Bản Đồ Phường Thạnh Lộc Quận 12

Bản vật dụng Quận 12 tp.hồ chí minh được cusc.edu.vn tổng hợp tiên tiến nhất năm 2021. Mời anh/chị cùng tham khảo ngay nội dung bài viết phía mặt dưới.

Bạn đang xem: Bản đồ phường thạnh lộc quận 12

1. Định vị Quận 12 thành phố hồ chí minh trên Google Map

2. Tổng quan về q12 TP.HCM

3. Vị trí địa lí quận 12 TP.HCM

4. Phiên bản đồ quy hoạch q12 TP.HCM

5. Một vài bệnh viện, phòng khám khủng tại q.12 TP.HCM

6. Một trong những cơ sở giáo dục tại quận 12 TP.HCM

7. Một số địa điểm nổi nhảy tại q12 TP.HCM

1. Định vị Quận 12 tp hcm trên Google Map

Định vị q12 trên Google Map

2. Tổng quan lại về q.12 TP.HCM

Bản thứ hành bao gồm Quận 12 TP.HCM

3. Vị trí địa lí q12 TP.HCM

Quận 12 nằm phía bắc tp.hồ chí minh với vùng địa lý như sau: Phía Bắc gần kề huyện Hóc Môn; phía Đông cạnh bên tỉnh Bình Dương, Quận Thủ Đức; phía Nam gần kề quận Tân Bình, lô Vấp, Bình Thạnh; phía Tây tiếp giáp huyện Bình Tân; làng Bà Điểm. Có 11 phường trực trực thuộc là:

- Thạnh Xuân: diện tích 968,58 ha.

- Hiệp Thành: diện tích s 542,36 ha.

- Thới An: diện tích s 518,45 ha.

- Thạnh Lộc: diện tích s 583,29 ha.

- Tân Chánh Hiệp: diện tích 421,37 ha.

- Tân Thới Hiệp: diện tích 261,97 ha.

- An Phú Đông: diện tích 881,96 ha.

- Trung Mỹ Tây: diện tích 270,63 ha.

- Tân Thới Nhất: diện tích 389,97 ha.

- Đông Hưng Thuận: diện tích 255,20 ha.

4. Phiên bản đồ quy hoạch quận 12 TP.HCM

Quận 12 có khối hệ thống đường cỗ với quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), xa lộ vành đai kế bên (nay là quốc lộ 1A), những tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống các hương thơm lộ này hơi dày, quận 12 gồm cơ sở hạ tầng thuận tiện cho phạt triển tài chính – xóm hội. Đường trường Chinh, đại lộ nối tự quận Tân Bình, chiếu thẳng qua quận 12 đến tận cửa ngõ ngõ tây-bắc của tp hcm đã được không ngừng mở rộng đến 10 làn xe. Không ít siêu thị sầm uất, các khu cao ốc, căn hộ thời thượng cũng nhanh chóng hình thành dọc theo đại lộ này để cho các khu cư dân của quận 12 nhanh chóng hình thành và rộng mở. Những trường đại học được mở thêm cơ sở đào tạo, những công ty được mở thêm chi nhánh, kho bãi, trạm trung chuyển,… tại khoanh vùng này làm cho bộ phương diện của q12 mau chóng cầm cho đổi sau 15 năm thành lập quận.

Quận 12 còn tồn tại sông dùng Gòn bao bọc phía đông, là đường giao thông thủy quan trọng. Vào tương lai, khu vực đây sẽ có được được đường sắt chạy qua. Cùng với những thuận lợi đó q.12 lợi để bố trí các khu dân cư, quần thể công nghiệp, dịch vụ thương mại – thương mại & dịch vụ – du ngoạn để đẩy nhanh công việc đô thị hóa, phân phát triển tài chính – thôn hội, nhắm đến công nghiệp hóa, tiến bộ hóa.

Bản đồ quy hoạch q12 TP.HCM

Tổng hợp bạn dạng đồ tphcm - cập nhật mới nhất

5. Một số trong những bệnh viện, phòng khám béo tại q.12 TP.HCM

Bản đồ bệnh viện tại quận 12 TP.HCM