Bản tình ca mùa đông tập 6

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim BAN TINH CA cài đặt DONG tap 6 HD

PhimBản tình ca Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói đến câu chuyện ban đầu khi Joon sang trọng , nam nhi của một nhạc sĩ khét tiếng , dịch rời đến Chuncheon , một tp nông thôn nghỉ ngơi Hàn Quốc. Là một sinh viên cực kì tài năng, Joon -sang được mừng đón bởi những sinh viên của chính bản thân mình cũng như giáo viên của chính bản thân mình , nhưng vẫn tồn tại là một yên ổn tĩnh , thiếu thốn niên sống nội chổ chính giữa . Như ông có ý định mày mò về phụ thân đẻ của bản thân , fan mà tuyên cha mẹ của tôi đã chết, tìm kiếm kiếm của bản thân mình để bài viết liên quan về người phụ thân của bản thân là mọi gì khiến anh ao ước chuyển đến địa bàn tỉnh. Bao gồm một cuộc phệ hoảng bản sắc trong tuổi vị thành niên vì phụ vương ông đã không bao giờ gặp nhau, với đổ lỗi cho chị em mình mang đến điều này, Joon sang vẫn tin rằng không người nào thực sự yêu anh ta.

Bạn đang xem: Bản tình ca mùa đông tập 6

Trên đường mang lại trườngmột ngày, Joon Sang chúng ta cùng lớp của Yoo -jin , trong lúc đang ngồi kề bên anh ta trên xe buýt, ngã ngủ trên vai anh. Joon quý phái sớm mang lòng yêu thương Yoo -jin , tín đồ mở trái tim ngây thơ của cô ấy với anh ta.Tình yêucủa bọn họ , mặc dù , được cắt ngắn sau thời điểm Joon thanh lịch là bạn bị thương nặng trong một tai nạn thương tâm xe hơi và , do tổn yêu đương não, bị mất tâm trí , chẳng thể nhớ được bất kể điều gì trước khi tai nạn của mình.

Joon -sang của người chị em , khát vọng tình yêu cùng sự kính trọng của Joon thanh lịch , có Joon sang bị tẩy não bởi vì một nhà tâm lý học , cho nên vì thế Joon Sang sẽ không còn nhớ thời thơ ấu đau đớn của bản thân như là một trong những đứa nhỏ hoang . Kết quả là, Joon Sang của không ít kỷ niệm trước khi vụ tai nạn ngoài ý muốn được xoá trọn vẹn . Joon -sang của bạn mẹ đưa ra quyết định chuyển mang lại Hoa Kỳ với Joon quý phái , chỗ anh bao gồm thể bắt đầu một cuộc sống mới dưới tính danh của Lee Min- hyeong . Bằng hữu và giáo viên của bản thân mình đang nói rằng Joon Sang vẫn chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là 1 kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng tại Hoa Kỳ. Ông không nhớ bất kể điều gì về cuộc sống của bản thân mình tại Hàn Quốc. Ông là hoàn toàn khác nhau , một người cởi mở , người quan tâm đến những người khác, đề cập cả bà mẹ của mình. Anh trở về nước hàn và Yoo -jin thấy anh ta trên đường phố , khiến cho cô để mang ra gắn hôn với người bạn thời thơ ấu Sang- hyeok . Ít cô ấy biết rằng Min- hyeong đang tán tỉnh và hẹn hò với người bạn của bản thân và đối thủ đôi khi quá khứ Chae -rin . Diễn biến của câu chuyện bức tốc khi Yoo -jin bước đầu làm bài toán cho doanh nghiệp nơi Min- hyeong được sử dụng , và nỗ lực tìm gọi xem anh là tình yêu trước tiên được cho là đã bị tiêu diệt Joon sang .

Xem phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 6 hàn quốc vn2 HD

Phim BAN TINH CA sở hữu DONG tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay

Sử dụng trình thông qua Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !