Các ngành học phổ biến ở mỹ

Du học tập khối ngành kỹ thuật, ví dụ là ngành technology (Technology) hiện tại đang là xu hướng của đa số bạn sinh viên vì chưng ngành nghề đặc thù cũng như thời cơ nghề nghiệp về sau của khối ngành này. Sinh viên khối ngành technology sẽ được áp dụng tổng hợp của các môn học bao hàm toán học, lập trình, kỹ thuật, logic.. Trong quy trình học tập. Sinh viên có thể lựa chọn đa dạng mẫu mã trong khối ngành công nghệ bao hàm các nghề như: technology thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ sinh học môi trường, công nghệ hóa học… bài toán lựa lựa chọn ngành nghề phù hợp sẽ dựa vào vào tài năng và nguyện vọng của sinh viên. Khối ngành technology có thời cơ phát triển nghề nghiệp đa dạng với từng lĩnh vực như: công nghệ Thông Tin, kỹ thuật Máy Tính, Kỹ Thuật sản phẩm công nghệ Tính… cho các bạn sinh viên hứng thú với lĩnh vực máy tính, công nghệ. Các chuyên ngành về công nghệ Sinh Học, technology Môi Trường sẽ dành cho chúng ta sinh viên mong muốn áp dụng công nghệ cùng với sinh học, hóa học. Cùng với sự cách tân và phát triển ngày một to đùng của nền technology tại Mỹ, nước nhà cờ hoa vẫn luôn luôn là một trong những lựa lựa chọn của sinh viên thế giới khi tìm kiếm một điểm đến chọn lựa du học lý tưởng mới.

Bạn đang xem: Các ngành học phổ biến ở mỹ

Triển vọng nghề nghiệp so với sinh viên khối ngành Công Nghệ:

Nằm vào khối ngành STEM, sv lựa chọn chăm ngành technology (Technology) riêng đối với ngành công nghệ Thông Tin hoàn toàn có thể lựa chọn gần như vị trí như: kỹ sư phần mềm, thiết kế viên, cách tân và phát triển web, lập trình các trò chơi, hay xây dựng đồ họa. Bởi cấp trên Mỹ cũng giúp sinh viên hoàn toàn có thể tìm kiếm câu hỏi làm sống nhiều tổ quốc khác, trong số ấy có Việt Nam.

Xem thêm: Thuốc Điều Trị Bệnh Thủy Đậu Ở Người Lớn, Thuỷ Đậu Ở Người Lớn Có Nguy Hiểm

Một số ngôi trường Đại học tập Đối Tác của Adventus.io với chuyên ngành về Công Nghệ:

1. Florida International University

Trường Đại học nước ngoài Florida (FIU) thuộc đứng top 50 trường đại học nghiên cứu và phân tích công tại Mỹ. FIU còn xếp thứ hạng 15 cấp quốc gia về các trường công gồm số lượng văn bằng bản quyền trí tuệ phát triển làm việc Mỹ. Với cộng đụng sinh viên trả khắp nhân loại và ngay gần 4000 sinh viên quốc tế từ rộng 100 quốc gia, sinh viên trong nước cùng quốc tế liên kết với nhau làm cho một cộng đồng đa văn hóa, góp cho các bạn sinh viên vạc triển bản thân hơn. Số lượng giảng viên trẻ cũng như nhiều kinh nghiệm tay nghề cùng hơn 5000 cán bộ cung cấp là hầu hết điểm lợi trường đoản cú FIU lúc sinh viên quốc. Trường chú trọng đầu tư chi tiêu vào công tác huấn luyện giảng viên và chiêu mộ những học đưa cao từ rất nhiều quốc gia, vấn đề đó giúp cho bài bác giảng tại FIU đa dạng và sát thực tế hơn.

Xếp hạng của trường:

#750 World University Ranking (QS Ranking)

#450 Computer Science and Information System

#200 Business & Management

2. University of Cincinnati

Trường đại học Cincinnati là một trong số mọi trường công được thành lập và hoạt động từ khá lâu đời tại Mỹ. Trường được ra đời từ năm 1819 với trên 50,000 sv và số lượng sinh viên quốc tế từ 100 đất nước trên thế giới hàng năm vẫn nộp solo tại trường Cincinnati. #139 về National University tại Mỹ, Đại học Cincinnati tương xứng cho các bạn sinh viên lựa lựa chọn 1 điểm mang đến năng cồn nhưng vẫn chính là nơi nhằm chau dồi kiến thức cho phiên bản thân. Một điểm lợi của trường chính là chương trình thực tập tận hưởng lương (co-op) với sự kết phù hợp với các tổ chức bậc nhất như Apple, Boeing, Disney, NASA, Nike, Toyota… sinh viên có thời cơ phát triển bạn dạng thân tương tự như tìm tìm những thời cơ nghề nghiệp trong tương lai

Xếp hạng của trường:

#600 World University Ranking (QS Ranking)

#450 Engineering và Technology

#400 Business và Management

3.University of California, Irvine

Đại học tập California, Irvine là một trong 10 trường thuộc hệ thống Đại học California (UC). Trường cung cấp chương trình cho khoảng 80 bởi cử nhân và 98 bằng sau đại học với review cao về chuyển động nghiên cứu vớt theo tổ chức triển khai xếp loại giáo dục và đào tạo bậc đại học trở lên Carnegie (Carnegie Classification of Institutions of Higher Education). Trường đại học California Irvine xếp hạng sản phẩm công nghệ 10 trong danh sách Best Value Colleges dựa vào học phí, quality t học, xác suất thành công tốt nghiệp và thu nhập sau xuất sắc nghiệp (Forbes). 3 nhà nghiên cứu và phân tích của Trường đại học California Irvine đã giành giải Nobel: giải về chất hóa học của F.Sherwood Rowland với Rose với giải về đồ gia dụng lý của Frederick Reines.