Bay từ việt nam sang nga mất bao lâu

Bạn đang vướng mắc muốn biếtthời gian cất cánh từ vn sang Nga mất bao lâu nên không sau đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó đến bạn.

Bạn đang xem: Bay từ việt nam sang nga mất bao lâu

Để baytừ việt nam sang Nga các bạn sẽ phải bay từ hai thành phố lớn là hà nội thủ đô Và sài thành (hcm) là hai tp lớn của Việt Nam.

Nếu chúng ta thực sự đang bay từ Hà Nội, vn đến Moscow, Nga hoặc nếu như bạn chỉ tò mò muốn biếtgiờ cất cánh giữa thành phố hà nội và Moscow, trang này đang cung cấp cho mình thông tin ai đang tìm kiếm.

Thời gian bay từ tp hà nội đến Moscow là10 giờ

Sân bay gần nhất tới Hà Nội, làSân cất cánh Quốc tếNoibai và sân bay gần tuyệt nhất tới Moscow, làSân cất cánh Domodingovo

Khoảng cách từ tp hà nội đến Moscow là khoảng6700km.

Các chuyến bay từ tp. Hà nội đến Moscow • hãng hàng ko & thời hạn bay

Các chuyến cất cánh được khai quật bởi những hãng hàng không lớn khởi hành từ tp. Hà nội đến trường bay Domodingovo hoặc sân bay Sheremetyevo.Moscow tất cả 2 sảnh bay quốc tế và 2 trường bay vừa.

Hãng hàng không và Hành trìnhThời lượng
thương hiệu hàng ko Aeroflot RussianHà Nội ➝ Moscow10 giờ
hãng sản xuất hàng ko Việt Nam thủ đô ➝ Moscow 10 giờ trăng tròn phút
thai Air International thủ đô ➝ Moscow 10 giờ trăng tròn phút
thương hiệu hàng ko Uni Air hà nội thủ đô ➝ Moscow 10 giờ 25 phút
hãng hàng không Trung Quốc tp hà nội ➝ Moscow 10 giờ đồng hồ 25 phút

TừHà Nội sang Moscow của Vietnam Airlines, Delta bạn chỉ tốn khoảng 20 giờ đồng hồ 50 phút bay.

Thời gian cất cánh từ thành phố hà nội đến Moscow qua thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian bay từ sân bay thế giới Noibai đến sân bay Sheremetyevo qua sảnh bay quốc tế Tân tô Nhất, việt nam trênchuyến cất cánh củaVietnam Airlineslà 15 tiếng 55 phút

Hà Nội đến thành phố sài thành 2 giờSài Gòn thời gian chờ 3h 15 phútSài Gòn mang lại Moscow 10 giờ 40 phútTổng thời lượng:15 giờ đồng hồ 55 phút

Thời gian bay từ tp. Hà nội đến Moscow qua Quảng Châu

Thời gian bay từ sảnh bay nước ngoài Noibai đến trường bay Sheremetyevo qua sân bay Baiyun mới, trung quốc trênchuyến bay củaChina Southern Airlineslà 32 giờ 25 phút

Hà Nội mang lại Quảng Châu 1 giờ 35 phútQuảng Châu thời hạn chờ 20 giờ 20 phútQuảng Châu cho Moscow 10 giờ 30 phútTổng thời lượng:32 giờ 25 phút

Mất bao thọ để bay từ tp. Hà nội đến Moscow?

Thời gian cất cánh thẳng từ hà nội thủ đô đến Moscow là khoảng 10 giờ 30 phút.

TừHà Nội quý phái Moscow của Vietnam Airlines, Korean Air, Delta với thời gian khoảng 1 ngày 1 giờ bay .

TừHà Nội lịch sự Moscow của china Southern, Delta, thời gian nay chỉ từ 1 ngày 3 giờ phút.

TừHà Nội lịch sự Moscow của Asiana, Delta bạn chỉ tốn khoảng 1 ngày 3 giờ bay.

Chuyến bay một điểm nhanh nhất có thể giữa thủ đô hà nội và Moscow mất gần 16 giờ.

Xem thêm: Download Game Miễn Phí Cho Máy Tính Windows, Pc, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

Tuy nhiên, một trong những hãng sản phẩm không rất có thể mất cho tới 36 giờ dựa trên điểm dừng và thời gian chờ.

Các hãng hàng không khai thác các chuyến cất cánh giữa tp. Hà nội và Moscow

Hãng mặt hàng không Nga AeroflotHãng mặt hàng không Việt Nam

Giờ tp hà nội là 4 tiếng trước Moscow

Nếu bạn đang thực sự bay từ thành phố Hồ Chí Minh, việt nam đến Moscow, Nga hoặc nếu như khách hàng chỉ tò mò muốn biếtthời gian cất cánh giữa thành phố hồ chí minh và Moscow, trang này sẽ cung cấp cho mình thông tin ai đang tìm kiếm.

Thời gian bay từ tp.hồ chí minh đến Moscow là10 giờ 30 phút

Sân bay sớm nhất đến thành phố Hồ Chí Minh, làSân bay quốc tế Tân đánh Nhấtvà trường bay gần nhất cho Moscow, làSân cất cánh Domodingovo

Khoảng phương pháp từ thành phố hồ chí minh đến Moscow là khoảng7680km.

Các chuyến cất cánh từ thành phố hồ chí minh đến Moscow • thương hiệu hàng ko & thời gian bay

Các chuyến bay được khai quật bởi các hãng hàng eo hẹp khởi hành từ tp hcm đến trường bay Domodingovo hoặc trường bay Sheremetyevo.Moscow bao gồm 2 sảnh bay thế giới và 2 sân bay vừa.

Hãng sản phẩm không & Hành trìnhThời lượng
hãng hàng không Nga AeroflotSài Gòn ➝ Moscow10 tiếng 30 phút
thương hiệu hàng không việt nam Sài Gòn ➝ Moscow 10 tiếng 35 phút
hãng sản xuất hàng không Trung Quốc thành phố sài thành ➝ Moscow 10 giờ đồng hồ 40 phút
hãng sản xuất hàng không nước ngoài Thái Lan tp sài thành ➝ Moscow 10 giờ 40 phút
hãng hàng ko Philippine sài gòn ➝ Moscow 10 giờ đồng hồ 50 phút

Mất bao thọ để bay từ tp.hồ chí minh đến Moscow?

Từ tp sài thành sang Moscow chỉ còn khoảng 1 ngày 0 tiếng 0 phút theo kế hoạch trình của hàng không ANA, Delta.

Từ tp sài gòn sang Moscow chỉ còn khoảng tầm 1 ngày 0 giờ đồng hồ theo kế hoạch trình của sản phẩm không ANA, Air Canada, Delta .

Từ thành phố sài gòn sang Moscow chỉ còn khoảng 1 ngày 1 giờ theo lịch trình của sản phẩm không Vietnam Airlines, Delta .

Từ tp sài gòn sang Moscow chỉ còn khoảng chừng 1 ngày 2 giờ theo lịch trình của sản phẩm không China Southern, Delta .

Thời gian bay thẳng từ thành phố hồ chí minh đến Moscow là khoảng 11 giờ.

Các thương hiệu hàng không khai quật các chuyến cất cánh giữa tp.hcm và Moscow

Hãng sản phẩm không Nga AeroflotHãng hàng không Việt Nam

Thành phố hồ nước Chí Minh thời hạn là 4 giờ trước Moscow