Bánh mì như lan hai bà trưng

Nếu bạn là một trong người con thành phố sài thành hay từng có thời cơ đến đất thành phố sài gòn thì chắc đã có lần nghe đến tiệm bánh Như Lan. Nơi phát hành những mẻ bánh mì nóng hổi, các cái bánh trung thu trọn vị mỗi dịp rằm tháng tám, các chiếc bánh chưng, bánh dày ấm lòng mùa tết và hàng trăm ngàn món nạp năng lượng khác ship hàng bà nhỏ gần xa.

Khởi nghiệp từ cái xe bánh mì

Mọi người thấy bây chừ Như Lan thành công với 3 cơ thường trực TPHCM. Nhưng ít ai biết được khởi nghiệp của hiệu bánh tên tuổi này là xuất phát từ 1 xe bánh mỳ ko tên nằm lặng lẽ âm thầm trên đường Lý bao gồm Thắng với Trường học Gia Long (nay là ngôi trường Nguyễn Thị Minh Khai. Và chủ loại xe đẩy đó đó là người phụ nữ nhỏ bé mà lại tinh thần luôn rực sáng sủa – Bà Nguyễn Thị Dậu hay còn được gọi thân thương là Dì Gái.

Bà Nguyễn Thị Dậu - nhà tiệm bánh Như Lan

Ngày nay fan ta nhớ đến Như Lan như “người rung chuông” thông tin mùa trăng rằm đến với những loại bánh trung thu chay – mặn khác nhau. Các vật liệu và công thức được Dì Gái nghiên cứu để tạo nên hương vị đặc thù riêng chỉ từng Như Lan có. Hương thơm hương đặc thù của cái bánh nướng, vị to ngậy của cái bánh dẻo vẫn vươn xa ra mọi trong và ko kể nước. Khiến cho ai một lần nếm test thì cần thiết nào quên.

Bạn đang xem: Bánh mì như lan hai bà trưng

Mọi người đến sớm để mua được hầu hết mẻ bánh Trung thu mới

Bên cạnh bánh mì, bánh trung thu, Như Lan còn cung cấp thêm nhiều món đồ khác như bánh chưng, bánh Tét, những loại thực phẩm thô như chà bông, khô bò, tôm khô,…các thực phẩm Tết và các món ăn thường ngày với mùi vị quê nhà giao hàng những fan con xa quê.

Chỉ buộc phải là ghé cho Như Lan, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đậm màu Việt. Toàn bộ đều được thiết kế từ vật liệu sạch cùng an toàn.

Bí mật thành công xuất sắc của tiệm bánh Như Lan

Có thể nói hơn 50 năm hoạt động trong nghề cùng với biết bao nhiêu kẻ thù lớn trên thị trường. Thương hiệu bánh Như Lan vẫn giữ lại vững lấy được lòng tin của người tiêu dùng bởi nhị chữ: CHẤT LƯỢNG

Các loại bánh, thực phẩm thô của Như Lan đều mang trong mình 1 hương vị riêng biệt và duy trì nó trong suốt thời gian qua. Hình ảnh bà Nguyễn Thị Dậu – nhà tiệm bánh Như Lan vẫn vào bếp để triển khai bánh từng độ Trung Thu giỏi Tết mang đến ở tuổi bên cạnh 70 đã cho biết được cái “Tâm” của bà đối với nghề, với những khách hàng tin tưởng tiệm.

Hương vị bánh trung thu đặc thù của Như Lan

Tuy có tương đối nhiều tin đồn thất thiệt không hay về tiệm tuy nhiên Như Lan vẫn ngày càng cải tiến và phát triển và mập mạnh. Cùng vì cái nhưng tiệm dấn được chính là sự thân thương và tin yêu của các người sử dụng hàng. Người sử dụng đến với Như Lan vày nhiều nguyên nhân nhưng điều đã giúp Như Lan giữ lại chân bọn họ lại tính đến ngày bây giờ chính là CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. ở bên cạnh đó, bài toán đề cao tinh thần lao cồn chân thiết yếu cũng là nguyên tố quan trọng, đưa Như Lan từ một hiệu bánh truyền thống lâu đời trở thành một đại diện của siêu thị nhà hàng Sài Gòn.

Xem thêm: Quên Tên Đăng Nhập Vietcombank Là Gì, Tên Truy Cập Vietcombank Là Gì

Hình ảnh Dì Gái thao tác làm việc dù làm việc tuổi ngoài 70

Như Lan luôn hướng đến những mãnh đời khó khăn khăn

Bên cạnh việc luôn cung ứng ra thị trường các thành phầm ngon – xẻ - rẻ. Như Lan luôn hướng đến những mãnh đời kém như mong muốn trong làng mạc hôi. Khôn cùng nhiều hoạt động tình nguyện được tiệm thực hiện hàng năm nhằm mục đích giúp những người dân khó khăn vào cuộc sống.

Bà Như Lan quyên góp tiền mang đến những yếu tố hoàn cảnh khó khăn

Như Lan luôn sát cánh đồng hành với các tờ báo lớn như báo công an, fan lao động để triển khai các chuyển động xã hội như xây cầu, quyên góp tiền, vạc bánh tối giao vượt nhầm chung tay giúp mọi người có được cuộc sống đời thường tốt và đủ đầy hơn.

Một vài ba hình hình ảnh từ thiện của bà Dậu

Như Lan mang lại đi rất ít nhưng nhận thấy rất nhiều. Đó chính là sự ủng hộ của những quý quý khách hàng trong các sản phẩm mà Như Lan đã bán. Đây đó là động lực để Như Lan cố gắng cho trình làng thị ngôi trường những sản phẩm mới, giỏi và quality hơn nữa.

Nếu bạn muốn nếm thử mùi hương vị bánh mỳ truyền thống, mẻ bánh Trung Thu chuẩn chỉnh vị, dòng bánh chưng, bánh tét nóng sốt hay hàng ngàn món ăn uống Việt không giống thì đừng quên ghé thăm Như Lan lúc đến Sài Gòn nhé!