MINH HẰNG: “35 TUỔI MỚI LẤY CHỒNG, SẼ KHÔNG LÀM MẸ ĐƠN THÂN

Không phải là tỷ phú nào cả, "chồng sắp cưới" của Minh Hằng là 1 trong những diễn viên, bất ngờ hơn, anh chàng này từng đóng góp phim lừng danh về chủ đề LGBT.

Bạn đang xem: Minh hằng: “35 tuổi mới lấy chồng, sẽ không làm mẹ đơn thân

Gần đây, cái tên Trần Huy Anh thu hút những sự chú ý của cư dân mạng bởi thông tin nam diễn viên vẫn "nên duyên" cùng với Minh Hằng trong phim new của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.Bộ phim có tênMẹ Ác Ma,Cha Thiên Sứ, đây là phim remake tự kịch bảnMẹ Hổ, ba Mèocủa china với sự diễn tả của hai bạn Triệu Vy - Đồng Đại Vi. Ngay lập tức từ phần đa ngày đầu công bố dự án, Minh Hằng vốn là một trong nghệ sĩ đình đámquá quen thuộc, nhưng còn nam bao gồm Trần Huy Anhđã tạo nhiềutò mò mang lại khán giả.

Minh Hằng "nên duyên" thuộc Trần Huy Anh trong phim mới.(Ảnh: Facebook nhân vật)

Ảnh cưới tình tứ của hai bạn được nhà chế tạo tung ra.(Ảnh: Facebook nhân vật)

Trần Huy Anh sở hữu gương mặt điện ảnh, chàng trai từng tốt nghiệp xuất sắc tạiĐại họcSân khấu Điện ảnh TP. Hồ nước Chí Minh, kế tiếp Huy Anh học tiếp ngành Đạo diễn.Anh chàngtừng tham gia đóng góp vài vở kịch sau khi tốt nghiệp nhưng phần vì lận đận trong nghề, phần vì phụ gia đình kinh doanh cần đã dừng vận động nghệ thuật lại một thời gian.

Trần Huy Anh sở hữu vẻ bên ngoài điển trai, ấn tượng.(Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau đó, mẩu truyện bén duyên với nghành diễn xuất của Huy Anh cũng rất tình cờ. Chỉ qua gần như hình ảnh điển traitrên Facebook cá nhân, nam diễn viên suôn sẻ lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng với được mời mang lại buổi casting bộ phim HotBoy Nổi loàn 2. Cơduyên đến, thay là anh gấp rút chớp mang và bao gồm vai diễn đầu tay.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đó là người gửi Trần Huy Anh cho với năng lượng điện ảnh.(Ảnh: Facebook nhân vật)

Hot Boy Nổi loạn 2 là bộ phim truyện đầu tay của nai lưng Huy Anh. (Ảnh: ĐPCC)

Trong Hot Boy Nổi loàn 2 -bộ phim tiếp tục đề tài đồng tính phái mạnh từng "gây sốt" khi reviews phần 1 năm 2011, trần Huy Anh đóng vai Cuội, thao tác ở xưởng nước đá, gồm tâm hồn khôn cùng trong sáng. Cuội yêu thương Long (La Quốc Hùng) nhưng luôn bị anh cự tuyệt, trong khi đó, Long lại yêu đơn phương Lam (Lương táo tợn Hải).

Với kinh nghiệm từng học được làm việc trường sảnh khấu Điện ảnh, è cổ Huy Anh cụ bắt giỏi tâm lý nhân vật. Sự thơ ngây của Cuội như điểm lưu ý cho các cuộc tình của những chàng trai đầy khắc nghiệt trong Hot Boy Nổi loạn 2. Kể từ đó, tiếng tăm nam diễn viên được không ít khán giả biết đến và yêu thương thích.

Trong phim, cặp đôi bạn trẻ có các cảnh diễn thân mật. (Ảnh: ĐPCC)

Gây ấn tượng và được chăm chú sau phim Hot Boy Nổi loạn 2, cuộc sống đời thường của Huy Anh có tương đối nhiều thay đổi. Phái mạnh diễn viênđược mời tham gia các sự kiện, tương tự như thử mức độ ở những vai trò không giống nhau. Với hình thức bề ngoài điển trai, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hóa nên trằn Huy Anh liên tiếp trở thành khuôn mặt được "săn đón".

