BÀI HÁT CÓ NỐT NHẠC VÀ LỜI

Chordana Play hiển thị bảng tổng phổ và ghi chú trình cuộn piano cho những bài hát tải sẵn và bài xích hát mua về (Midi). Với bài xích hát mua về (Midi), chúng ta có thể chọn bài bác hát nhằm chơi bằng tay trái cùng tay bắt buộc hoặc hoàn toàn có thể quy định giai điệu cho tay nên và phiên bản hợp âm do ứng dụng tạo ra cho tay trái. Tụt giảm độ, dịch tông sang phím đơn giản hơn và với công dụng lặp AB, bạn có thể học và rèn luyện theo vận tốc của riêng rẽ mình.Bạn có thể học những bài 3 bước bằng cách sử dụng keyboard của vận dụng hoặc keyboard nhạc vắt được kết nối USB. Chọn trong các 128 quality âm sắc khác nhau. Xung quanh ra, hệ thống chấm điểm khiến cho bạn theo dõi hiện đại của mình.

Bạn đang xem: Bài hát có nốt nhạc và lời

Chơi một trong số 50 bài xích hát download sẵn vào Chordana Play hoặc thêm bài hát tải về (Midi). Chordana Play hoàn toàn có thể tạo ra bảng tổng phổ từ bài hát thiết lập về (Midi) và phát hiện phù hợp âm. Như vậy sẽ giúp đỡ bạn học lối chơi những bản nhạc piano đánh bởi hai tay một bí quyết dễ dàng. Chúng ta có thể tìm kiếm và thiết lập về bài hát cài đặt về (Midi) bằng phương pháp sử dụng trình để mắt tới trên smartphone thông minh hoặc laptop bảng, tiếp đến nhập thẳng vào Chordana Play. Chúng ta cũng có thể nhập bài bác hát thiết lập về (Midi) từ máy tính xách tay sang Chordana Play.

*Bảng tổng phổ của bài hát download về (Midi) được tạo tự động hóa nên bảng tổng phổ được hiển thị hoàn toàn có thể khác so với bạn dạng gốc.

Bằng cách thực hiện bàn phím áp dụng hoặc keyboard trên nhạc nắm được kết nối qua MIDI ko dây & đầu nối âm nhạc (WU-BT10) hoặc qua cáp USB, bạn có thể học bài học ba bước trong những lúc theo dõi bảng tổng phổ cùng trình cuộn piano. Hào kiệt chấm điểm giúp đỡ bạn luyện tập độc đáo hơn.

Phát lại music trên thiết bị của doanh nghiệp bằng những công cụ âm nhạc như đưa phím và chuyển đổi nhịp độ, vòng lặp, cùng hủy giai điệu.* Với một vài tệp âm thanh, hào kiệt hủy giai điệu có thể không hủy được toàn thể giai điệu.

●Các mẫu bàn phím cusc.edu.vn được hỗ trợCT-S1, CT-S400, CT-S410, LK-S450

●Vật dụng cần thiết để liên kết và phương thức liên kết được sử dụngXem phần "Kết nối với nhạc cụ" nhằm biết bỏ ra tiết.

・Sử dụng bộ điều hòa hợp không dây sẽ giữ lại được cho khu vực xung xung quanh bàn phím của người sử dụng gọn gàng và chống nắp, đồng thời có tác dụng cho cơ chế Bài học hoặc cơ chế Âm thanh trở buộc phải thú vị hơn.・Không liên kết MIDI ko dây và đầu nối âm nhạc (WU-BT10), cáp USB với cáp âm thanh với đồ vật thông minh cùng một lúc.・Thiết lập máy thông minh được liên kết ở chế độ ngăn truyền dữ liệu di động, ví dụ điển hình như cơ chế Máy bay.

Xem thêm: Đạo Sĩ Và Nhiệm Vụ Tân Thủ Phong Thần Pk, Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Tân Thủ 2008 Phong Thần

* để ý *Khi ai đang sử dụng chức năng Bài học của áp dụng qua liên kết BluetoothⓇ, chúng ta có thể nhận thấy độ trễ hoặc lệch trong âm thanh tùy trực thuộc vào môi trường tiếp xúc hoặc hiệu năng của đồ vật thông minh của bạn. Trong trường thích hợp này, hãy thử các phương pháp sau đây:- bình chọn Hướng dẫn người dùng của ứng dụng để biết thông tin về chất lượng phát lại MIDI và tiến trình sử dụng những bài học.- liên kết bằng cáp.

● các mẫu keyboard cusc.edu.vn được hỗ trợCT-S1, CT-S195, CT-S200, CT-S300, CT-S400, CT-S410, LK-S250, LK-S450

● thiết bị dụng quan trọng để liên kết và phương thức liên kết được sử dụngXem phần "Kết nối với nhạc cụ" để biết chi tiết.

・Không kết nối cáp USB cùng cáp âm thanh với thiết bị thông minh và một lúc.・Thiết lập đồ vật thông minh được liên kết ở cơ chế ngăn truyền dữ liệu di động, ví dụ điển hình như cơ chế Máy bay.

● các mẫu bàn phím cusc.edu.vn được hỗ trợLK-265, LK-266, CTK-2500, CTK-2550 và CTK-3500

● cần phải có cáp nối stereo mini.

Chức năng kết nối với đàn cho phép bạn sử dụng cáp âm thanh để gửi dữ liệu hợp âmvà giai điệu thuộc với bản phát lại âm thanh. Sử dụng tác dụng phát sáng của bầy vàthực hành những bài học mỗi bước ngay trên đàn. Tính năng này tất cả hai chế độ.■ chế độ biểu diễnKhi các bạn chơi nhạc, đàn phát sáng đang hiển thị phần giành riêng cho tay trái cùng giai điệu. Các nốtvà hợp âm của giai điệu đã hiển thị trên màn hình LCD của đàn.■ cơ chế lưuBạn rất có thể chuyển và lưu giai điệu dành riêng cho tay yêu cầu và dữ liệu hợp âm dành cho tay tráihoặc dữ liệu biểu diễn giành riêng cho tay trái vào đàn. Sau đó, bạn có thể chơi theo bài xích hát vàsử dụng chức năng bài học từng bước.

・Âm thanh bài bác hát sẽ tiến hành gửi đi bằng kênh bên trái của đầu ra âm nhạc nổi ở thiết bị thôngminh trong khi dữ liệu giai điệu cùng hợp âm được gửi vào kênh bên phải.・Đối với mẫu bầy CTK-2500, CTK-2550 với CTK-3500, những nốt nhạc với hợp âm của nhạc điệu sẽđược hiển thị trên màn hình hiển thị LCD♦ bạn có thể chuyển về tối đa khoảng tầm 880 nốt nhạc của phần giành riêng cho tay nên sang đàn nếu sửdụng tay cần (giai điệu) và tài liệu hợp âm, giả sử tất cả 2 phù hợp âm mỗi nhịp trong 200 nhịp.♦ bạn cũng có thể chuyển buổi tối đa khoảng tầm 1100 nốt ví như sử dụng dữ liệu cho tay buộc phải (giai điệu) và tay trái(nhạc đệm).♦ trường hợp có tài liệu MIDI không hẳn nốt nhạc (bản vá, âm nền, v.v.), thì con số nốt nhạc gồm thểchuyển có khả năng sẽ bị giảm cùng có nguy hại gây ra lỗi tức thì cả khi bạn quan gần cạnh thấy giới hạn giao động 880 hoặc1100 nốt nhạc.