Báo đầu tư chứng khoán điện tử

(ĐTTCO) - Sau phiên kiểm soát và điều chỉnh mạnh vào ngày cuối tuần vừa qua, đội CP Louis Capital bất ngờ kéo nhau tăng, thậm chí là nhiều mã trong triệu chứng dư cài trần ở phiên thanh toán giao dịch sáng hôm nay (20-9).

Bạn đang xem: Báo đầu tư chứng khoán điện tử

Đường tăng giá hết năm 2022, cổ phiếu mía đường vẫn "ngọt"?

Nhóm cp họ Louis Capital nằm sàn la liệt sau khi CEO phân bua hành vi thao túng bấn giá

(ĐTTCO) - tgđ CTCP Louis Capital (TGG) Ngô Thục Vũ, vừa lên tiếng phủ nhận lời đồn thổi thao bí giá các mã AGM, SMT, BII, TGG. Hiện trên các diễn bầy CK, đã có không ít cảnh báo về hiện tượng kỳ lạ bất thường của tập thể nhóm CP tương quan đến Louis Capital.
(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 sẽ góp tác động số hóa và tác động ảnh hưởng đến hành vi của người dùng. Những biến đổi này trong hành vi của người tiêu dùng sẽ có tác động ảnh hưởng tích cực mang lại nhu cầu đối với các sản phẩm ngành technology thông tin (ICT).
(ĐTTCO) - Dù gặp gỡ lực cản trường đoản cú sự điều chỉnh của tập thể nhóm ngân hàng, nhưng toàn nước Index vẫn cải tiến vượt bậc đi lên với việc trợ góp từ team CP thép.

Tuần giao dịch ‘cân não’ với động thái cơ cấu danh mục của các ông lớn

(ĐTTCO) - TTCK vào tuần này được đoán trước sẽ có khá nhiều biến động, với 1 loạt động thái tổ chức cơ cấu danh mục của những các quỹ ETF với ngày đáo hạn phù hợp đồng tương lai (HĐTL).

Dòng chi phí "hụt hơi", cổ phiếu bank lại quay đầu giảm

(ĐTTCO) - dòng tiền bất ngờ bị rút ra khiến cho VN Index thường xuyên điều chỉnh vào phiên từ bây giờ (8-9). Đáng để ý là đội CP ngân hàng đã xoay đầu giảm trước việc "hụt hơi" của chiếc tiền.

Công ty thị trường chứng khoán mòn mỏi ngóng giấy đi mặt đường

(ĐTTCO)-Từ 6h sáng sủa 8-9, những chốt điều hành và kiểm soát của TP tp hà nội sẽ kiểm soát người và phương tiện ra vào TP, ra vào vùng 1 theo giấy đi mặt đường mới. Mặc dù thuộc ngành dịch vụ thương mại thiết yếu, nhiều nhân sự ngành chứng khoán vẫn chưa xuất hiện giấy thông hành mới.

Xem thêm: Đổi Mới Mô Hình Tăng Trưởng Kinh Tế Của Việt Nam Hiện Nay, Tổng Quan Về Việt Nam

Doanh nghiệp nặng nề khăn, cổ phiếu vẫn nhảy đầm vọt

(ĐTTCO)-Trái ngược với nhiều doanh nghiệp bị tác động nặng vì dịchCovid-19, một loạt cổ phiếu đẩy mạnh từ đầu xuân năm mới đến nay.

Cổ phiếu ngân hàng hàng loạt bứt phá, toàn nước Index bất ngờ mất điểm cuối phiên

(ĐTTCO) - mặt bán bất thần bán to gan cuối phiên khiến VN Index xoay đầu giảm điểm, dù nhận thấy lực đỡ từ team CP bank trong phiên từ bây giờ (7-9).

(ĐTTCO) -Tốc độ tiêm chủng hơi tích cực hoàn toàn có thể giúp tp hcm dần open trở lại, và tăng mạnh các hoạt động kinh tế vào quý IV-2021. Bởi đó, việc nới lỏng những Chỉ thị giãn cách hiện hành đã khả thi rộng và tác động ảnh hưởng tích rất lên VN-Index.
(ĐTTCO) - Sau ngày 15-9, các biện pháp nghiêm nhặt để phòng kháng Covid-19 tại các khoanh vùng không có nguy hại cao rất có thể được nới lỏng. Đây là nguyên nhân để NĐT hi vọng vào việc open dần các vận động kinh tế trong quý cuối năm 2021.

(ĐTTCO) - mặc dù chuỗi Bách Hóa Xanh (BHX) đã tiến dần tối điểm hoà vốn, nhưng kết quả kinh doanh quý III của CTCP thế giới Di Động (MWG) dự đoán kém khả quan, bởi khoảng thời gian dài siết chặt giãn cách xã hội chống dịch.

Tổng Biên tập: Tăng Hữu Phong

Phó Tổng chỉnh sửa phụ trách ĐTTC: Nguyễn Nhật