Ban tổ chức thành ủy hà nội

TPO - Ban thường vụ Thành ủy thủ đô quyết định điều động, cắt cử ông è cổ Đình Cảnh - Phó trưởng ban Thường trực Ban tổ chức triển khai Thành ủy hà nội làmBí thư huyện ủy Thạch Thất nhiệm kỳ 2020- 2025.

Bạn đang xem: Ban tổ chức thành ủy hà nội

Chiều 30/7, Phó túng thư thường trực Thành ủy hà thành Nguyễn Thị Tuyến công ty trì hội nghị chào làng và trao đưa ra quyết định của Ban thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ tại Ban tổ chức Thành ủy thủ đô và thị trấn ủy Thạch Thất.

Trước đó, ông Phạm Quí Tiên, Thành ủy viên, nguyên túng bấn thư huyện ủy Thạch Thất đã có được HĐND thành phố tp hà nội bầu giữ lại chức Phó chủ tịch HĐND thành phố hà nội thủ đô nhiệm kỳ 2021- 2026.

Nhịp sinh sống phương phái mạnh

Bà Rịa-Vũng Tàu áp dụng Chỉ thị 15, người dân được thiết kế những gì?

làng hội

Cả trăm người tập trung, chen lấn ngóng tiêm vắc xin COVID-19 tại một khám đa khoa ở tp hà nội

thôn hội

Hà Nội: nhì trường hợp giải pháp ly gần một tháng vẫn dương tính SARS-CoV-2