Lời Bài Hát: Sao Đổi Ngôi

Bài hát sao doi ngoi vì ca sĩ Giang Tien, đậy Khanh trực thuộc thể loại Tru Tinh. Tìm kiếm loi bai hat sao doi ngoi - Giang Tien, bít Khanh ngay trên cusc.edu.vn. Nghe bài xích hát Sao Đổi Ngôi chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát: Sao Đổi Ngôi

Ca khúc Sao Đổi Ngôi do ca sĩ Giáng Tiên, Chế Khanh thể hiện, ở trong thể một số loại Trữ Tình. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát sao doi ngoi mp3, playlist/album, MV/Video sao doi ngoi miễn phí tại cusc.edu.vn.
Lời bài xích hát
Sao chép

Xem thêm: Cổng Thông Tin Đào Tạo Sau Đại Học > Home: Phòng Đào Tạo, Bộ Phận Đào Tạo Sau Đại Học > Home: Phòng Đào Tạo

bài bác hát: Sao Đổi Ngôi Ca sĩ: Giáng Tiên, Chế KhanhBước chân lê lâu năm dốc sỏi mặt đường trơn Chiều in láng mây trời tái tê bi quan Tàn đông xé lòng cô lữ thủ phận chia mộng trường đoản cú ly Lở duyên còn tác thích hợp được gì. Cố đưa ra đâu rồi tôi sẽ về phía trên Tìm hương vết xưa lòng nét trang đài ngàn phương mấy tuần trăng lưu giữ Chân mềm chết thật dạng lời xưa Xót xa nhiều biết ngỏ thuộc ai. <ĐK:> kinh ngạc bàn tay trằn trăm thích Lời ca nào đi tìm nhạc đâu vắng im lìm cô đơn mềm môi bởi rượu đắng Đong đầy tối hoang vắng dung dịch tàn sương tay vàng. Bướm với phong nhuỵ hoa còn gì khác đâu Đèn khuya thay đổi ngôi bờ liễu rũ sầu ngoài kia vũ trụ đen tối Hai người cách quãng nổi trôi vị sao trời thay đổi sắc giành ngôi.

tone Gm Bước chân lê nhiều năm dốc sỏi đường trơnChiều in trơn mây trời tái kia buồnTàn đông xế lòng cô lữAn phận phân tách mộng từ bỏ lyLở duyên còn tác hòa hợp được gì  Cố chi đâu rồi tôi vẫn về đâyTìm hương dấu xưa lòng đường nét trang đàiNgàn yêu mến mấy tuần trăng nhớChân mềm mệnh chung dạng bạn xưaẤy xót xa nhiều xin ngõ thuộc ai  Đk:Bỡ tưởng bàn tay trằn trăm mếnLời ca như thế nào đi tìm kiếm nhạc đâu vắng vẻ yên ổn lìmBơ vơ mềm môi vì rượu đắngĐong đầy đêm hoang vắngThuốc tàn khói tay vàng. Bướm với phong nhụy hoa còn gì khác đâuĐèn khuya đối yêu quý bờ liễu ru sầuNgoài tê vũ trụ đen tốiHai người cách biệt nổi trôiBởi sao trời đổi sắc giành ngôi.

Top tự khóa

Cố Lên sài Gòn, sử dụng Gòn bây giờ Mưa, Thức Giấc, Em không Hiểu, Trắc Trở