyển theo phong cách này tương đối đắt đỏ, bởi vậy nếu tất cả túi tiền rủng rỉnh và đi theo nhóm đông người bạn hãy chọn dịch vụ này để trải nghiệm.

+ Để sở hữu vé xe cộ limousine, bạn đến quầy dịch vụ tầng 2 của sảnh bay.

Cách di chuyển từ trường bay Donmuang về trung thực tâm phố

Sân cất cánh Donmuang có địa chỉ ở 222 Vibhavadi Rangsit Rd, Khwaeng Sanambin, Khet Donmuang, Krung Thep Maha Nakhon 10210, Thái Lan. Từ sân bay Don Mueang di chuyển về trung tâm thủ đô bangkok thái lan khoảng 25km. Nhìn bao quát cơ sở hạ tầng ở sân bay Don Mueang ko phát triển mạnh như trường bay Suvarnabhumi. Cách đi từ sân bay Donmuang tới trung tâm Bangkok bạn gồm thể đi xe bus hoặc taxi.

Xe bus

- Thời gian hoạt động: 7h30 tới 22h

- Thời gian di chuyển: 15 phút.

- giá bán vé: 30 baht.

- Lưu ý:

+ Phương tiện này tương đối rẻ, vày vậy, sẽ góp bạn tiết kiệm được nhiều hơn so với đi taxi.

+ tất cả hai tuyến xe bus A1 (chạy về ga Mochit ở khu dã ngoại công viên Chatuchak) với A2 (chạy về khu Victory Monument). Bạn có thể bắt xe buýt trong sảnh bay.

+ Mỗi tuyến này sẽ cách nhau khoảng 30 phút.

Xe bus tại sân bay

Di chuyển bằng taxi

- Thời gian hoạt động: 24/24

- Thời gian di chuyển: 45 phút.

- giá tiền: 150 - 200 baht.

- Lưu ý:

+ Điểm dừng đón khách hàng tại trường bay tại tầng 1, Terminal 1 Gate 8. Hoặc bạn tất cả thể bắt taxi ở khu vực vực ngoài trường bay tại Vibhavadi Rangsit Road.

+ Bạn cần yêu cầu tài xế bật đồng hồ km với hỏi giá trước khi đi để tránh tình trạng "chặt chém".

+ Hiện nay, ở đất nước thái lan việc đặt xe taxi qua Grab và Uber cũng phổ biến như ở Việt Nam. Bởi vì vậy, bạn gồm thể tải những app này để gọi xe nhé. Điểm cộng cho hình thức này chính là bạn sẽ biết giá tiền trước. Tuy nhiên, lưu ý lái xe sẽ ko gọi điện, mà sẽ nhắn tin và chờ bạn tại đúng điểm đón bên trên ứng dụng. Do đó, bạn sẽ cần search đúng xe mình đã đặt.

Trên đây là cách di chuyển từ trường bay Suvanabumi và Donmuang về bangkok đơn giản, thuận tiện. Những bạn tất cả thể tham khảo và chọn cho chính mình loại phương tiện phù hợp nhất để di chuyển và chuẩn bị đến chuyến du lịch vương quốc nụ cười của bản thân nhé.