Bản Cập Nhật Windows 10 Mới Nhất

Các tính năng được cải thiện trong các Windows bạn dạng cập nhật gần đây sẽ giúp bạn tùy chỉnh PC, tăng tính bảo mật và sáng chế hơn với các Windows 10. Với các bản cập nhật này, mọi câu hỏi trên PC với trên các thiết bị khác của người tiêu dùng cũng sẽ tiện lợi hơn, bao gồm đồng bộ với điện thoại thông minh Android (7.0 trở lên).

Bạn đang xem: Bản cập nhật windows 10 mới nhất

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu? Hãy coi tải bản cập Windows 10 mon Năm 2021.

Luôn cập nhật trong khi vẫn theo kịp dòng

Để đánh giá nhanh tiêu đề, thời tiết, thể thao tiên tiến nhất và không những thế nữa, hãy mở Tin tức cùng sở thích trên thanh tác vụ. Bắt kịp với thông tin nhanh, tiếp nối quay lại phần nhiều gì ai đang làm.

Luôn cập nhật tin tức và sở thích

Chọn chính sách màu yêu thích của bạn

Làm cho những ô xếp ứng dụng và ứng dụng của công ty trở buộc phải nổi bật bằng cách chuyển sang chính sách Sáng hoặc Tối. Chọn Bắt đầu > Cài đặt > cá nhân hóa > Sắc. trong Chọn màu sắc sắc, hãy chọn cơ chế Sáng hoặc Tối.

Đặt chế độ Sáng hoặc về tối ở chế độ cài đặt

Giữ tab trên các tab website của bạn

Khi bạn đang ở bên trên một website hay được dùng và mở không ít tab, hãy ghim site kia vào thanh tác vụ của bạn. Sau đó, chỉ việc di con chuột qua ghim để thấy trước toàn bộ các tab vẫn mở.

Để ghim website vào thanh tác vụ, vào cusc.edu.vn Edge, hãy đi tới setup khác và>Các phương pháp khác > Ghim vào thanh tác vụ .

demo trong cusc.edu.vn Edge

Chuyển nhanh giữa các trang web đang mở bằng alternative text + Tab

Chọn phím Alt, rồi nhấn Tab để chuyển hẳn qua tất cả các ứng dụng với mục bạn đã mở, bao hàm các tab website trong cusc.edu.vn Edge.

Truy cập không cần sử dụng mật khẩu với thông tin tài khoản cusc.edu.vn trên trang bị của bạn

Giúp vật dụng của bạn bình yên hơn bằng cách loại bỏ mật khẩu khi đăng nhập vào Windows bằng thông tin tài khoản cusc.edu.vn trên máy của bạn. Đi cho tới Bắt đầu đăng > thiết đặt > tài khoản > tùy lựa chọn Đăng nhập rồi bật Yêu cầu đăng nhập Windows Hello cho thông tin tài khoản cusc.edu.vn.

Khiến bé trỏ văn bản của bạn dễ tìm kiếm thấy hơn

Chỉ báo con trỏ văn bản thêm một vệt màu sắc cho nhỏ trỏ văn bản, giúp dễ ợt tìm thấy tiện lợi hơn trong rất nhiều văn bản. Để bật và chuyển đổi kích kích thước cũng như màu sắc của thiết bị, hãy đi mang đến mục bắt đầu > thiết đặt > dễ Truy nhập > trỏ Văn bản.

Tạo cấp tốc sự kiện

Thêm một sự kiện hoặc lời nhắc vào lịch của công ty ngay từ bỏ thanh tác vụ. Bên trên thanh tác vụ, chọn ngày và giờ, kế tiếp nhập thông tin cụ thể của chúng ta vào vỏ hộp văn bản có ngôn từ Thêm sự khiếu nại hoặc lời nhắc.

Truy cập thiết lập thông báo trường đoản cú thanh tác vụ

Để chọn vị trí hiển thị cùng cách bố trí thông báo, nên chọn lựa Thông báo  > Quản lý thông báo trên thanh tác vụ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Mua Bảo Hiểm Y Tế Tự Nguyện, Mua Bảo Hiểm Y Tế Tự Nguyện Ở Đâu

Thêm emoji từ bàn phím của bạn

Thể hiện nay mọi cảm giác của bạn dạng thân ở các nơi bạn muốn. Dấn phím Windows biểu tượng logo + vệt chấm (.) để mở phòng emoji. Sử dụng hình tượng cảm xúc Nhật bản để tạo ra khuôn mặt phẳng chữ và biểu tượng như lốt chấm câu và đơn vị tiền tệ để tạo câu lệnh.

Mang trải nghiệm cusc.edu.vn vào điện thoại Android của bạn

Mở ứng dụng siêu thị Google Play trên smartphone Android của bạn, nhập cusc.edu.vn Launcher vào vỏ hộp tìm kiếm, sau đó thiết lập ứng dụng này. Sau khi setup cusc.edu.vn Launcher, bạn cũng có thể sử dụng những hình nền Bing bắt mắt được làm mới hàng ngày, nhất quán các tư liệu Office, lịch và những nội dung khác.

Khiến con trỏ của bạn dễ quan sát hơn

Nếu bạn đang gặp mặt sự thay khi tìm kiếm bé trỏ bên trên màn hình, hãy điều chỉnh con trỏ lớn hơn hoặc đổi khác màu sắc. Lựa chọn Bắt đầu  > mua đặt  > Trợ năng  > con trỏ.

thay đổi thiết đặt & con trỏ

Phóng to ngôn từ trên màn hình

Để chỉ tạo cho văn bản trên màn hình của chúng ta to hơn, hãy chọn bước đầu > cài đặt > dễ Truy nhập > Hiển thị , kế tiếp điều chỉnh thanh trượt bên dưới Tăng kích cỡ văn bạn dạng . Để phóng to hầu như thứ, hãy chọn 1 tùy lựa chọn từ thực đơn thả xuống trong Phóng to hầu như thứ.

Điều này giúp đều thứ trở cần lớn setup

Sử dụng ứng dụng Cắt và Phác thảo để chụp, lưu lại và share hình ảnh

Ứng dụng phác thảo màn hình hiển thị hiện mang tên là Cắt & Phác thảo. Mở vận dụng Cắt và Phác thảo để có thể chụp nội dung trên screen hoặc để lưu lại và chia sẻ hình ảnh trước đó. Trong vỏ hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, hãy nhập Cắt và Phác thảo, rồi lựa chọn Cắt và Phác thảo trường đoản cú danh sách kết quả để mở ứng dụng.

Để nhanh chóng ng xem, hãy nhấn Windows logo + Shift+S. Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị tối dần dần và bé trỏ hiển thị dưới dạng dấu thập. Chọn 1 điểm bên trên viền của vùng bạn muốn sao chép với nhấn loài chuột trái. Di chuyển con trỏ nhằm tô sáng vùng bạn có nhu cầu chụp. Vùng các bạn chụp sẽ mở ra trên màn hình.

Hình hình ảnh bạn chụp sẽ tiến hành lưu vào bảng tạm, sẵn sàng chuẩn bị để dán vào thư điện tử hoặc tài liệu. Nếu muốn chỉnh sửa hình ảnh đó, nên chọn thông báo xuất hiện thêm sau lúc thực hiện thao tác làm việc cắt. Cắt & Phác thảo cho bạn tùy chọn để lưu, coppy hoặc chia sẻ, mặt khác tích hòa hợp bút, bút đánh dấu và tẩy, tất cả đều sở hữu thể biến hóa độ rộng của đường.