BẢNG NGỌC CHO AP MÙA 5

cusc.edu.vn phía dẫn lối chơi lên đồ Volibear đứng top mùa 10. Cách chọn bảng ngọc bổ trợ volibear và bảng ngọc tái tổ hợp Volibear đi đứng top – đường bên trên – đi rừng – đi Sp hỗ trợ phù hợp nhất cho từng vị trí trong Liên Minh huyền thoại (LMHT) lol.Bạn sẽ xem: #1 bảng ngọc bổ trợ tank: các bảng ngọc tái tổ hợp tank mùa 11 bắt đầu nhất

MỤC LỤC

I. Bảng Ngọc Bổ Trợ Volibear Mới Mùa 10III. Điểm bạo dạn và yếu đuối của Volibear được làm lại.IV. Cách nâng tài năng VolibearV. Hướng dẫn lối chơi VolibearVI. Hướng dẫn lên đồ vật Volibear

I. Bảng Ngọc Bổ Trợ Volibear Mới Mùa 10

Volibear mới được làm lại với bộ kỹ năng hoàn toàn mới. Nếu bạn lên đồ và chọn đúng Ngọc hỗ trợ Volibear mùa 10 thì chắc chắn hắn sẽ là 1 nhỏ quái thú dù Top, rừng xuất xắc là Sp hỗ trợ.

1. Bảng ngọc Volibear Top, Rừng, SP

Dưới trên đây là 4 bảng ngọc Volibear vị trí cao nhất tốt nhất. 4 bảng ngọc bổ trợ gấu này chia nhỏ ra làm 2 dạng:

Bảng bổ trợ Volibear Tank: Bạn bắt buộc chọn nhánh kiên định + Cảm ứng. Bảng này phù hợp ai thích dạng trâu bò đồng thời khiến sát thương lâu dài theo thời gian.Bảng ngọc bổ trợ Volibear Dame sát thương: Dành mang lại ai thích sát thương, carry.

Bạn đang xem: Bảng ngọc cho ap mùa 5

Bạn đã xem: Bảng hỗ trợ tank mùa 5

Bảng ngọc Volibear dame sát yêu quý sẵn sàng tấn công.

Bảng ngọc bổ trợ Volibear vị trí cao nhất Tank

Bảng ngọc bổ trợ đứng top Tank gây sát thương

Bảng ngọc bổ trợ volibear Kiên Định + Chuẩn Xác

Bảng ngọc Volibear Đi Rừng

Nếu Volibear đi rừng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng bảng bổ trợ volibear đi đứng đầu như mục bên trên. Tuy nhiên, với phong cách thích săn người thì bảng Thú săn mồi này là lựa chọn hoàn hảo mang lại chú gấu chó Volibear.

Bảng ngọc Volibear Đi Rừng Mạnh

II. Phép bổ trợ cho Volibear

+ +

Tốc biến + Dịch chuyển/Trừng phạt: Đây là bộ phép bổ trợ cơ bản dành đến Volibear ở vị trí đường trên/Top.

Nếu Volibear đi Rừng vẫn là Trừng phạt.

III. Điểm bạo phổi và yếu của Volibear được làm lại.

1. Điểm mạnh/ Ưu điểm

Lối đùa khá 1-1 giảnRất trâu bò, sống càng thọ thì càng quẩy đội hình địch mạnh.Khả năng tay đôi 1vs1 khỏe (CC khống chế nhiều – dame tank cũng to – hồi phục tốt,…)Chiêu cuối có khả năng vô hiệu hóa trụ. Phải có khả năng gank tank trụ cực mạnh.Khi đã mạnh thì rất lao vào ko sợ để quẩy nát đội hình đối phương.

