BÍ ẨN NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH

Ngay cả khi tất cả tới hàng trăm nghìn nền thanh lịch trong thiên hà, khoảng cách giữa các ngôi sao là quá lớn, thậm chí là không bao giờ chúng ta cũng có thể tiếp xúc được với sự sống ngoại trừ hành tinh.

Bạn đang xem: Bí ẩn người ngoài hành tinh

icon
Tàu dò xét của NASA sẽ phát hiện ra một đồ thể như tàu vũ trụ sống vành đai Kuiper. Nhưng khi tới gần, tàu dò la này đã bất ngờ mất tín hiệu.
icon
Tàu thiên hà Juno của NASA phát hiện biểu hiện FM phát ra từ một trong những mặt trăng của sao Mộc, Ganymede.
icon
Bản report về phần lớn lần bắt gặp vật thể bay không xác định (UFO) của quân đội Mỹ vẫn được ra mắt trong mon 6.
Một nhà đồ lý học vũ trụ tại Đại học tập Harvard nhận định rằng những biểu đạt từ dạng sống thông minh kế bên Trái Đất từng xuất hiện thêm trên khung trời của bọn chúng ta, từ bỏ chấm sáng bí mật năm 2017.
Avi Loeb, Trưởng khoa Thiên văn Đại học tập Harvard cho rằng một đồ dùng thể bay ngang qua Trái Đất năm 2017 là rác rưởi của tín đồ ngoài hành tinh.

Xem thêm: Trang Chủ - Tìm Việc Làm Tại Gia Lai

Giữa núi đá đỏ cùng sa mạc sống bang Utah, Mỹ, xuất hiện thêm một cây cột hình tam giác kỳ lạ. Không có ai biết vì chưng sao cây cột đó lại hiện diện nghỉ ngơi đây.
Giữa núi đá đỏ với sa mạc làm việc bang Utah, Mỹ, xuất hiện thêm một cây cột hình tam giác kỳ lạ. Không ai biết bởi sao cây cột đó lại hiện diện sinh hoạt đây, và nó cũng đột nhiên biến mất không vết vết.
Có phải người vũ trụ thực sự tồn tại và đang quan tiền sát nhỏ người. Sẽ ra sao nếu Trái Đất bị kiểm soát bởi fan ngoài hành tinh?
Sẽ ra làm sao nếu người vũ trụ là con người của tương lai? Chúng ta cùng họ tương tự và khác nhau ở phần nhiều điểm gì?
Sau khi chia sẻ trên Twitter rằng kim trường đoản cú tháp Ai Cập là dự án công trình của bạn ngoài hành tinh, Elon Musk vấp buộc phải sự bội nghịch đối dữ dội.
 - Cách trên đây 18 năm, Serie A đã có trong những vòng đấu hạ màn kịch tính nhất kế hoạch sử, với bi kịch dành đến Inter Milan của “Người xung quanh hành tinh” Ronaldo.
Có rất nhiều giả thuyết về Bigfoot - xuất phát từ một con khỉ, gấu tuyệt thậm chí là 1 kẻ mặc vật dụng quái vật. Nhưng tất cả một trả thuyết rằng sinh vật này sở hữu chìa khóa của bí mật về sự mãi sau của bé người.
Tiến sĩ Helen Sharman - nữ giới phi hành gia bạn Anh thứ nhất khẳng định, người vũ trụ tồn trên và rất có thể đang sinh sống trên Trái đất của bọn chúng ta.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin cố kỉnh giớiBất đụng sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 làng Đàn 2, Đống Đa, hà thành

Chỉ được xây dừng lại tin tức từ website này khi bao gồm sự gật đầu bằng văn phiên bản của báo cusc.edu.vn.