Từ Một Ngã Tư Đường Phố

Bài hát tu mot nga tu duong pho vì ca sĩ Mat Ngoc thuộc thể các loại Cach Mang. Tìm loi bai hat tu mot nga tu duong pho - Mat Ngoc tức thì trên cusc.edu.vn. Nghe bài xích hát xuất phát từ 1 Ngã bốn Đường Phố chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Từ một ngã tư đường phố

Ca khúc Từ Một ngã Tư Đường Phố do ca sĩ Mắt Ngọc thể hiện, thuộc thể một số loại Cách Mạng. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát tu mot nga tu duong pho mp3, playlist/album, MV/Video tu mot nga tu duong pho miễn phí tại cusc.edu.vn.
Lời bài bác hát

Xem thêm: Cách Chuyển Danh Bạ Từ Outlook Sang Gmail Sang Outlook, Nhập Danh Bạ Gmail Vào Outlook

Sao chép

từ một ngã tư đường phố cuộc sống reo vui từng ngày Khi nắng mai về tín đồ và xe pháo nối nhau đi trên phố Đèn đỏ tín hiệu đèn xanh với ánh nắng nhảy múa như ngàn hoa thú vui phấn khởi trong góc nhìn bao tín đồ qua Chào cuộc sống thường ngày mới trường đoản cú nơi ngã tư này Hình hình ảnh của quê nhà vươn mình chống chọi dựng xây Chào đông đảo chị công nhân tan ca về Nhịp cách nhanh cấp tốc đi trên vỉa hè Hoà nhịp xe cộ qua giờ đồng hồ nhạc vút lên nhanh đạt gần xa. Thân ngày kháng chiến chống mỹ nhịp kiến tạo dâng vào tối Còi tàu vang gần đây khói nhà máy in trời mây Chào đầy đủ chàng trai ra đi mặt trận Hẹn với quê hương hết giặc mới về Từng làn xe cộ qua vào ngàn ánh mắt yêu yêu mến ... Xuất phát từ một ngã tư nhỏ dại bé, đang thấy tương lai đang về trong mỗi dáng tín đồ ngẩng đầu cao cách nhanh đi bên trên hè Mời bạn trở về viếng thăm quê tôi đúng tại bửa tư này đây mà lại nghe khúc nhạc trong sạch thiết tha nồng say Chào cuộc sống mới từ trong ánh dương chan hoà Lòng đường dẫn ta đi kiến tạo nước non của ta kính chào những lũ em treo khăn quàng đỏ Nhịp cách tung tăng bước đi hát hò màu đỏ khăn em sáng cả bổ tư này đây. Chào cuộc sống thường ngày mới toàn dân gái trai vững quà Nhịp đời cuộn nhanh nhanh như vượt trước bao thời hạn Đường phố của ta vẫn vẫn đang còn hẹp Những bước giúp nhau ra đi cũng sát Tự hào đi trong tiếng kèn tiến quân ngân vang ... Và trên xẻ tư này phía trên trong nắng nóng mưa hay tối ngày thân thiết dáng hình của người đồng chí giữ lẻ tẻ tự an toàn Bảo vệ hạnh phúc cho câu ca rộn rã lúc rạng đông Trái tim mãi hoà nhịp cuộc sống đời thường mới trên ngã tư thân yêu.

1. Xuất phát điểm từ 1 ngã tư con đường phố, cuộc sống reo vui từng giờKhi nắng mai về tín đồ và xe pháo nối nhau đi trên đườngĐèn đỏ đèn xanh với tia nắng nhảy múa như nghìn hoaNiềm vui phấn khởi trong ánh mắt bao bạn qua. Chào cuộc sống bắt đầu từ nơi ngã tư nàyHình hình ảnh của quê hương vươn mình chống chọi dựng xâyChào những chị công nhân tan ca vềNhịp cách nhanh nhanh đi bên trên vỉa hèHoà nhịp xe qua giờ nhạc vút lên nhanh đạt gần xa. Giữa ngày chống Mỹ nhịp thi công dâng đêm ngàyCòi trung bình vẳng đâu phía trên khói xí nghiệp in trời mâyChào số đông chàng trai ra đi chiến trườngHẹn với quê hương không còn giặc new vềTừng đoàn xe qua vào ngàn ánh nhìn yêu thương … 2. Xuất phát từ 1 ngã tư nhỏ dại bé, đã thấy tương lai sẽ vềTrong từng dáng bạn ngẩng đầu cao cách nhanh đi trên hèMời chúng ta về thăm quê tôi đứng tại té tư này đâyMà nghe khúc nhạc trong sạch thiết tha nồng say. Chào cuộc sống bắt đầu rực trong ánh dương chan hoàLòng rộn ràng tấp nập ta đi xây dựng quốc gia của taChào những bọn em bé xíu khăn quàng đỏNhịp bước tung tăng vang giờ hát hòMàu đỏ khăn em sáng sủa cả bửa tư này đây. Xây cuộc sống new toàn dân gái trai vững vàngNhịp đời cuộn nhanh nhanh như thừa trước bao thời gianĐường phố của ta vẫn đang còn hẹpNhường cách giúp nhau đích xa cũng gầnTự hào đi trong giờ đồng hồ kèn tiến quân vang ngân … (Kết)Và trên xẻ tư này phía trên trong nắng mưa hay tối ngàyCó dáng vẻ áo vàng , người chiến sĩ giữ trơ tráo tự an ninhBảo vệ hạnh phúc mang đến câu ca rộn rã lúc bình minhTrái tim ai hoà nhịp cuộc sống mới trên bửa tư thân yêu.