Xem thêm: Light Novel - Seirei Gensouki ~Konna Sekai De Deaeta Kimi Ni~

2. Nhược điểm/ Điểm yếu

Bộ kỹ năng Volibear mới tuy đơn giản nhưng để sử dụng 1 cách hiệu quả thì rất cần tư duy, thời gian làm thân quen để kết hợp với nhauNếu bạn chọn Volibear đi rừng thì có lẽ so với những vị tướng khác thì hắn dọn quái rất chậm.Kém cơ độngKỹ năng chạy trốn tương đối tù. Nếu đi đứng đầu mà bị gank tỉ lệ lên bảng cực cao giai đoạn đầu.Do trâu yêu cầu rất dẫn đến sinh ảo tưởng tank trụ khi có chiêu cuối (bởi chiêu cuối vô hiệu hóa đươc trụ.)

IV. Cách nâng kĩ năng Volibear

Nâng kỹ năng mang đến Volibear thì bạn nâng như dưới hình:

Ưu tiên nâng Full: W -> Q -> R

Bảng – Cách nâng kỹ năng Volibear đúng chuẩn.

Bộ kỹ năng Volibear làm lại

Bạn coi tại đây: Volibear Làm Lại 10.11: tài năng Mới Volibear Rework

V. Hướng dẫn lối chơi Volibear

Volibear Đi Rừng

Khi được làm lại thì kỹ năng (Q) Sấm Động giúp Volibear gank đầu game rất tốt và chiêu cuối R (tank trụ) của Volibear giúp hắn gank cực kỳ hiệu quả nhờ khả năng tank trụ.Nếu bạn đi rừng thì lựa chọn bảng ngọc bổ trợ Volibear cũng khá quan lại trọng. Ví dụ: bảng ngọc Dư Chấn giúp bạn có khả năng gank nhiều hơn hoặc đoạt được để trường hợp combat tổng, trao đổi skill vs rừng đối phương.Lưu ý: Có thể chọn nhánh phụ là Phép Thuật để sở hữu thêm tốc độ di chuyển.Khi đùa Volibear rừng thì bạn giữ ý chọn trang bị Rựa Thợ Săn kết hợp với Nội tại Volibear để clear quái cấp tốc hơn (bởi nó giúp tạo thêm 35 liền kề thương cảm giác đòn tấn công lên quái).

VI. Hướng dẫn lên đồ gia dụng Volibear

Tổng quan liêu lên trang bị Volibear đứng đầu – Rừng

Với giày thì thường chúng ta ưu tiên chọn:

Giày thủy ngân : Team địch nhiều CC khống chế, làm chậm.Giày Ninja: Team địch dame vật lý nhiều ở rừng, top, mid,…Tổng quan lên đồ mang đến Volibear top – rừng

Cách lên thứ Volibear top – Đường trên

Đi với đứng top thiên về sát thương vật lý: cỗ trang bị Volibear đi Top con đường trên trâu với khỏe độc nhất gồm: Giáp lửa + tiếp giáp liệt sĩ + gần kề tâm linh + Rìu đại mãng xà + gần kề máu.

Volibear đứng đầu với sát thương pháp thuật: Nếu top team địch là những bị tướng này thì giày thủy ngân + Giáp trung ương linh là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Team địch nhiều sát yêu quý vật lý + Chí mạng: Trường vừa lòng đối thủ có không ít tướng tiếp giáp thủ, Xạ thủ thì Giáp gai + Khiên băng (giảm dame từ chí mạng cực tốt)

Cách lên trang bị Volibear đi Rừng

Lên đồ Volibear đi Rừng thì nguyên tắc ưu tiên hàng đầu sẽ là Tank + 1 đồ dame máu. Ở trên đây có 2 bộ combo cho bạn chọn:

hoặc

Trường hợp các bạn muốn thử sức bán tank thì có thể lên thử Tam phù hợp Kiếm lượng sát thương gây ra sẽ cực kỳ đáng chú ý:

Cách lên vật dụng Volibear Sp Hỗ trợ

Bộ lắp thêm Volibear Supports hỗ trợ buff + vài món giáp nếu giàu:

Ngoài ra nếu khách hàng cảm thấy còn cách lên đồ hay sử dụng bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Volibear mùa 10 nào khác mà hiệu quả rộng thì góp ý mang lại chúng tôi bằng cách để lại bình luận xuống bên dưới nhé.