BIỂN VIỆT NAM GIÁP VỚI NƯỚC NÀO

Dựa vào bạn dạng đồ những nước Đông nam giới Á và bản đồ Địa lí tự nhiên Việt Nam, hãy cho biết thêm nước ta tiếp giáp với những nước làm sao trên khu đất liền cùng trên biển.

Bạn đang xem: Biển việt nam giáp với nước nào

Phương pháp giải - Xem chi tiết

- quan liêu sát bản đồ Hình 2. Các nước Đông phái mạnh Á (trang 14 SGK Địa lí 12 cơ bản)

- coi lại kiến thức mục 1, trang 13 SGK Địa lí 12 cơ bản

Lời giải bỏ ra tiết

Nước ta tiếp giáp ranh các non sông sau:

- Trên khu đất liền:

+ Phía Bắc tiếp giáp Trung Quốc.

+ Phía Tây gần cạnh Lào, Campuchia.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Sĩ Quan Thông Tin Khánh Hòa, Trường Đại Học Thông Tin Liên Lạc

- bên trên biển: biển lớn Đông nước ta giáp với các nước như: Trung Quốc, Philippin, Brunây, Inđônêxia, Malaixia, Xingapo, Thái Lan, Campuchia.

Bài tiếp theo

sự việc em gặp mặt phải là gì ?

Sai chủ yếu tả Giải cạnh tranh hiểu Giải sai Lỗi khác Hãy viết cụ thể giúp cusc.edu.vn

Cảm ơn bạn đã áp dụng cusc.edu.vn. Đội ngũ gia sư cần nâng cao điều gì để các bạn cho bài viết này 5* vậy?

Vui lòng nhằm lại tin tức để ad hoàn toàn có thể liên hệ cùng với em nhé!

Liên hệ | cơ chế

Đăng cam kết để nhận lời giải hay và tài liệu miễn phí

Cho phép cusc.edu.vn gửi các thông báo đến bạn để cảm nhận các giải mã hay tương tự như tài liệu miễn phí.