Bên nhau trọn đời tập 7

Vì một túng bấn mật đau buồn trong thừa khứ, Triệu mặc Sênh cùng Hà Dĩ Thâm chia ly khi tình yêu giữa họ vừa chớm nở. Mặc dù xa giải pháp nhưng tình yêu của Dĩ thâm vẫn luôn hướng về mặc Sênh. Bảy năm sau, Hà Dĩ rạm đã là một trong luật sư nổi tiếng, còn Triệu mang Sênh biến hóa nhiếp ảnh gia. Sau cuộc gặp lại tại vô cùng thị, hai tín đồ một đợt nữa bước vào cuộc sống đời thường của nhau. Một chuyện tình không thực sự đau thương, không thật phức tạp dẫu vậy lại khiến người xem nhớ mãi cần thiết quên.

Bạn đang xem: Bên nhau trọn đời tập 7

Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên luân chuyển quanh tình ái của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa technology thông tin ngôi trường Đại học A cùng “Đại thần” Tiêu Nại.

​Phim Cá mực hầm mật luân chuyển quanh câu chuyện tình cảm hài hước, đáng yêu và dễ thương của cặp đôi bạn trẻ Đồng Niên với Hàn yêu đương Ngôn.

Sam Sam Đến Rồi đề cập về đôi bạn oan gia Phong Đằng với Sam Sam. Sam Sam được Phong Đằng thu nhấn về công ty thao tác để trả ơn bởi vì cô cứu vớt sống em gái anh.

​Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nói về chuyện yêu đương động giữa Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) với Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương).

Dành cả tx thanh xuân để yêu thương em chuyển phiên quanh tía nhân đồ vật Tiêu Thanh, Mậu Doanh, Thư Triệt. Dù cùng du học tập tại Mỹ, tuy vậy mục đích của họ lại không giống nhau.

Chỉ do được gặp mặt em kể về tình cảm và lắng đọng 5 năm trước của cô gái xấu xí Hạ lây lan Nhiễm. Cô thầm theo xua Lâm phía An mặc dù đã nhiều lần bị trường đoản cú chối.

​Nụ Hôn Đầu luân phiên quanh nhị nhân vật đó là Giang Trực Thụ cùng Viên Tương Cầm. Trong những khi Giang Trực Thụ là một chàng trai thư sinh toàn năng ghẻ lạnh hàng ngàn học sinh ngưỡng mộ thì Tương nuốm lại là 1 trong cô đàn bà hậu đậu, ngây thơ cùng đem lòng mộng mơ về tín đồ mà cô ra quyết định sẽ ảnh hưởng đến bản thân suốt cuộc đời.

Độc bộ thiên hạ xoay quanh đệ nhất người đẹp tộc nữ Chân Đông Ca bị ứng vào lời dự ngôn “Có thể chấn hưng thiên hạ, cũng có thể có thể diệt vong thiên hạ”.

Nữ Hoàng Trả giá bán là tập phim với sự quay lại của "Vũ Văn Nguyệt" Lâm Canh Tân kết hợp với "Ngụy Anh Lạc" của Diên Hy Công Lược. Có tương lai một mẩu chuyện tình hài hước, ầm ĩ nhưng không hề kém phần và lắng đọng lãng mạn.

Điều khó giãi tỏ của mỗi thiếu niên đang ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong tim ôm ấp một biểu trưng lý tưởng, soi sáng góc buổi tối của bao gồm mình, phát triển thành nó thành rượu cồn lực để chũm gắng.

Tương Dạ 2 luân chuyển quanh Ninh Khuyết vì đảm bảo cho thanh mai trúc mã Tang Tang, không ngại gian khó đang đi đến con đường tu hành.

Xem Ra Em Rất và lắng đọng kể về người mới vào giới lồng tiếng Hạ tè Ninh (Tôn Nghệ Ninh) tình cờ bị đại thần ẩn che thân phận trong giới là nắm Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển làm cho trợ lý.

