Các Dự Án Ở Nhơn Trạch Đồng Nai

DANH MỤC DỰ ÁN

Chỉ trong tầm hai năm, thị trường Bất động sản Nhơn Trạch đã liên tiếp đón tía đợt sóng lớn. Đặc biệt, từ cuối tháng 4/2019, sau cuộc họp giữa lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và tp.hcm thống nhất các phương án triển khai xây cầu mèo Lái, ngay lập tức giá chỉ đất Nhơn Trạch biến động mạnh.

Bạn đang xem: Các dự án ở nhơn trạch đồng nai

Nắm bắt được sự phân phát triển lớn mạnh của thị trường Đất nền Nhơn Trạch hiện nay, hàng loạt những ông lớn nhảy vào thị trường, với mong muốn mang lại cho chính mình một chổ đứng tại quần thể vực phát triển vượt bật này vào tương lai. Rất nhiều những ông lớn của ngành BĐS Việt nam chi hàng ngàn tỉ đồng đê thực hiện dự án, tiêu biểu có thể kể đến những dự án được cửa hàng chúng tôi liệt kê trong bài viết này.

BĐS quan tâmCăn hộĐất nềnNhà phố - Biệt thự

Thống kê các dự án đất nền tại Huyện Nhơn Trạch

GIÁ ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH LIÊN TỤC TĂNG MẠNH

Ghi nhận đến thấy, những dự án dọc theo tuyến đường Lý Thái Tổ, đường Hùng Vương, giá chỉ đất thổ cư đã tăng từ 12-16 triệu đồng/m2 lên tới 18-22 triệu đồng/m2. Những dự án nằm xa trục đường lớn hiện cũng dao động ở mức 8-15 triệu đồng/m2.

Nhiều chủ đầu tư lớn góp mặt vào thị trường bất động sản Nhơn Trạch với các dự án trị giá chỉ hàng tỷ USD như Vingroup, Phú Mỹ Hưng, phái mạnh Long, CFLD, Keppel Land,… hứa hẹn sẽ tạo phải những cơn sóng lớn đến thị trường bất động sản.

Tuy giá bán tăng cao nhưng nhiều bên đầu tư ko ngần ngại “xuống tiền” lúc thị trường xuất hiện dự án mới. Thậm chí, một số đơn vị đầu tư còn “săn” đất nền các dự án trước đây với mức chênh lệch hơi cao.

Xem thêm: Game Thời Trang Hướng Dẫn Viên Du Lịch Trên Xe, Hướng Dẫn Viên Du Lịch Trên Xe

LÝ GIẢI SỨC HÚT ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH

Huyện Nhơn Trạch có ba mặt giáp Long Thành, tp.hcm và Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhơn Trạch được đánh giá chỉ là sẽ phân phát triển rất cấp tốc nếu cầu mèo Lái chấm dứt khi được “cộng hưởng” hạ tầng từ khu vực xung quanh.

Theo các chuyên gia địa ốc, có nhiều yếu tố giúp bất động sản nơi đây hấp dẫn trong mắt công ty đầu tư. Bên cạnh giá cả còn thấp hơn rất nhiều so với TP HCM, sức hút của Nhơn Trạch đến từ việc hàng loạt công trình xây dựng giao thông trọng điểm kết nối Nhơn Trạch với thành phố hồ chí minh đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai như: cầu mèo Lái, đường Vành đai 3, Cao tốc Bến Lức – Long Thành,Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết,Cao tốc Dầu Giây – Đà LạtCao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đáng chú ý là Sân cất cánh quôc tế Long Thành chỉ biện pháp Nhơn Trạch vài km cũng đang chuẩn bị khởi công.

7.200 tỷ đồng Đồng Nai xây cầu cát Lái nối tp.hcm với Nhơn Trạch

Thêm vào đó, bên trên địa bàn huyện Nhơn Trạch tất cả rất nhiều khu vực công nghiệp lớn như: Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch 2, Nhơn Trạch 2 – Nhơn Phú, Nhơn Trạch 2 – Lộc Khang, Nhơn Trạch 3, dệt may Nhơn Trạch, Nhơn Trạch 5, Nhơn Trạch 6, Ông Kèo…thu hút hàng trăm lao động, chuyên viên trong và ngoại trừ nước đến làm việc, bởi vì đó nhu cầu về nhà đất, nhà đến thuê, những dịch vụ thương mại – dịch vụ là rất lớn.

Dự án Mega đô thị 2 – Đất nền trung trọng điểm TP mới Nhơn Trạch

DỰ ÁN SHOPHOUSE LE CENTRE SWANBAY NHƠN TRẠCHVị trí: khu Zone 6, thuộc dự án khu vực đô thị nghỉ dưỡng Swanbay Nhơn Trạch (SwanBay tọa lạc trên quay lao Ông Cồn thuộc xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai)Loại hình: Biệt thự, shophouse, căn hộChủ đầu tư: Tập đoàn SwanCityQuy mô: 1.111 căn, bao gồm 520 căn villa với 591 căn hộ. Theo đó, dự án còn được phân chia nhỏ thành 5 phân khu: 6.1, 6.2, 6.3, 6.4, 6.5:Phân khu vực Zone 6.1 gồm 100 căn villa cùng 247 căn hộ tất cả diện tích từ 136 mét vuông – 209 m2;Phân khu vực Zone 6.2 gồm 88 căn villa với 344 căn hộ tất cả diện tích từ 136 m2 – 231 m2;Phân khu vực Zone 6.3 gồm 136 căn villa bao gồm diện tích từ 136 m2 – 231 m2;Phân quần thể Zone 6.4 gồm 148 căn villa tất cả diện tích từ 134 mét vuông – 208 m2;Phân khu Zone 6.5 gồm 48 căn villa tất cả diện tích từ 136 m2 – 209 m2.

Le Centre – Dự án khu đô thị Swanbay thành phố Đại Phước Nhơn Trạch

KHU ĐÔ THỊ DTA thành phố NHƠN TRẠCHVị trí: Đường Nguyễn Văn Cừ, buôn bản Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng NaiLoại hình: Căn hộ, đất nềnChủ đầu tư: công ty Cổ phần Đệ TamTổng diện tích: 47,3 ha, vào đó: Quy hoạch đất phân lô nền 12 ha; Căn hộ thương mại 3,2 ha; Căn hộnhà ở xã hội5,143 ha; Căn hộ tái định cư 4,9 ha; Quy mô dành cho bệnh viện 5,5 ha; quy mô chợ truyền thống 1,4 ha; khu dã ngoại công viên cây xanh 2,1 ha; Đất dành riêng cho giao thông 11,5 ha.Ngày khởi công: 2019Năm trả thành:Quý III/2020

Khu đô thị DTA – Happy trang chủ Nhơn Trạch

Dự án Tiến Lộc Garden Đồng Nai