Bài Thu Hoạch Chính Trị Hè 2021

DetailsWritten by Ban truyền thông media Đoàn trườngCategory: Đoàn trườngPublished: 29 March 2019Hits: 1443

Lớp học vinh dự nghênh tiếp sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Thạc sĩ, bí thư Đoàn trường với cô Lê Thị hiền hậu - giảng viên trường Đoàn Lý trường đoản cú Trọng trong vai trò báo cáo viên.

Bạn đang xem: Bài thu hoạch chính trị hè 2021

Đến với lớp học, các bạn Đoàn viên bạn trẻ sẽ được mày mò về 06 chuyên đề tu dưỡng lý luận bao gồm trị. Núm thể:

- siêng đề 1: công ty nghĩa Mác – Lênin, tứ tưởng hcm - căn cơ tư tưởng, các đại lý lý luận của bí quyết mạng Việt Nam;

- chuyên đề 2: Đảng cùng sản nước ta – tổ chức lãnh đạo biện pháp mạng nước ta thắng lợi;

- chăm đề 3: hệ thống chính trị làm việc nước ta;

- siêng đề 4: quá trình hình thành và cải tiến và phát triển của Đoàn TNCS hồ Chí Minh;

- chăm đề 5: Đoàn viên phấn đấu đổi mới lực lượng xung kích bí quyết mạng, góp thêm phần xây dựng và đảm bảo an toàn Tổ quốc nước ta XHCN;

- chăm đề 6: Thanh niên việt nam trong thời kỳ tăng cường công nghiệp hóa, văn minh hóa tổ quốc và hội nhập quốc tế.

Nội dung buổi học xoay quanh những sự việc lý luận cơ bạn dạng của công ty nghĩa Mác - Lênin, về tư tưởng hồ nước Chí Minh và chủ trương, đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam. Các bạn Đoàn viên đã có thời cơ hiểu biết rõ hơn về tổ chức Đoàn TNCS hồ Chí Minh, một nhóm chức chính trị - buôn bản hội bậc nhất dành cho trẻ tuổi trong khối hệ thống chính trị nước ta. Bên cạnh đó, lớp học còn là cơ hội để nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị đến cán bộ Đoàn và chúng ta Đoàn viên thanh niên, qua đó củng cố lòng tin của thay hệ áo xanh vào sự lãnh đạo của Đảng cùng công cuộc thay đổi của khu đất nước.

Xem thêm: Có Được Xây Nhà Trên Đất Nông Nghiệp Có Được Xây Nhà Không ?

Đặc biệt, lớp học đã xác định mạnh mẽ sứ mệnh của tín đồ Đoàn viên giới trẻ trong việc tham gia củng cố hệ thống thiết yếu trị, xây dựng tổ chức Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh ngày một vững mạnh. Sát bên đó, tham gia lớp học còn là cơ hội để chúng ta Đoàn viên, thanh niên đề ra các giải pháp, các chương trình hành vi nhằm biểu thị vai trò, trách nhiệm của cố hệ con trẻ với sứ mệnh xây dựng giang sơn ngày càng vững mạnh.

Kết thúc buổi học, chúng ta học viên tham gia đã triển khai làm bài thu hoạch, nhằm giao hàng việc đánh giá kết quả tiếp thu kiến thức 06 bài xích lí luận thiết yếu trị của từng cá nhân. Mong muốn với lớp học hữu dụng này, bầy Đoàn viên trường Đại học tập Luật tp hồ chí minh sẽ nỗ lực không chỉ có vậy trong công tác học tập cùng rèn luyện, tích cực nâng cấp vai trò của vắt hệ thanh niên việt nam trong thời kỳ mới.