Sở kiều truyện xoay quanh thiếu phụ nô Sở Kiều sẽ vươn lên trở thành phái nữ tướng to gan lớn mật mẽ, đóng góp phần xóa bỏ thiết yếu sách quân lính tàn bạo.

Vạch è cổ những lời nói dối nguy hiểm, những diện mạo giả tạo thành ẩn đằng sau cuộc sống thường ngày hoàn hảo của rất nhiều người thanh nữ ưu tú trong xã hội.

Xem thêm: Cách Kiếm Tinh Hoa Cam Lấy Ở Đâu, Truyen Ngon Tinh

Cùng con trai yên giấc đến bình minh kể lại cuộc sống của công chúa Đàm Xuyên và ái tình đầy trắc trở với Phó Cửu Vân.

Quá trình trưởng thành của nàng công chúa Quân Cửu Linh nhà tan cửa nát, trên nhỏ đường báo thù giết cha, bảo vệ đất nước trước thủ đoạn xâm lược của nước ngoài bang.

Trấn hồn nói về hành trình dài truy kiếm tìm tứ thánh khí, Triệu Vân Lan và Thẩm Ngụy trải qua nhiều kiếp biểu đạt lại ván cờ thân nhân gian, quỷ giới, tiên đồ.

Lê Hấp Đường Phèn luân phiên quanh Đường Tuyết với Lê Ngữ Băng là bàn sinh hoạt với nhau từ bỏ nhỏ, liên tục gây gổ, gượng nhẹ nhau nhưng mà lại là chân ái của nhau.

Anh không thích trái đất này, chỉ mê thích em xoay quanh tình ái của mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất. Họ tất cả hẹn mong cùng đi du học nhưng đang không làm được.

Nhân Sinh nếu như Như Lần Đầu chạm mặt Gỡ lấy bối cảnh thời dân quốc khi các thế lực các như hổ đói, luôn luôn sẵn sàng cắm xé để tranh giành quyền lực. Khá nổi bật trong thời loạn lạc ấy là mẩu truyện về Tam thiếu thốn gia Dịch Liên Khải (Lan Pha) – là 1 người cực kỳ thông minh, thông minh nhưng lại làm cho mình cái vỏ ăn chơi trụy lạc – cùng người con gái anh yêu Tần Tang.

​Cẩm y chi hạ nói đến mối lương duyên "oan gia ngõ hẹp" của cô gái bộ khoái lý tưởng thiên phú Viên Kim Hạ cùng Lục Dịch - một Cẩm Y Vệ.

Chàng trai năm ấy dựa vào cuốn tự truyện bắt đầu từ một xong xuôi nói về cuộc sống của nam giới ca sĩ bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh.

Tân nhân vật xạ điêu 2017 luân chuyển quanh 2 huynh đệ Quách Tĩnh với Dương Khang gặp gỡ họa diệt môn thảm khốc, may mắn được người nhận nuôi dưỡng thành tài.

Cây hãng apple Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả đang hy sinh cuộc sống riêng để quan tâm các em, nhưng những người dân em luôn không xong gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.

Tam thiên nha gần cạnh (Cùng đàn ông yên giấc cho bình minh) là một trong những chuyện tình đầy thơ mộng và bi đát giữa Đàm Xuyên với Phó Cửu Vân.

Tiểu Nương Tử công ty Tướng Quân đề cập về cô phụ nữ tiểu thư vương đậy Thẩm Cẩm từ bé bỏng đã được nuông chiều bảo bọc trong phủ, nhưng mà lại bị đại vương ban hôn cho tận biên ải xa xôi.

Tên trùm xóm hội đen nổi tiếng Jang Se Chul do yêu ước nhất thời của crush và bởi vì người bạn đang đứng trước phiên bản án xử tử mà bước ra ánh sáng, thâm nhập tranh cử vị trí Nghị sĩ Quốc hội.