NHỮNG VỤ MẤT TÍCH BÍ ẨN TRONG VÙNG TAM GIÁC QUỶ BERMUDA

Các nhà khoa học Anh tuyên cha đã search ra bí mật về tam giác Bermuda - nơi có nhiều du khách thăng hà khi đi qua.

Bạn đang xem: Những vụ mất tích bí ẩn trong vùng tam giác quỷ bermuda

Sau một thời hạn nghiên cứu, các nhà kỹ thuật Anh đã chào làng nguyên nhân khiến hàng ngàn người đi qua tam giác Bermuda (trên biển lớn về phía tây của Đại Tây Dương) đều mất tích một cách bí hiểm trong 100 năm qua. Họ mang lại rằng, nguyên nhân đó là những cơn sóng độc (hay nói một cách khác là sóng quái quỷ vật, sóng gần kề thủ), cao 30m.

Tam giác quỷ Bermuda (màu đỏ) là quần thể vực có nhiều tàu bè qua lại. Ảnh: News.

Sóng sát thủ xuất hiện bất thần ở đa số vùng nước mở không xẩy ra bao vây bởi núi, khu đất liền. Các nhà công nghệ tin rằng, chúng chính là thủ phạm gây ra nhiều vụ biến mất tàu thuyền... Đến nay, vẫn không ai biết đúng mực loại sóng này xuất hiện như ráng nào, với làm bí quyết nào để đoán được trước sự lộ diện đó.

Trong tập phim tài liệu The Bermuda Triangle Enigma chiếu trên kênh Channel 5, nhà kỹ thuật Rich Edwards đến từ Đại học Southampton đã mô rộp lại tầm tác động của nhiều loại sóng này. Rich cùng đồng nghiệp tái hiện mô hình của USS Cyclops, bé tàu từng mất tích không vệt vết từ thời điểm cách đó hơn 100 năm. Khi đó, tàu vẫn trong hành trình từ Carribean mang lại Baltimore. Khi bị sóng sát thủ tấn công, con tàu liên tiếp nổi lên chìm xuống. Rich cũng cho là những nhỏ tàu càng phệ khi gặp mặt sóng trinh sát sẽ càng dễ dãi bị gãy làm cho đôi với sẽ chìm xuống đáy trong khoảng 2-3 phút.

Xem thêm: Đại Học Thăng Log Điểm Chuẩn 2017 Là 15,5, Đh Thăng Long Lấy Điểm Chuẩn 2017 Là 15,5

Những bí ẩn của tam giác Bermuda sau cùng cũng rất có thể giải ham mê với kim chỉ nan sóng tai ác vật. Nhưng mà những lịch sử một thời xung quanh nó thì đã tồn tại mãi mãi.

Những bất thường ở khu vực Bermuda này đầu tiên được ghi nhận vào thời điểm năm 1950 và danh tiếng trên quả đât vào năm 1952, khi George Sand đăng sở hữu trên tập san Fate về một vài sự cố.

Một giữa những ví dụ lừng danh khi gặp gỡ tai nạn ngơi nghỉ Bermuda là chuyến bay 19 bao gồm 5 chiếc máy bay ném ngư lôi thủy quân Mỹ. Tất cả số máy bay này đã mất tích trong 1 trong các buổi tập huấn năm 1945.

Các đơn vị khoa học có niềm tin rằng sóng độc ngơi nghỉ Bermuda là lý do gây ra nhiều vụ mất tích. Ảnh: News.

Gần đây nhất, Forrest với Donna Sanco, đến từ Texas, Mỹ, chạm chán nạn trên phố bay tới Bahamas, nhằm hưởng tuần trăng mật hồi thời điểm cuối tháng 9/2017. Cả hai tự lái chiếc máy bay Cessna 150 từ bên đi. Theo lời fan thân, vợ ck nhà Sanco hạ cánh tại North Eletuthera, Bahamas vào ngày 26/9 để tiếp xăng trước khi đến Rum Cay từ thời điểm cách đó 2 giờ, địa điểm họ để thuê nhà trong một tuần. Tuy nhiên, họ chưa từng đến Rum Cay theo kế hoạch trình, vệt vết ở đầu cuối của chiếc máy bay được ghi nhấn gần khu vực tam giác quỷ Bermuda.