Bài hát mới nhất 2019

Các thành phầm âm nhạc trên thị trường vn ngày càng được đầu tư chi tiêu về cả phần hình ảnh lẫn nội dung bài bác hát. Có khá nhiều ca khúc hit sẽ ra mắt, đặc trưng vào năm 2019. Hãy cùng Điện trang bị XANH trải nghiệm top 15 bài xích hát Việt hay, được nghe những nhất năm 2019 nhé!

Danh sách dưới đây được dựa vào danh sách những bài xích hát hay tuyệt nhất năm 2019 theo xếp hạng của Zing MP3, cập nhất trong thời điểm tháng 06/2021.

Bạn đang xem: Bài hát mới nhất 2019

Album: Sóng gióThể loại: Nhạc trẻNgày phát hành: Ngày 12 tháng 7 năm 2019Thời lượng bài xích hát: 5:50

Bài hát Sóng Gió nói về câu chuyện mà người sáng tác từng trải qua, từng chứng kiến trong cuộc sống. Ca khúc là tâm tư tình cảm tình cảm của một người bọn ông dành riêng cho cô bé của đời mình. Tại buổi trình chiếu đầu tiên trên kênh YouTube, MV sóng gió đã có gần 300.000 lượt bạn xem. Ca trường đoản cú trong bài bác hát mộc mạc, chân tình, là lời rỉ tai của con trai trai về phần nhiều rung động của mình tới cô gái mà bản thân yêu.

Ca sĩ: Quân A.PSáng tác: Thanh HưngAlbum: Ai La Nguoi Em ThuongNgày phát hành: Ngày 9 tháng 5 năm 2019Thời lượng bài bác hát: 6:20

"Người bản thân thương giờ chẳng ghi nhớ tên quen thuộc. Người mình thương tiếng chẳng lưu giữ tên anh rồi" - bài hát Ai Là bạn Thương Em bao gồm giai điệu da diết, thân thuộc là cấu tạo từ chất làm cho tất cả những người nghe ý muốn nghe đi nghe lại bài xích này. Ca từ của ca khúc mượt mà, gần gũi kể về mẩu truyện tình ai oán của nam giới trai. Ca khúc này đạt mức gần đến 10 triệu view bên trên YouTube chỉ trong vòng 3 tuần vạc hành.

3Đừng yêu thương Nữa, Em mệt nhọc Rồi - MIN

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV đã mau lẹ đạt rộng 6 triệu lượt xem cũng như giữ "ngôi vương" top 1 trending bên trên YouTube. Đừng yêu thương Nữa Em mệt nhọc Rồi là một bạn dạng ballad dịu nhàng, sâu lắng được miêu tả qua giọng hát và ngọt ngào của Min, nhưng tuyệt hảo hơn cả, Min vẫn gửi gắm câu chuyện yêu đương đầy từ sự của một cô gái thông qua từng lời hát trong ca khúc của mình.

Giai điệu bài hát mang đậm chất tự sự kể về câu chuyện tình cảm từ thời thanh xuân cho tới khi trưởng thành, cánh mày râu trai đề xuất hi sinh đánh đổi bởi cả mạng sinh sống nhưng cuối cùng lại có một cái kết vượt bất ngờ. Trong ca khúc Erik diễn đạt được hóa học giọng ballad của chính mình rõ đường nét hơn, nam ca sĩ chứng tỏ sự trưởng thành của chính mình qua biện pháp hát từ sự đầy cảm xúc. Có tất cả Nhưng thiếu Anh là thành phầm âm nhạc trang bị 3 những năm 2019 của Erik.

5Hết yêu đương Cạn ghi nhớ - Đức Phúc

MV lấy bối cảnh làng quê bắc bộ nơi gồm có khu chợ nghèo, tòa nhà mái lá lụp xụp, ruộng đồng, ụ rơm bó rạ,... Hết mến Cạn Nhớ trực thuộc thể các loại ballad viết về chuyện tình tay ba đầy ngang trái. Cô nàng ngang nhiên dẫm đấm đá lên mối tình đầy mộng mơ để đồng thời yêu nhì người lũ ông: "Em sẽ vừa ghì hôn ai cận cạnh bên tai tựa đầu lên vai. Thấy em đang đắm say vững chắc em chẳng hay đôi mình chưa chia tay..." - bằng chất giọng tình cảm nhẹ nhàng Đức Phúc sẽ đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Lời yêu Ngây Dại được hâm mộ bởi nhạc điệu thơ mộng, mộc mạc, phần đa ca từ mang đậm chất thơ. Kha bằng cách hát phóng khoáng, lãng tử làm tín đồ nghe cảm thấy đầy thú vị. Ca khúc thuộc dòng nhạc Indie gây tuyệt hảo với người theo dõi nhờ sự giản đơn, mộc mạc trong giai điệu và mang lại một cảm xúc rất thoải mái cho những người nghe.

Thay Tôi yêu Cô Ấy là một phiên bản ballad đượm bi đát với mẩu truyện tình đẫm nước mắt. Bài xích hát viết về một mẩu chuyện có thật của một đôi nhân tình đồng thời là bạn của tác giả. Hai fan đã bao hàm tháng ngày hạnh phúc khi ở ngay gần nhau.

Nhưng chúng ta đành bắt buộc yêu xa do chàng trai bắt buộc ra đi để kiếm việc làm xuất sắc hơn lo toan cho tương lai của tất cả hai. Rồi một trở thành cố xẩy ra chàng vì niềm hạnh phúc của chị em nên gởi tình yêu thương của mình cho những người bạn thân. Ca sĩ Thanh Hưng với một biện pháp hát rất đơn giản và giản dị và chân thật đã đụng đến trái tim những khán giả.

8Cuộc Vui Cô Đơn - Lê Bảo Bình

Nội dung ca khúc đề cập về một cô gái trẻ do đam mê phong lưu mà từ quăng quật người bạn trai nhiều năm của mình. Nhưng cuối cùng cô thừa nhận lại cũng chỉ là việc giả dối, đắng cay lúc vị đại gia kia ko xem cô là tình thương đích thực mà lại chỉ muốn chơi đùa. Cuộc Vui Cô Đơn của Lê Bảo Bình đã dành trên 10 triệu lượt xem sau 10 ngày ra mắt, leo lên đứng đầu 2 của YouTube.