Cách chuyển danh bạ từ iphone sang blackberry

Khi bạn dùng biến hóa điện thoại áp dụng từ Blackberry quý phái iPhone hoặc ngược lại, thậm chí bạn có nhu cầu sử dụng đồng thời cả 2 thiết bị với cần sử dụng danh bạ liên lạc là điều có thể. Dưới đây sẽ là phía dẫn giải pháp chuyển danh bạ tự iPhone quý phái Blackberry, cũng như cách đưa danh bạ trường đoản cú Blackberry lịch sự iPhone dành cho tất cả những người dùng tham khảo và vận dụng nhé!

Chuyển danh bạ từ bỏ Blackberry sang trọng iPhone

Điện thoại Blackberry và iPhone được coi là dòng 2 thiết bị chạy trên hai hệ quản lý và điều hành khác nhau. Vì thế cách đưa danh bạ trường đoản cú Blackberry thanh lịch iPhone ko thể thực hiện trực tiếp mà cần phải có sự cung cấp của ứng dụng từ mặt thứ ba chính là BlackBerry Desktop. Bỏ ra tiết các bước chuyển danh bạ từ bỏ Blackberry quý phái iPhone như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần cải và thiết đặt phần mượt Blackberry Desktop cho laptop và trên iPhone là phần mềm Phone Transfer.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ iphone sang blackberry

Bước 2: sau đó bạn khởi động ứng dụng BlackBerry Desktop trên máy tính xách tay lên với đồng thời kết nối smartphone BlackBerry với máy vi tính qua bằng cáp USB và lựa chọn Backup Now để sao lưu tài liệu trên điện thoại.

Kết nối BlackBerry với máy tính xách tay bằng cáp USB

Bước 3: tiếp theo bạn kết nối điện thoại iphone với máy tính xách tay bằng cáp USB phù hợp.

Bước 4: Khởi động phần mềm Phone Transfer bên trên iPhone lên, lựa chọn Restore vào tab Backup and Restore.

Bước 5: các thông tin về apple iphone của các bạn sẽ được hiển thị tại hành lang cửa số bên nên và danh sách thiết bị link ở mặt trái. Bạn nên lựa chọn thiết bị của mình trong list thả xuống và lựa chọn Blackberry backup file.

Bước 6: lựa chọn tiếp tập tin Phonebook trên điện thoại cảm ứng Blackberry, rồi nhấn vào Start Copy. Hãy giữ liên kết iPhone với máy vi tính đến khi hoàn chỉnh quá trình đổi khác danh bạ.

Nhấn Start Copy để ban đầu quá trình sao lưu

Chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry

Việc chuyển danh bạ từ iPhone thanh lịch Blackberry Passport thực chất đó là việc chuyển danh bạ từ iCloud sang Blackberry. Để thực hiện được quy trình này thì trước tiên người dùng cần đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone bằng trình trông nom máy tính. Kế tiếp bạn tiến hành xuất danh bạ sang định dạng file vCard rồi sao chép vào file này vào smartphone BlackBerry nhằm Import sang danh bạ máy.

Đây là bí quyết chuyển danh bạ từ iPhone lịch sự Blackberry đơn giản và dễ dàng nhất dành cho những người dùng tìm hiểu thêm và áp dụng mà không yêu cầu sự trợ giúp của các ứng dụng khác ví như iTunes, iTools phức tạp. Bỏ ra tiết công việc thực hiện như sau:

Giai đoạn 1: Xuất danh bạ điện thoại apple iphone từ tài khoản iCloud sang trang bị tính

Để đưa danh bạ từ iPhone quý phái Blackberry, các bạn sẽ không đưa trực tiếp mà cần chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang thiết bị tính. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện iCloud nhằm chuyển.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc Từng Làm Gái Nhà Hàng, Loạt Tình Ái Với Các Mỹ Nam

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy vấn vào trang https://www.icloud.com/ trên sản phẩm công nghệ tính.

Đăng nhập tài khoản iCloud trên sản phẩm tính

Bước 2: Tiếp theo các bạn đăng nhập tài khoản iCloud cần backup danh bạ sang lắp thêm tính.

Bước 3: lựa chọn tiếp mục Danh bạ >> lựa chọn vào biểu tượng hình bánh răng ở góc trái phía dưới màn hình.

Chọn vào biểu tượng hình bánh răng cưa

Chọn hình tượng có hình răng cửa góc trái phía dưới screen ứng dụng

Bước 4: Chọn vào trong dòng xuất tệp tin vCard >> lựa chọn vị trí tàng trữ và thừa nhận OK là xong.

Chọn xuất tệp tin vCard

Chọn vị trí tàng trữ và thừa nhận OK là xong

Giai đoạn 2: Nhập danh bạ từ máy vi tính vào điện thoại BlackBerry

Sau khi trả tất câu hỏi sao giữ danh bạ iPhone trường đoản cú iCloud sang máy tính, bạn dùng có thể tiếp tục nhập tệp tin Vcard vào điện thoại thông minh BlackBerry bằng 1 trong các 2 bí quyết sau:

Cách 1: xào luộc file danh bạ vào thẻ nhớ với gắn thẻ nhớ vào đồ vật Blackberry là máy rất có thể đồng bộ.

Cách 2: chuyển file VCF lên gmail rồi áp dụng thiết bị Blackberry singin vào tin nhắn để tải về hoặc thực hiện ứng dụng Contacts with Dropbox để đưa file vào điện thoại.

Sau đó sản phẩm công nghệ sẽ biến đổi các dữ liệu trong file Vcard chuyển trực tiếp vào danh bạ trên điện thoại cảm ứng BlackBerry là được.

Như vậy, chỉ cách một vài bước dễ dàng trên đó là người sử dụng đã rất có thể dễ dàng thực chuyển danh bạ từ iPhone thanh lịch Blackberry hoặc ngược lại, tùy theo yêu cầu sử dụng. Cùng với sự cung cấp của các công núm và phần mềm cần thiết, quá trình này hoàn toàn có thể diễn ra hối hả và đơn giản hơn tương đối nhiều so với bí quyết chuyển danh bạ thủ công.