ÁNH SÁNG THIÊN ĐƯỜNG

Phim được phạt sóng cùng với 2 phiên bản: Phụ đề với Thuyết minh. Nấc Thang Lên Thiên Đường - Stairway to Heaven (Vietsub) là bạn dạng tình ca đẫm nước mắt về câu chuyện tình cảm của song Joo với Jung Seo. Bởi vì đồng cảm thực trạng mồ côi bắt buộc cả song thân nhau từ nhỏ tuổi và khi phệ lên sinh sống tuổi mới lớn họ dành cho nhau xúc cảm đặc biệt.

Bạn đang xem: Ánh sáng thiên đường

Chuyện Tình Paris xoay quanh mẩu truyện tình tay bố giữa nhì cậu con cháu và cô gái Gang Tae-yeong giữa thành phố Paris hoa lệ.

Câu chuyện là tình ái giữa Hyun Woo và Soo In, họ chạm chán nhau trên trường Harvard lừng danh nhưng rồi lại chia lìa họ vị không cùng chí hướng.

​Oan gia phòng cấp cho cứu là câu chuyện tình cảm trong giới y học của cô ấy nàng chuyên gia dinh dưỡng Jin Hee và con trai sinh viên ngành hệt nhau Min.

Câu chuyện yêu đương giữa một chưng sĩ tài năng mắc “Hội chứng Ký Ức Lọ lem” với Gong Ma Sung - tín đồ thừa kế của người sử dụng Sunwoo.

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung trọng điểm Mai mối Joseon đề cập về nam nhi thợ rèn Lee Soo sau khi trở thành vua tìm đến trung tâm mai mối để kết hôn với tình yêu đầu.

Giày thủy tinh xoay quanh cuộc sống đầy sóng gió và nước đôi mắt của 2 mẹ Kim Tae Hee cùng Lee Seon Woo.

Thư cam kết Kim sao thế? xoay quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon và cô thư ký kết Kim mi So.

Khu rừng tình cảm là mẩu chuyện xoay quanh anh chàng Kang San-Hyeok với Jung Young-Jae trong một khu rừng bí ẩn.

Tiểu sử đấng mày râu Nokdu đề cập về một đấng mày râu trai hoá trang thành góa phụ lẻn vào ngôi xóm cấm bọn ông lui tới nhằm tìm lại thân nắm thật sự của bản thân.

Cháy Mãi Ước Mơ share những câu chuyện của nhì con bạn trẻ tuổi, những người luôn nỗ lực để hoàn toàn có thể bước đi trên bé đường mà người ta mơ ước.

Khi em say giấc nói về Hong Joo – cô bé có thể dự đoán trước được tương lai với Jae Chan – viên công tố muốn ngăn ngừa những việc mà Hong Joo dự đoán.

Trời rất đẹp em sẽ tới là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của cô bé Mok Hae Won và con trai trai yên Eun Seob trên một hiệu sách nhỏ tuổi ở thị trấn.

Xem thêm: Những Trang Web Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay (2021)

Gặp đề xuất tai nạn giao thông chết người, Ji Hyun có thời cơ được sống lại nếu kiếm được ba giọt nước mắt tinh khiết trong khoảng 49 Ngày.

Đánh cắp niềm hạnh phúc xoay quanh hai người mẹ sinh đôi Ruby với Runa có tính cách trọn vẹn trái ngược nhau.

Tìm lại chính mình là câu chuyện kể về vị Hyun thuộc thế hệ tài phiệt đồ vật 3 tuy vậy lại bị đa nhân cách, với 7 tính cách khác nhau.

Nhà tôi là tốt nhất xoay quanh mẩu chuyện của ​Oh Bom với Kang Maru thuộc mất phụ huynh trong một ngày vày tai nạn.

Anh Em Nhà bác bỏ Sĩ khai quật về đề tài y khoa, tuy toàn bộ đều là bác sĩ nhưng các thành viên trong mái ấm gia đình này đều có lối sinh sống và suy nghĩ khác nhau.

Thiên tài lang băm - vietsub nói về nguyên nhân mà bác sĩ Yong Pal vươn lên là lăng băm, chữa trị cho các băng đội xã hội black cùng chuyện tình với Yeo Jin.

Người phụ thân vô hình kể về Son Il Gun sau khoản thời gian chết sẽ mượn xác chàng trai Cha Seung Hyo trong khoảng 49 ngày để chăm sóc con gái.

Vẫn mãi tuổi 17 nói về anh chàng độc thân Woo Jin. Bởi tổn thương đã thử qua 13 năm trước mà anh không muốn có mối quan hệ với fan khác giới nữa.

​Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nhắc về chuyện tình cảm động thân Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương).

Những Kẻ Tung Hứng chuyển phiên quanh câu chuyện yêu đương của 2 kẻ do dự gì về tình yêu Jwa Yoon Yi và Nam bỏ ra Won.

Gia đình John Garrity với Allison, cùng nam nhi Nathan, tìm con đường trốn chạy ngoài thảm họa thiên thạch trong tầm 48h.

Người Thầy Y Đức 2 nhắc về bác sĩ tính năng lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong toàn cảnh của khám đa khoa Doldam.