Ca Sĩ Bí Ẩn Mùa 3 Tập 13 Full

Ca Sĩ túng Ẩn là công tác truyền hình đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thông qua giọng hát, hai nhóm chơi có đội khách cùng đội nhà đề xuất tìm ra ai là ca sĩ bí ẩn khuất phía sau ba vòng thi. Đội nhà chính là hai người nghệ sỹ Chí Tài cùng Việt hương sẽ tranh tài với nhóm khách là những khách mời được biến hóa theo từng tập. Đặc biệt, không tính đội khách và đội nhà, trong chương trình sẽ còn xuất hiện ban phản hồi gồm: Tú Vi, Hứa Minh Đạt và Ngọc Sơn. Comment viên là hầu hết nhân vật dụng sẽ chuyển ra phần đa “gợi ý” sau từng vòng thi cho tất cả 2 đội.

Bạn đang xem: Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 13 full

Ca Sĩ túng bấn Ẩn – Mùa 4 là công tác truyền hình thông qua giọng hát của những ca sĩ với mặt nạ, đội gia chủ và đội khách bắt buộc tìm ra ai là ca sĩ vào 5 nhân tố bí ẩn.

Khu Rừng Đom Đóm kể về cuộc chạm chán gỡ kỳ lạ giữa cô nhỏ nhắn Takegawa Hotaru cùng Gin - vong linh cậu thiếu hụt niên đeo mặt nạ mèo trong khu rừng rậm của Thần linh cùng Yêu quái.

Cây táo apple Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả đang hy sinh cuộc sống đời thường riêng để quan tâm các em, nhưng những người em luôn không dứt gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.

Chương trình bí mật Vàng với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ con trẻ trong buôn bản hài Việt sẽ giúp khán giả xem lại và kiểm soát và điều chỉnh những mẹo không đúng thành mẹo đúng theo cách vui nhộn, dễ nhớ.

Cây apple Nở Hoa - Tập Đặc Biệt sẽ tổng hợp phần lớn tình huống rất nổi bật của các tuyến nhân thứ được yêu thương thích, cùng phần nhiều khoảnh tương khắc hậu trường đáng giá và loạt chia sẻ thú vị của dàn diễn viên.

Ngoài phần đa ca khúc đi vào lòng người, chương trình còn có sự kết hợp trong những câu chuyện vui nhộn nhưng không thua kém phần sâu lắng

Chương trình cấp tốc Như Chớp Nhí mùa 3 quay lại với sự đồng hành của MC trấn thành trong biệt danh anh Mèo nhóc.

Tặng em một bản tình ca là lịch trình ca nhạc dành riêng cho những bức thư còn quăng quật ngỏ, chờ một ngày thể hiện cảm xúc được giấu kín đáo của nhà nhân.

Sau rộng 10 năm vạc sóng, Running Man vẫn thuộc đứng top show truyền ảnh thực tế vui nhộn được ưa chuộng nhất sinh hoạt cả nước hàn lẫn thị trường Quốc tế.

Cypher Call là 1 chương trình giành riêng cho các fan hâm mộ nhạc Rap, là sân đùa quy tụ những nhóm Rap được ưa thích nhất Việt Nam. Các bạn đã sẵn sàng cháy cùng rap không nào?

Quá trình trưởng thành của cô công chúa Quân Cửu Linh nhà tan cửa nát, trên con đường trả thù giết cha, bảo đảm an toàn đất nước trước âm mưu xâm lược của nước ngoài bang.

Những chuyện lạ thường xuyên xảy ra vào một gia đình khi người thiếu nữ và nhỏ cô dọn đến ở cạnh nhà họ.

Xem thêm: Tải Cờ Vua Chess Pro 3D Miễn Phí Cho Pc, Game Cờ Vua Miễn Phí

Tâm Đầu Ý đúng theo là show truyền hình share những câu chuyện thú vị, những bí mật trong cuộc sống đời thường hôn nhân.

Hội Ngộ Danh Hài mùa 6 quay trở về với MC Chí Tài cùng dàn nghệ sĩ danh tiếng hứa hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười nhân dịp Tết Nguyên Đán cận kề

Bộ phim Cỗ xe pháo Lửa Ngộ Nghĩnh – Phần 3 nói về thành phố tàu hỏa cùng và hầu như cuộc xiêu bạt ở nơi cư dân uống dầu nóng cho bữa sáng

Với sự dẫn dắt của cát Tường, Vũ táo tợn Cường cùng Puka, Tình Khúc Giao Mùa có tương lai là chương trình không thể bỏ qua trong dịp Tết Nguyên đán 2020.

Đảo của cư dân ngụ xoay quanh sáu nhân đồ dùng trong một căn nhà xưa cũ, chịu đựng đựng sự giam hãm, bức bách của cuộc mưu sinh nhát mọn.

Penthouse cuộc chiến Thượng lưu giữ xoay quanh người phụ nữ đầy tham vọng Oh Yoon Hee, xâm nhập vào giới thượng lưu lại để cuộc sống của phụ nữ được giỏi hơn.

Không Thể Rời đôi mắt là câu chuyện ấm lòng về hai bà bầu Thúy Ngân và Jack, tuy bên phía ngoài châm chọc nhau nhưng lại không còn lòng đảm bảo an toàn nhau.

Chọn tức thì đi là chương trình gameshow dự đoán những con số của 5 nghệ sỹ nổi tiếng. Đội người nghệ sỹ này sẽ đối đầu và cạnh tranh với sản phẩm trăm người theo dõi trường quay để giải các câu đố được gửi ra.

Tèo Em nói về hành trình chạy đua với thời hạn từ tphcm về Sa Đéc của hai anh em Tí với Tèo nhằm cứu vãn một côn trùng tình.

Kỳ Tài Thách Đấu là chương trình giải trí vui nhộn với sự thách đấu tè phẩm hài và những trò đùa vận cồn giữa gia chủ và nghệ sĩ khách hàng mời

​Khác với những tập phim hoạt hình trước đó thường chỉ nói về một chuyến thám hiểm của Doraemon, Nobita và những người bạn, DORAEMON: STAND BY ME đã là câu chuyện hoàn thiện về hành trình từ thời điểm ngày đầu gặp mặt gỡ tính đến lúc phân tách xa của Doraemon cùng Nobita.

Là chương trình âm thanh mới với việc dẫn dắt của 2 MC duyên dáng, hài hước là ca sĩ ST đánh Thạch cùng Á hậu Hà Thu. Format chương trình là sự kết hợp của những câu chuyện thường ngày sát gũi, giản dị, đầy cảm giác cùng với các ca khúc được người trẻ tuổi vô cùng mếm mộ sẽ mang lại cho người theo dõi yêu nhạc những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn dễ chịu và thoải mái như thông điệp mà lại Tần số 15 muốn mang đến “Cứ Chill Đi”.

Đại Hiệp Hoắc Nguyên gần kề xoay quanh cuộc sống của Hoắc Nguyên Giáp, người đã dùng võ thuật cùng sự tôn nghiêm của bản thân để vực dậy ý thức yêu nước.