Xem thêm: Bài Tập Quản Trị Nhân Lực Có Lời Giải Thường Gặp Nhất, Giáo Trình Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Bên cạnh đó, chàng trai cònnhận được không ít lời mời gia nhập gameshow truyền hìnhvà còn lại dấu ấn trong thâm tâm khán giả. Sự duyên dáng, thông minh và nhanh nhạy ứng trở nên của è cổ Huy Anh được thể hiện rất rõ trong số những show anh tham gia. Cũng chính những show vô tuyến này đang đưa cái brand name Trần Huy Anh cho gần hơn với khán giả.

Huy Anh kiếm được điểm trong những gameshow truyền hình.(Ảnh: Facebook nhân vật)

Huy Anh cũng tham gia nhiều dự án, đóng góp quảng cáo, chụp hình thời trang với tham gia diễn xuất trong các MV ca nhạc.Ngoài ra, anh còn chứng minhkhả năng diễn xuất của bản thân khi gia nhập vở diễn Tình Lá Diêu Bôngtại sảnh khấu quả đât trẻ.Khi đứng tầm thường với những tên tuổi mập ở thôn hài – kịch phía Nam, đấng mày râu diễn viên điển trai này vẫn tạo nên sức hút riêng biệt với những người theo dõi yêu thích bộ môn kịch nghệ.

Trần Huy Anh được mời gia nhập kịchTình Lá Diêu Bông màn biểu diễn cùng người nghệ sỹ Tú Sương, Diệu Nhi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiện tại, lúc vào vai người cha "thiên sứ" trong phim Mẹ Hổ, cha Mèo, è Huy Anhthường bị đem ra so sánh với bạn dạng gốc "bố mèo" của Đồng Đại Vi. Sát bên đó, sánh đôi cùng cô bé chính Minh Hằng - fan vốn có kinh nghiệm tay nghề diễn xuất siêu phong phú, liệu nam giới diễn viên sẽ xong xuôi tốt vai diễn lần này tuyệt không?

"Cha thiên sứ" Huy Anh với "bố mèo" Đồng Đại Vi. (Ảnh: FBNV cùng Weibo)

Minh Hằng và Trần Huy Anh hứa hẹn trở thành hai bạn trẻ tương xứng của màn ảnh nhỏ. (Ảnh: NVCC)

Từng thành công trong bộ phim Hot Boy Nổi loạn 2, người theo dõi vô cùng mong đợi màn tái xuất màn ảnh lần này của nai lưng Huy Anh. Hi vọngđạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng dàn diễn viên của phim đã tiếp tục khiến cho thành công tiếp nối.

Cùng cập nhật nhữngtin tứcmới độc nhất vô nhị vềphim ảnh tạicusc.edu.vnnhé!

BỘ PHIM REMAKE "MẸ HỔ, BỐ MÈO" CỦA TRẦN HUY ANH RẤT ĐÁNG muốn CHỜ

Mẹ Hổ, tía Mèolà bộ phim truyền hình gây tiếng vang khi phát sóng ở china và nhận được rất nhiều giải thưởng, vày truyền tải câu chuyện rất thời sự về phong thái dạy dỗ bé cái của những bậc phụ huynh hiện tại nay.

Ngay tự khi bộ phimbắt đầu lên sóng đãtạo phải "cơn sốt" trên màn ảnh nhỏ. Cùng với nộidung nhân văn với đầy cảm động, từng quá trình dạy concủa "mẹ Hổ" Triệu Vy sẽkhiến người theo dõi phải suy ngẫm.Dù mẹcónghiêmkhắc đến đâu, tuy vậy họvẫn luôn là người trước tiên hy sinh, chịu đựng mọi trở ngại để dành riêng thứtốt tốt nhất cho nhỏ mình.

Đây cũng là bộ phim truyền hình tạo phải sự tranh luận sôi sục của người xem trên các diễn bầy phim ảnh, khi đưa ra hai triết lý giáo dục con dòng trái ngược nhau giữa thân phụ và mẹ.