Các con thú trong pokemon

Những sinh vật bí ẩn bạn cũng có thể bắt bởi Bóng chứa Pokémon

Pokémon là đông đảo sinh vật túng bấn ẩn, ẩn đựng được nhiều bí mật. Một vài Pokémon sống cùng rất con fan và một vài sống trong tự nhiên trên hầu hết cánh đồng cỏ, hang động, hoặc biển, tuy vậy hệ sinh thái xanh của chúng vẫn tồn tại chưa theo luồng thông tin có sẵn nhiều. Một trong những đặc trưng thiết yếu của bọn chúng là hoàn toàn có thể bị bắt bằng cách sử dụng Bóng cất Pokémon, chất nhận được chúng được mang theo.

Bạn đang xem: Các con thú trong pokemon

Bạn sẽ xem: những con thú trong pokemonBạn đang xem: những con thú vào pokemon

Có bao nhiêu loại Pokémon?

Liệu rằng tất cả bao nhiêu nhiều loại Pokémon tồn tại? con số đúng là không rõ. Trong những khi có hơn 800 nhiều loại Pokémon đã có xác nhận, phần nhiều loài Pokémon chưa được nhìn thấy vững chắc chắc sẽ được phát hiện thêm trong tương lai.

Fushigidane

Hitokage

Zenigame

Pokémon mạnh bạo hơn qua trận đấu

Pokémon tiến hóa bằng phương pháp thăng cấp. Ví dụ, vào trường phù hợp của Poppo là:

Poppo

PigeonPigeot

Pokémon học được hàng loạt các chiêu thức để cơ mà chúng hoàn toàn có thể sử dụng trong trận đấu. Pokémon trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn với thăng cấp thông qua các trận đấu. Một số Pokémon không chỉ là thăng cấp hơn nữa tiến hóa nữa.

Có không hề ít hệ Pokémon

Pokémon được phân một số loại thành 18 hệ dựa trên điểm lưu ý của chúng. Ví dụ, Pikachu là một trong những Pokémon hệ Điện và Koiking là hệ Nước. Có một trong những Pokémon trực thuộc cả nhì hệ, chẳng hạn như Purin, nằm trong cả hệ Thường cùng hệ Tiên. Những hệ có mối quan lại hệ đặc biệt quan trọng và gây ảnh hưởng lớn trong những trận đấu. Giả dụ Pokémon của địch thủ có đúng hệ liên quan, đó hoàn toàn có thể là một lợi thế rất lớn trong trận đấu.

PikachuKoikingPurin

Series phim phim hoạt hình và phim năng lượng điện ảnh

Trong lúc vẫn trung thành với chủ với những trò nghịch điện tử gốc, những series phim phim hoạt hình Pokémon thăm khám phá phương thức kể chuyện bắt đầu lạ, độc đáo. Những Pokémon mà người chơi đã rất gần gũi trở thành hiện nay thực một trong những câu chuyện phiêu lưu ngập cả nụ cười cùng cả hồ hết giọt nước mắt.

Series phim hoạt hình đầu tiên được phân phát sóng trên Nhật bản vào tháng bốn năm 1997 và bây chừ có các series nhiều năm tập đang được phát sóng bên trên toàn cầm cố giới.

Các bộ phim truyền hình điện ảnh được tạo thành không chỉ dành cho trẻ em mà cả người lớn với được kết hợp với các chủ đề về gia đình, cuộc sống, và chăm sóc môi trường.

Các trò chơi điện tử Pokémon

Điều khiến cho Pokémon không giống với gần như game khác cho tới thời điểm bây chừ là bạn chơi hoàn toàn có thể trao đổi Pokémon giữa các phiên bạn dạng khác nhau của trò chơi.

Trò đùa thẻ bài xích Pokémon - Trading card Game

Trò nghịch thẻ bài Pokémon triệu tập vào trong số những tính năng rực rỡ trong trò chơi điện tử Pokémon, kia là số đông trận đấu Pokémon. Tín đồ chơi rất có thể chọn cùng soạn thẻ của họ cho một trận đấu chiến lược. Một điều nữa để trải nghiệm là bộ sưu tập thẻ luôn luôn được mở rộng.

Trong khi có tương đối nhiều điều thú vị về Trò chơi thẻ bài bác Pokémon, có lẽ khía cạnh thu hút nhất là nó được chơi giữa fan với người. Trong những khi chiến đấu, bạn chơi hoàn toàn có thể trò chuyện, trao đổi bài xích và tham gia các giải giải đấu tổ chức triển khai tại các vị trí khác nhau, để lại phần nhiều kỷ niệm lưu niệm khi họ gặp mặt gỡ số đông người thông qua trò chơi này.

Ứng dụng Pokémon

Pokémon GO, tựa game đang trở thành một hit trên nạm giới, được trở nên tân tiến với Niantic, Inc..

Trong khi dự án bắt đầu như một trò nghịch ngày Cá tháng tư, công ty đã nhận ra quý hiếm thật sự của nó và sở hữu trò nghịch này đến cuộc sống thường ngày cùng cùng với một công ty Mỹ gồm cùng trung bình nhìn.

Điều này cho phép những người chưa chắc chắn về Pokémon có thể chơi, cũng như tạo ra các cơ hội cho mái ấm gia đình để hiểu biết thêm về Pokémon.

Trò chơi thường xuyên phát triển ngay một ngày dài nay, với phần nhiều Pokémon new và những tính năng mới được cung cấp liên tục.

Ngoài ra, doanh nghiệp đang trở nên tân tiến một loạt các trò chơi cầm tay mới, như là Pokémon Duel, một board game được cho phép người đùa chơi với những trí tuệ nhân tạo (AI) và Pokémon Shuffle, một trò đùa ghép hình đáng yêu với những hình tượng Pokémon tí hon.

Pokémon mong đợi sự tiến hóa của technology thông tin, và sẽ khởi tạo ra những cách mới độc đáo hơn để đùa Pokémon, điều này sẽ khiến cho Pokémon thu hút được rất nhiều người hơn.

Tương lai của Pokémon

Ví dụ, bài toán biến những Pokémon được tạo nên trong trò chơi điện tử trở thành những thẻ bài áp dụng đặc tính của chúng; tiếp nối trở thành rất nhiều nhân vật dễ thương, quả cảm cho series phim hoạt hình, sẽ tạo ra sự lôi kéo lớn hơn. Bằng cách này, nhân loại của Pokémon liên tục phát triển sâu hơn cùng tiến hóa thành một cái gì đấy thậm chí còn thú vị hơn.