Bài nghe tiếng anh lớp 10 cơ bản

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 unit 1: A Day in the Life of giúp chúng ta hiểu về các hoạt động vui chơi của những fan nông dân, thực hành Tiếng Anh bằng phương pháp nói về thói quen từng ngày và gọi về một số phương tiện giao thông. Nghe và làm bài tập ngay lập tức nhé!

Điền vào từng ô trống trong khúc văndưới phía trên với từ phù hợp hợp:

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 unit 1: A Day in the Life of

Mr Lam, a cyclo driver, talks about his morning activities

Hello everyone, my name is Lam. I’m a ___(1)___ driver in Ho đưa ra Minh City. I usually have a busy working day. I get up at five thirty in the morning. I start work at six.

Bạn đang xem: Bài nghe tiếng anh lớp 10 cơ bản

My first passenger is usually an old man. I take him from District 5 to lớn District 1. After 1 drop him at a café near Ho đưa ra Minh Teacher’s Training College, I ___(2)___ to Thai Binh Market.

My next passenger is a lady who does shopping there every two days. I help her put all her ___(3)___ into the cyclo & then take her to the shop in Tran Hung Dao Street.

At about ten thirty I ride off toward Nguyen Thi đường minh khai School. There I park my cyclo, chat with some of my ___(4)___ & wait for my third passengers. They are two school pupils, a girl & a boy. I take them home.

At twelve I have lunch at a food stall near Ben Thanh Market. After lunch, I park my cyclo under a tree, take a short ___(5)___ và then continue my afternoon"s work.

Bấm để xem đáp án

1 – cyclo; 2 – pedal; 3 – purchases; 4 – fellows; 5 - rest

Bấm nhằm xem bài bác nghe

Mr Lam, a cyclo driver, talks about his morning activities

Hello everyone, my name is Lam. I’m a cyclo driver in Ho bỏ ra Minh City. I usually have a busy working day. I get up at five thirty in the morning. I start work at six.

My first passenger is usually an old man. I take him from District 5 lớn District 1. After 1 drop him at a café near Ho chi Minh Teacher’s Training College, I pedal to lớn Thai Binh Market.

Xem thêm: Danh Sách Bưu Cục Ems Vnpost Quận Gò Vấp Tphcm, Danh Sách Các Bưu Điện Tại Quận Gò Vấp Tp

My next passenger is a lady who does shopping there every two days. I help her put all her purchases into the cyclo và then take her to lớn the cửa hàng in Tran Hung Dao Street.

At about ten thirty I ride off toward Nguyen Thi đường minh khai School. There I park my cyclo, chat with some of my fellows & wait for my third passengers. They are two school pupils, a girl và a boy. I take them home.

At twelve I have lunch at a food stall near Ben Thanh Market. After lunch, I park my cyclo under a tree, take a short rest & then continue my afternoon"s work.

Bấm nhằm xem bài dịch

Ông Lâm, một lái xe xích lô, đã kể về các hoạt động buổi sáng của mình.

Xin chào phần đa người, tôi tên là Lâm. Tôi là một trong những người đấm đá xích lô tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi thường sẽ có một ngày thao tác bận rộn. Tôi thức dậy lúc 5 giờ 30 sáng. Tôi bước đầu công câu hỏi lúc sáu giờ.

Khách bậc nhất tiên của tôi thường là 1 trong ông lão. Tôi chở ông từ bỏ Quận 1 đến Quận 5. Sau khoản thời gian ông xuống xe ở một quán cà phê gần trường Đại học tập Sư phạm hồ Chí Minh, tôi đánh đấm xe đến chợ Thái Bình. Vị khách tiếp sau của tôi là một đàn bà thường hay mua sắm ở đó hai ngày 1 lần. Tôi góp cô ấy chất hàng lên xích lô rồi chở về shop của cô ấy trên đường Trần Hưng Đạo.

Khoảng 10 giờ 30 tôi đấm đá xe mang lại trường Nguyễn Thị Minh Khai. Tôi đậu xe ngơi nghỉ đó, chat chit với vài ba người các bạn và đợi các hành khách đồ vật ba tiếp sau của tôi. Đó là hai em học tập sinh, một cô bé bỏng và một cậu bé. Tôi chở chúng về nhà. Thời điểm 12 tiếng tôi ăn trưa tại một quán ăn uống gần chợ Bến Thành. Sau khi ăn trưa, tôi đậu loại xích lô của bản thân mình dưới nơi bắt đầu cây, nghỉ ngơi ngơi một ít và tiếp đến tiếp tục các bước buổi chiều.

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 unit 2: School Talks

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 3: People"s Background

Bài nghe giờ đồng hồ Anh lớp 10 Unit 4: Special Education

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 5: Technology and You

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 6: An Excursion

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 7: The Mass Media

Bài nghe giờ Anh lớp 10 Unit 8: The Story Of My Village

Bài nghe giờ Anh lớp 10 Unit 9: Undersea World

Bài nghe giờ Anh lớp 10 Unit 10: Conservation

Bài nghe giờ đồng hồ Anh lớp 10 Unit 11: National Parks

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 12: Music

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 13: Films & Cinema

Bài nghe giờ đồng hồ Anh lớp 10 Unit 14: The World Cup

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 15: Cities

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 16: Historical Places

Đăng cam kết học giờ Anh làm việc đâu đảm bảo an toàn uy tín?

Cập nhật những khóa học, công tác đạo tạo thành ngoại ngữ uy tín tại MuaBanNhanh.com. Để xem chi tiết các khóa học, thời gian học và học phí sớm nhất, nhận được không ít ưu đãi, đăng ký học ngay: Đào tạo thành ngoại ngữ